3.9
กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว Starbucks Market Place ทองหล่อ

Toon_happyeater
30 ต.ค. 2017
ร้านเปิด24ชม จอดรถสะดวกมีที่นั่งเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ชาเขียวปั่น, NITRO COLD BREW

มีกาแฟและเมนูใหม่ๆมาให้ลองชิมเรื่อยๆ สาขานี้เปิด24ชมเลยนะคะ จะแวะมาตอนไหนก็ได้สะดวกดี มีที่จอดรถ ที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน มีชั้น2ด้วย เราแวะมาซื้อของแถวนี้บ่อยๆ เพิ่งได้ชิมกาแฟตัวใหม่ที่ออกมาซักพักนึงแล้ว แต่มีให้ชิมไม่กี่สาขาเท่านั้น คือกาแฟNitro Cold Brew ค่ะเป็นกาแฟแบบสกัดเย็นที่อัดไนโตรเจนเข้าไปคล้ายเบียร์ ทำให้เกิดฟองนุ่มๆละมุนลิ้น กลมกล่อม ความเป็นกรดหรืออมเปรี้ยวก็จะออกมาน้อยกว่าการสกัดด้วยน้ำร้อน ไม่ระคายกระเพาะมากจิบได้สบาย รสชาติแตกต่างจาก Cold Brew ปกติเล็กน้อยเพราะไม่ต้องเติมน้ำแข็ง เวลาตั้งทิ้งไว้นานจะเกิดการแยกชั้น สามารถเขย่าแก้ว ฟองก็จะกลับมาอีกค่ะ ดีสุดพนักงานแจ้งว่าให้ดื่มภายใน3นาที แต่เราละเลียดไปเรื่อยๆก็ยังใช้ได้อยู่นะคะ ไม่ได้ขมค้างในคอมากนัก ไม่เปรี้ยวด้วย ชอบค่า

NITRO COLD BREW
NITRO COLD BREW
Toon_happyeater
13 ม.ค. 2018
ปีจอ ลายหมาน้อยสดใสบนแก้ว ปีนี้มีกระปุกออมสินและขนมใหม่จากอาฟเตอร์ยูด้วยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: NITRO COLD BREW

แวะง่ายแวะบ่อย มาส่องของใหม่ทั้งแก้วลายการ์ตูนรูปสุนัขรับปีจอ มีขนมใหม่จากร้านขนมชื่อดังเป็นเมนูขนมปังรูปสี่เหลี่ยมสอดไส้สังขยาข้นๆ และกระปุกออมสินพลาสติกแบบแก้วกาแฟมีลายหมาน้อยน่ารัก ภายในบรรจุขนมอบกรอบเคลือบชอคโกแลต ส่วนกาแฟเลือกร้อนเย็นปั่นตามชอบ ช่วงนี้แม้อากาศจะเย็นหน่อยแต่ก็ยังชอบnitro cold brewดูเพิ่มเติม

30 ต.ค. 2017
สเปียร์เม้ว
17 ธ.ค. 2018
Starbucks 24 ชม.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Snowball Peppermint Dark Mocha

หากใครมองหาร้านกาแฟปิดดึก-เปิด 24 ชม. สาขานี้ก็เป็นสาขาที่แนะนำค่ะ ร้านติดริมถนนเลย อยู่ใน market place ทองหล่อ ที่ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้น มีห้องน้ำในตัว ใครที่หาที่อ่านหนังสือ นัดคุยงาน หรือนั่งทำงานสาขานี้คือแนะนำค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ (ช่วงนี้) เหมือนเดิมเลย หนีไม่พ้น Snowball Peppermint Dark Mocha (Freppe) ที่รัก 200฿ เหมือนเดิม ยอมใจช่วงนี้เลยจ้า ทานกี่ทีก็ฟิน น้ำหนักขึ้นเพราะเจ้านี่เลยค่ะ ...อ่านต่อ

ชั้น 2
Janniwa ♡
1012351k
27 เม.ย. 2017
รสใหม่น่าลองมาอีกแล้วว Pop'zel Frappucino! 🍩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pop'zel frappucino

🍩 เค้าบอกว่าซัมเมอร์นี้ต้องหอมหวานไปด้วยป็อปคอร์น! แถมมีเมนู 🌟Pop'zel Coffee Frappuccino🌟 ออกใหม่ ก็รีบวิ่งไปเลยค่าาา เป็นกาแฟปั่นรสชาติใหม่ที่ผสมผสานน้ำเชื่อมรสป๊อปคอร์นและเพรสเซล จัดเต็มด้วยวิปครีมราดซอสคาราเมล ป๊อปคอร์นและเพรสเซล~ ไม่ๆ แค่นี้ยังไม่จุใจ ขอเพิ่มวิปครีมไปจ้าา เพิ่งรู้ว่าเพิ่ม extra ฟรี อ้าว แล้วที่ผ่านมา 😂😂 ละแล้วพนง.ก็กดให้สูงปรี๊ดพร้อมโรยป็อปคอร์นรัวๆ ที่ได้ชิมคือ ชอบมา...อ่านต่อ

เพิ่ม Extra Wipcream ,grande Size (185.-)
29 มี.ค. 2017
ลองเมนูใหม่ฟรุ้งฟริ้งงุ้งงิ้งมากกกก🦄
Daungyeewa
19 ก.ย. 2016
ช่วงเช้ามากๆ ร้านนี้เปิดแล้ว

มีอันต้องหาที่นั่งในช่วงที่เช้ามากๆ ที่นี่เปิดแล้ว ค่าจอดรถมหาโหดถ้าไม่ประทับตราร้านค้า ขู่ให้กลัวว่างั้น ครั้งนี้ได้กากกาแฟไปใส่ต้นไม้ด้วย หยิบถุงเดียวพอ มีที่นั่งด้านบน เงียบ สงบ นั่งสบายมากค่ะ ลาเต้ร้อน สักแก้ว ชินนามอนโรลอุ่นๆ สักชิ้น อิ่มไปได้ 1 มื้อดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
6 ส.ค. 2017
มาลองเครื่องดื่มใหม่

วันนี้มาลองเครื่องดื่มใหม่ a cai berry mix สั่งเป็นแบบหวานน้อย เพราะได้ข่าวมาจากเพื่อนว่ามันค่อนข้างที่จะหวาน เครื่องดื่มสีสวยน่ารัก มีรสชาติอมเปรี้ยวๆหน่อย รสชาติเหมือนโยเกิร์ต มีเม็ดๆด้านล่าง ทานแล้วโปะๆในปากดี แต่มันหวานไปหน่อย หวานแสบคอเลย สรุปถ้าไม่ทานเม็ดๆเข้าไปเยอะก็อร่อยอยู่ค่ะ 👧รีวิวนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว หากไม่ตรงใจใคร ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ เพราะเป็นการเขียนตามความคิดเห็นของเราใ...อ่านต่อ

21 ก.ค. 2017
มีวาดรูปให้ด้วย
junejune
20269881
12 พ.ย. 2017
ที่นั่งทำงานยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Skinny Banana Muffin

หิวๆ หรือหาที่นั่งทำงานนามเช้า แนะนำที่นี่ค่ะ สตาร์บัคส์ เปิด 24 ชั่วโมง พนักงานน่ารักมาก สั่งเป็นเมนู skiny banana muffin 65 บาท เพิ่งได้ลองครั้งแรก อร่อยดีค่ะ เป็นเค้กกล้วยหอม มีอัลมอนด์เพิ่มด้านบนให้เคี้ยวด้วย แปลกดีค่ะ ทานแบบร้อนๆ กาแฟอุ่นๆ สักแก้ว ดีงามสุดๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2017
ร้านกาแฟนั่งทำงาน 24 ชั่วโมง

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿