- รีวิว Black Sheep Sweet Dream ถนน เชื้อเพลิง

ร้านลึกลับ ที่บรรยากาศดี๊ ดี
เพราะอยู่ในถนนเชื้อเพลิงที่การเดินทางค่อนข้างยากหากไม่มีรถยนต์ ร้านนี้ก็เลยเหมือนเป็นร้านในตรอกไดแอกอน ที่ถ้าไม่ดั้นด้นไปจริง ๆ คงไม่เจอ มีทั้งส่วน indoor และ outdoor ถ้าบรรยากาศดี ๆ นั่งด้านนอกจะชิลล์มาก เพราะเป็นฟูกให้นั่ง เรียกว่าแทบจะนอนลงไปกับโต๊ะเลยมากกว่า อาหารสไตล์ไทย ๆ รสชาติดีทีเดียว ส่วนใหญ่เป็นอาหารสไตล์กับแกล้ม เพราะคนชอบมานั่งชิลล์ ๆ นั่งคุยนั่งดื่มกันไป

อาหารรสดี บรรยากาศสบายๆ ดนตรีเพราะ
ร้านนี้อยู่ริมถนนเชื้อเพลิง บรรยากาศสบายๆร้านตั้งอยู่ในบริเวณบ้านโบราณให้อารมณ์ไปอีกแบบ อาหารแนวไทยๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลายแบบตามเมนู ส่วนของหวานต้องห้ามพลาดบัวลอยมะพร้าวอ่อนที่หวานมัน กำลังพอดี มีที่จอดรถในร้านดูเพิ่มเติม
ชิว ชิว@หน้าบ้าน
คืนนี้ไม่เมาไม่กลับ คืนนี้มาคลายเศร้าส่งท้ายปี -choya เบียร์ญี่ปุ่น มีรสบ๊วย หวานอร่อยดี -ไก่คั่วเกลือ เค็มไปหน่อย ดำไปหน่อย -ยำคะน้ากุ้งสด จานนี้รสชาติดี อร่อยใช้ได้ -เบียร์ชมพู (อันนี้ตั้งชื่อเอง) รสชาตินุ่ม ดี๊ดีดูเพิ่มเติม
ชิวๆอารมณ์สนามหน้าบ้าน อาหารเข้มข้นสไตล์กับแกล้ม
บรรยากาศสบายๆสวยๆนั่งคุยนั่งทานนั่งดื่มกันไปแบบเรื่อยๆชิวๆ การบริการเอาใจใส่ดี อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือเข้มข้นชัดเจน เป็นกับแกล้มเข้ากับเครื่องดื่มได้อย่างลงตัวดื่มเพลินกันเลยทีเดียวครับ. รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/black-sheep-sweet-dream/ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศชิลสุดๆ
ในวันที่อากาศดีสุดๆ แนะนำให้นั่งที่สนามหญ้าร้านนี้เลยค่ะ นั่งบน beanbag กินๆนอนๆ ชิลมาก ส่วนอาหารรสชาติใช้ได้เกือบทุกอย่าง โชคดีที่วันที่เราไปลูกค้าไม่เยอะ ก็เลยได้อาหารเร็วเกือบทุกจาน ที่นี่มีเบียร์โซจู หวานๆซ่าส์ๆชอบมากๆดูเพิ่มเติม
เค้าอยากเป็นแกะดำ… @ Black Sheep Sweet Dream
ร้านนี้ “Black Sheep Sweet Dream” นี้อยู่ไกลจากบ้าน “สุภนิดา” หน่อย แต่อยากจะแนะนำ.. เพราะ มันเก๋ดี ร้านนี้ เปิดใช้ชั้นล่างของบ้านเป็นร้านนั่ง Hang Out กัน แบ่งออกเป็น 2 โซนนะค่ะ ใครชอบแบบอากาศเย็นๆ ก็นั่งข้างในเลยค่ะ ส่วนใครอยากได้บรรยากาศชิลๆ มองสนามหญ้าสีเขียวไป รับลมเย็นๆ ก็นั่งแบบ Open Air เลยค่ะ ใครอยากนั่ง Bean Bag ก็เลือกนั่งที่สนามหญ้าได้เลยค่ะ ชิลดีจัง ...ปล. มีเสาธงชาติไทยด้วยนะ (เ...อ่านต่อ