- รีวิว แดรี่ควีน แอท อุดมสุข อุดมสุข

อาหารอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศ @ โฮม
วันก่อนเพื่อนๆ นัดกันกินแถวบางนา ไม่รู้จะไปร้านไหนดี เปิดๆรีวิวมาเจอร้านนี้น่าสนใจ ก็เลยได้โอกาสมาลอง ด้วยความที่ทุกคนไม่มีใครอยู่อุดมสุข เลยไม่รู้ว่าเค้าทำถนน รถติดมากค่ะ ฮือออ พวกเรามาถึงร้านด้วยความหิวโซ สั่งมาก็แทบจะกินทันที รูปอาหารจานแรกๆเลยไม่มีเลย ฮาาา เราสั่งกันเยอะมากกกก เกือบ 20 อย่างได้มั้ง แต่บางจานก็ไม่ได้กินนะคะ คือพอรถมันติด กว่าบางคนจะมา คนที่มาถึงคนแรกๆก็อิ่มไปแล้ว แบบนั้นน่ะค่ะ อาหารที่ชอบก็มี - ขาหมูทอด ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน ซาวเคราท์อร่อยมาก - โรตีแกงเขียวหวานไก่ โรตีอร่อย แกงเขียวก็เข้มข้น - น้ำพริกอ่อง รสชาติไม่จัด กินเล่นเพลินมากๆ - ห่อหมกขนมครก หอมเครื่องแกง เนื้อห่อหมกก็เนียนดี - ปังเย็นนมข้น มาได้ชามใหญ่มากกกกกกกก เครื่องก็ให้เยอะ แบ่งกันกิน 4-5 คน กำลังดี รสชาติอาหารของร้านนี้ถือว่าดีเลย พาครอบครัวหรือชาวต่างชาติมากินได้สบายๆ หวังว่าถนนอุดมสุขจะทำเสร็จไวๆ นะคะ
แดรี่ควีน อาหารไทยในอุดมสุข
มาที่ร้านอาหารเก่าแก่ ที่เดิมเคยอยู่ตรงเกษตรนวมินทร์ ตอนนี้ร้านย้ายมาเปิดอยู่ตรงอุดมสุขค่ะ ร้านเป็นตึกอยู่ในโครงการเดอะมาสเตอร์อุดมสุข มีที่จอดรถสะดวกมากๆ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก แต่ยังคงคอนเซ็ปร้านอาหารครอบครัวอยู่ เมนูที่สั่งรอบนี้ - จ้าวสมุทร บอกตรงๆเพิ่งเคยทานครั้งแรก ตอนแรกก็งงว่าคือเมนูอะไร เป็นเหมือนอารมณ์ลูกชิ้นปลาหมึก สอดไส้ซีฟู๊ดและมีซอสต้นหอมนัวๆ ทานเพลินๆ เด็กน่าจะชอบค่ะ - ไก่สะเต๊ะ สำ...อ่านต่อ
อาหารไทยในราคาไม่แพงในย่านอุดมสุข
พอดีว่าได้แวะมาแถว อุดมสุข ร้านนี้เป็นร้านที่ด้านนอกดู เป็นร้านอาหารไทยแล้วก็จะเขียนคำว่า เดลี่เฮ้าส์เป็นภาษาไทย เป็นร้านที่สำหรับคนไทยที่รู้จักกันมานานมากๆร้านค่อนข้างใหญ่ สามารถจอดรถได้ตรงข้ามกับหน้าร้าน แนะนำเลยว่าอย่ามาตอนเที่ยงหรือมาตอนเย็นเพราะว่าพนักงานออฟฟิศส่วนมากจะมารับประทานอาหารที่นี่ ราคา⭐⭐⭐⭐ อาหาร⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ⭐⭐⭐ บริการ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารครอบครัว น่านั่งสบายๆ สุขุมวิท103
ร้านนี้อยู่ริมถนนอุดมสุข (สุขุมวิท103) มีที่จอดรถเยอะสะดวกสบาย ร้านแต่งดีเหมาะแก่การพาครอบครัวมาทาน ชั้น 2 มีห้องจัดเลี้ยงหรือห้องประชุมส่วนตัวไว้บริการ อาหารจานอร่อยของร้านนี้ยกให้คือ เนื้อปูก้อนผัดผงกระหรี่ เนื้อปูก้อนใหญ่สดจุใจมาก ผัดเครื่องเทศผงกระหรี่มารสชาติอร่อยลงตัวแนวออกหวานนำ ส่วนเมนูอื่นๆที่สั่งรสชาติออกแนวกลางๆ หวานๆไม่ได้เข้มข้นหรือโดดเด่น ถึงรสถึงชาติเป็นพิเศษ โดยรวมแล้วอาหารโอเคท...อ่านต่อ
ร้านอาหารไทย เหมาะกับครอบครัว
ร้านอาหารไทยสมัยเด็กๆ เปิดสาขาใหม่ ซ.อุดมสุข โครงการ เดอะมาสเตอร์ เห็นชัดๆ ริมถนน ร้านตกแต่งสีฟ้าๆ เขียวๆ ภายในร้านไม่กว้างมาก เมนูอาหารที่คุ้นเคย 🍴 ห่อหมกขนมครก มาแล้วต้องสั่ง แต่ตอนนี้มาเสิร์ฟแบบแคะมาให้แล้วนะ ยำวุ้นเส้นโบราณ 🐷🐽 เครื่องให้เยอะมาก ไก่ห่อใบเตย หอมย่างใบเตย อร่อย ผัดผักบุ้งซอย ที่มาแบบกลิ่นติดไหม้กะทะนิดๆ แกงส้มกุ้งชะอมทอด ซดได้ง่ายๆๆ ปลาดุกฟูผัดพริกขิง🌶✌ มาจานใหญ่มาก...อ่านต่อ
มาที่นี่วันนี้สั่งข้าวแช่บังหน้า นอกนั้นจัดเต็ม
หลักๆเลยวันนี้ที่มา คืออยากทานข้าวแช่ดับร้อน แต่ไหงโผล่มาเต็มโต๊ะได้ขนาดนี้เนี่ย55 กุ้งเผาของที่นี่ขึ้นชื่อมาแต่ไหนแต่ไร มาทั้งทีไม่สั่งก็ทนไม่ไหว ข้าวแช่อร่อยชื่นใจตามสไตล์ ปีกไก่ทอดแทะๆนิ่มๆ ขาหมูทอดของที่นี่ก็อร่อยครับ อร่อยดีครับ ตบด้วยกล้วยเชื่อมของหวาน และขนมอีกอย่างให้ชื่นใจ สรุป สั่งข้าวแช่บังหน้า นอกนั้นจัดเต็มดูเพิ่มเติม
อาหารไทยอร่อย ร้านสวย ราคาไม่แพง
เรากำลังหาร้านที่มีห้องส่วนตัว เพื่อทานกันครอบครัวใหญ่ในวันแม่ ก็มาเจอร้านแดรี่ควีนมาเปิดตรงอุดมสุข มีห้องส่วนตัว ตรงตามที่เราต้องการ แต่พอไปถึง พบว่า ห้องมันมีเสากั้น เราไปกันประมาณ 25 คน เลยต้องนั่งเป็นตัว L ก็ตลกๆนิดนึง แต่ร้านสวยดี ห้องตกแต่งเรียบๆ สวยดีค่ะ พนักงานริการดีมาก มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกดีเลยค่ะ อาหารมีเมนูหลากหลายดี โดยรวมรสชาติโอเคนะคะ ไม่จัดมาก แต่อร่อยใช้ได้เลย ตกแต่งอ...อ่านต่อ