3.1

รีวิว ส้มตำป้าอ้วน

11 ก.พ. 2014
อร่อยแซ่ปเวอร์ รสชาดถูกปาก ราคาถูกใจ พูดเลย ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, ตำป่า, ตำโคราชไข่เค็ม, ต้มแซ่ปกระดูกอ่อน, นมวัวย่าง, ปีกไก่ทอด, ลาบเป็ด, เนื้อย่าง, คอหมูย่าง

คิดอะไรไม่ออกบอกป้าอ้วน เอะอะๆ จะกินร้านป้าอ้วน ราคาย่อมเยา 40-150 แล้วแต่อาหาร เลอค่าจริงๆ พูดเลย !!

mhamwanida
24 พ.ย. 2019
ร้านส้มตำ ที่ไม่ได้มีแค่ส้มตำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

ร้านส้มตำที่ไม่ได้มีแค่ส้มตำ เราสั่งเดลิเวอรี่มาจาก Grab สั่งไป 2 อย่างคือข้าวกะเพราเนื้อ กับเนื้อย่าง ราคา 2 อย่างรวมกัน 140 บาท เห็นข้าวละตกใจมาก ให้มาเยอะสุดๆ ที่สำคัญรสชาติดีด้วยสิ่ ส่วนเนื้อย่างนี่ก็เด็ด ไม่เหนียวเลย เคี้ยวสบาย อร่อยคุ้มดูเพิ่มเติม

กะเพราเนื้อกะเพราเนื้อเนื้อย่าง
Thurdsak Singtothong
22 เม.ย. 2017
เป็นร้านที่ดูจากรีวิวเพื่อนๆวงใน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

พอดีได้มีโอกาสมาพักแถวนี้ เลยอาศัยคำแนะนำจากเพื่อนๆวงใน เลือกร้านที่ไม่ไกลจากที่พัก ส่วนใหญ่ร้านแถวนี้เปิดช่วงเย็น เลยได้ร้านนี้ ลูกค้านั่งกันหลายโต๊ะ เลือกเมนูพื้นๆมาทาน เริ่มด้วย ส้มตำปูม้า ปูสด ตัวใหญ่ แต่รสชาติยังไม่สุด ออกไปทางเค็ม อ้อ..ที่นี่ใส่ผักชีฝรั่งแทนถั่วฝักยาว แปลกดี ต่อมา คอหมูย่าง เนื้อหมูดี หมักออกหวาน ส่วนน้ำจิ้มแจ่วออกไปทางเค็มอีกเช่นกันและมีความรู้สึกว่าจะใส่ดีด้วย แอบขมนิดๆ...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
26 ก.ย. 2013
มาแซ่บกันจร้า!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ยำหอยแคร, คอหมูย่าง

เมื่อวานวันรวมตัวเพื่อนเก่า ออฟฟิศเก่ากัน นัดหมายมาแซ่บกันที่ “ร้านส้มตำป้าอ้วน” รัชดาภิเษก 13 กันจร้า ร้านนี้ไม่เคยกิน ครั้งแรกเหมือนกัน แต่เพื่อนๆ บอกว่าอร่อย ก็เรียกว่าได้ฤกษ์พอดี งั้นมากินกันดีกว่า บรรยากาศของร้าน ก็เป็นตึกพาณิชย์นะค่ะ ใช้โต๊ะไม้ตกแต่ง (ในซอยนี้ของกินเพียบเลย) ดูจากเมนูแล้ว ราคาก็ไม่แพงมาก ปกติของร้านส้มตำทั่วไป เริ่มต้นจากการสั่ง ส้มตำปู-ปลาร้า, ตำไทยไข่เค็ม ต้มเห็ด ปีกไก่...อ่านต่อ

ส้มตำไข่-เค็มเรียงรายบนโต๊ะแกงเห็ดคอหมูย่าง ติดมัน เริ่ดค่ะ
🍀Picha L.❤️BabyBB
21 ม.ค. 2020
จริงๆที่สั่งมาอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ สั่งบ่อยเลยค่ะติดใจรสชาติมาก ใครไม่ชอบทานหวานแนะนำเลยค่ะ
เมนูเด็ด: กุ้งฝอยคั่วน้ำปลา, เนื้อย่าง, ตำปูปลาร้า, กระเพราะเนื้อ, นมย่าง, กระเพราะหมูกรอบ, ผัดเผ็ดหมูป่า, สุกี้ทะเล, กุ้งเต้น
นิรันดร์
10 พ.ย. 2019