รีวิว ป้าเกี้ยเตี๋ยวต้มยำ ไทวัสดุบางนา

pinkiethefoodie
ร้านก๋วยเตี๋ยวติดไทวัสดุ

ร้านป้าเกี้ย สาขาไทวัสดุ จอดรถที่ไทวัสดุแล้วเดินมากินได้เลยค่ะ ร้านที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย ลูกค้าก็เยอะเหมือนกัน ราคาค่อนข้างดีเริ่มต้นที่ 65บาท จะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบใส่น้ำพริกเผา ใครที่ไม่ชอบอาจจะข้น อาจจะไม่ถูกใจ ส่วนตัวโอเคค่ะให้เครื่องเยอะดีกับราคานี้คุ้มมาก #TasteTheFestive

กลิ้งออกจากร้าน
21 ก.ค. 2025
เผ็ด แซ่บ หมูแน่น จัดเต็มครบเครื่องในชามเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งต้มยำโบราณครบเครื่อง

แวะไทวัสดุบางนา แต่ดันไปเจอร้าน ป้าเกี้ย เตี๋ยวต้มยำโคตรหมู แค่ชื่อก็ไม่ธรรมดาแล้ว จะ โคตรหมู ขนาดไหน มาดูกัน ร้านนี้เขามีต้นตำรับมาจากนครสวรรค์ สืบทอดสูตรโบราณมากว่า 40 ปี รสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ร้านดูที่นั่งเยอะ ไม่แออัด มีการเว้นระยะห่างระหว่างโต๊ะกำลังดี แอร์เย็นฉ่ำ บริการก็หายห่วง พนักงานบริการดี อาหารก็ออกไม่ช้า เมนูที่สั่ง ลูกชิ้นปิ้ง น้ำจิ้มออกหวานนำ แต่ตัวลูกชิ้นอาจจะแข็งไ...อ่านต่อ