- รีวิว Gyu Kaku Japanese BBQ Singha Complex Building

ปิ้งย่างรสชาติดี การบริการเยี่ยม
Gyu-Kaku Japanese BBQ Singha Complex ช่วงเย็นไปทานปิ้งย่าง Gyu-Kaku บุฟเฟ่ต์รสชาติดี การบริการเยี่ยม เนื้อวัวมีหลายส่วน เเละมีเมนูอื่นๆอีกหลากหลายให้เลือกมากมาย ทั้งของทานเล่น ข้าว ซูชิ ซุป ของทอด ผัก ทะเล เมนูเนื้อวัวเยอะมากๆ ทั้งริบอาย ลิ้นวัว สะโพก ส่วนท้อง คารุบิ คุ้มค่ามากๆ ปิดท้ายด้วยของหวานเป็นไอศครีมชาเขียวฟินมากๆ ที่สำคัญประทับใจการบริการมากๆ ชื่อร้าน : Gyu-Kaku Japanese BBQ Singha Complex พิกัด : Singha Complex ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

Happy weekday with gyu-kaku Japanese BBQ at Sigha complex
ความสุขของวัยรุ่นปวดหลังคือการได้พักผ่อนในวันที่สมองล้าแล้วล้าอีก การพักผ่อนมีหลากหลายรูปแบบ การกินของอร่อยก็เช่นกัน เปรียบเหมือนการพักผ่อนอย่างหนึ่ง ร้าน gyu kaku เป็นอีกหนึ่งร้านที่ใกล้ออฟฟิศมาก เวลามีกินเลี้ยงทีมทีไร ก็มักเป็นตัวเลือกแรกๆ ด้วยคุณภาพของอาหารที่ทุกคนเห็นตรงกันว่า คุ้ม! และราคาที่สมเหตุสมผล จึงเป็นทางเลือกอย่างไม่ต้องสงสัย บรรยากาศร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นตามชื่อร้านเลย มีโซนที...อ่านต่อ
Buffet ปิ้งย่าง เนื้อดีเลย
อีกหนึ่งร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่มีเมนูเนื้อคุณภาพดี โดยเฉพาะเมนูห้ามพลาดสำหรับคนทานเนื้อคือ ลิ้นวัวพรีเมี่ยม นุ่ม อร่อย เฟิร์ม ต่อมาด้วยเมนูเนื้อคารูบิ มีส่วนเนื้อและไขมันแทรกกำลังดี สาขานี้พนักงานึอยเปลี่ยนตะแกรงและผลิกถ่านให้ตลอดดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่เนื้อย่าง
ร้านบุฟเฟ่เนื้อย่าง style ญี่ปุ่น รู้จักร้านนี้มานานแล้วครับ เพราะเพื่อนคนญี่ปุ่นที่อยู่ในไทย แนะนำมาว่าคุณภาพสมกับราคาดีมาก ครั้งนี้มาทานที่สาขาตึก Singha complex ชอบเลยครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย เนื้ออร่อยดูเพิ่มเติม
คุัมมาก แนะนำเลยค่ะ
มื้อบุฟเฟ่ต์วันเกิดเพื่อน ที่สิงห์คอมเพล็กซ์ ไปทานในช่วงที่ร้านเปิดให้นั่งทานแล้ว ไปกัน 2 คนแต่ได้นั่งโต๊ะใหญ่ มีบุฟเฟ่หลายราคา เมนูอาหารเยอะมาก แต่ละจานที่เสิร์ฟมีขนาดใหญ่ ทานกันจุกๆไปเลย คุณภาพอาหารดีมาก พนักงานดี สั่งได้ตลอด ไม่ขาดตอน อาหารอร่อย 2 คน จ่ายไป 1,400 คุ้มมากค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยทุกอย่าง
มีโอกาสไปลองมาเพราะอยากปิ้งย่างช่วงนี้ อาหารดีทุกอย่างเลย เนื้อเอย หมู รสชาติดี หอยเชลล์สดตัวใหญ่มาก เมนูที่คิดว่าไม่ควรสั่งคือ ปลาแซลมอลชีส/ ปลาดอลลี่ชีส คือรู้สึกว่ามันใส่มาในถ้วยเหล็กแล้วพอต้มไปแบบชีสมันเหมือนเป็นซุปไปเลย แล้วกว่าจะสุกนานด้วย กุ้งโคโรเกะอร่อยมาก คือเค้าทอดใหม่ๆ มันแบบเยิ้มๆข้างในดีอยู่ เราไปเจอพนง. ใหม่ สั่งออเดอร์รอบแรกไป น่าจะ 10++ ส่งมาจริงแค่ 4 อย่าง เราก็ถามแล้วนะ ว่...อ่านต่อ