3.9

รีวิว Ya kun kaya toast Singapore

Reikosan
1194483
28 ก.ย. 2019
ขนมปังสังขยาของสิงคโปร์ที่มีความแตกต่างจากสังขยาไทย

ขนมปังสังขยา kaya toast เจ้านี้มีเอกลัษณ์และนิยมในหมู่คนไทยจำนวนมาก สังขยามีความกรอบ ใส่เนยแท้และมีสังขยาในแบบฉบับของสิงคโปร์สอดไส้ รสชาติโดยรวมใช้ได้ แต่ราคาแพงกว่าสังขยาแบบไทยๆ ส่วนโอวัลตินอร่อยดีนะ ไม่หวานมาก รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ใครมาก็ลองทานดูนะคะ

9 มิ.ย. 2019
สังขยาแบบสิงคโปร์ แตกต่างจากไทย

รีวิวที่พูดถึง
อนันต์
31 ก.ค. 2023

ร้านขนมปังสังขยาชื่อดังของสิงคโปร์ ที่ใครมาสิงคโปร์ก็เป็นหนึ่งในร้านที่ต้องมาชิม ขนาดมากินสาขาในห้าง และมาตอนห้างเพิ่งเปิด ยังต้องรอคิวยาวเลยครับ แต่ก็สมใจ ขนมปังนึ่งอร่อย นุ่มมากกก ขนมปังปิ้งกรอบและหอมเนยสังขยาด้านในเลย ต้องมาลองครับดูเพิ่มเติม

Hatarat
8 มิ.ย. 2020
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST

ได้บรรยาศเวลากินตอนเช้าๆ อาหาราคาไม่แพง รสชาติยังคิดว่าไม่มีอะไรโดดเด่นมาก แต่เป็นรสชาติเอกลักษณ์ของท้องถิ่น ไปช่วงเช้าคนไม่เยอะ สั่งขนมปังปิ้ง ขนมปังนึ่ง ไข่ลวก กาแฟ กินอิ่มพอดี เก็บท้องไว้ไปกินต่อที่อื่นดูเพิ่มเติม

yimsiam
17 เม.ย. 2020
ร้านอาหารเช้า ขนมปังปิ้งเนยถั่ว ไข่ลวก ชากาแฟแบบง่าย แต่ดังขนาดมาเปิดขายในไทย^^

ถ้าพูดถึง สิงคโปร์อีก ร้านนึงที่ควรไปกินก็คืออาหารเช้าขึ้นชื่อ สไตล์จีน ขนมปังปิ้งไข่ นมเนย เนยถั่ว สังขยา และกลุ่มชา น้ำเต้าหู้ ซึ่งคนกินกันเยอะในช่วงเช้า ร้านมีหลายสาขา ราคาไม่สูงมากเมื่อเทียบกับค่าเงินเค้า ใครนึกไรไม่ออกก็ไปจบร้านนี้ได้^^ดูเพิ่มเติม

ขนมปังปิ้งไข่ และเนยถั่ว มาพร้อมไข่ลวก และชาใต้รสเข้ม^^
Tuay fuu
27 พ.ย. 2019
มีพนักงานแนะนำวิธีทานด้วยค่ะ

อาจจะเป็นเพราะเห็นว่าเราเป็นชาวต่างชาติค่ะ เขาเป็นคุณป้าที่มีอายุแล้ว เดินมาแนะนำวิธีการทานให้ โดยใช้ภาษาอังกฤษในสำเนียงของเขา และท่าทางประกอบ ประทับใจมากค่ะ ถ้าถามถึงร้านลักษณะนี้ในสิงคโปร์มีอยู่หลายร้านค่ะ สำหรับเรา เราว่าร้านนี้อร่อยสุด • Kaya Toast คือขนมปังที่มีไส้ในแบบฉบับของสิงคโปร์ จะทานเปล่าๆหรือว่าทานคู่กับไข่ลวกก็ได้ค่ะ โดยนำไข่ลวกมาตี จากนั้นนำขนมปังไปจิ้มไข่ค่ะดูเพิ่มเติม

8le
15 ก.ย. 2017
อาหารเช้าแบบสิงค์โปร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า, ขนมปังนึ่งสังขยาเนย, KAYA TOAST

ร้านนี้จัดว่าเป็นร้านดังร้านนึงของสิงค์โปร์ สาขานี้อยู่ แถวๆ chinatown เมนูเด็ดที่ขึ้นชื่อของที่นี่คงหนีไม่พ้น ขนมปังสังขยา สังขยาที่นี่รสชาติจะต่างกับที่บ้านเรานิด นึงส่วนตัวชอบของที่ไทยมากกว่า รสชาติ - สั่งชุดอาหารเช้ามาภายในชุดจะมีใข่ลวกมา ให้เสริฟคู่กับขนมปัง และชานม โดยรวมก็กินได้เพลินๆ ยามเช้า สิ่งที่ดีงามที่สุดกลับกลายเป็นชานมที่หอมอร่อยดูเพิ่มเติม