4.2

รีวิว LADY M Singapore

Art Thanyathorn
8 มิ.ย. 2016
Signature Crepe อร่อยจริงๆ

Lady M อยู่ตรงMerlionเลย วันที่ผมมานี่คนน้อยเลย คงเพราะหน้าร้านเขาติดป้ายว่าขออภัยแอร์เสีย แต่พอผมเข้ามานั่งก็เย็นดีนี่นา สั่งSignature Mille Crepes มาชิ้นละ 9SGD รวมService+Vatแล้วก็เป็น 10.60 SGD รูปร่างสีสันน่าทานมาก เนื้อก็เข้มข้น มันๆดีมาก แนะนำให้ลองเลยนะ

หน้าร้าน
Lady M Signature Mille Crepe
Lady M Signature Mille Crepe

Anndear eats around
29 ต.ค. 2022
Crepe Cake ร้านดังจากนิวยอร์ค 🍰
เมนูเด็ด: Lady M Signature Mille Crepe

Signature Crepe Cake (12 sgd++) เครปแต่ละชั้นบางกำลังดี มีกลิ่นหอม แทรกด้วยครีมรสชาติเบาๆ ไม่หวานมาก ไม่หนาเกินไป ตรงขอบเค้กจะแอบกระด้างนิดนึง แต่โดยรวมยังถือว่าละมุนค่ะ สาขา Orchard วันธรรมดาตอนบ่ายคนโล่งมาก บรรยากาศดี นั่งสบายค่ะดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
21 ก.ย. 2018
อร่อยลืมอ้วนกับเค้กเน้นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Red Violet, Strawberry Mille

ร้านเค้กอีกร้านที่ตกแต่งร้านได้หรูหราหมาเห่ามากเจ้าค่ะ ร้านสวยมาก หรูหราสมชื่อร้านเลย ตกแต่งภายในด้วยท๊อปหินอ่อนสีขาวสะอาดตาสลับทอง ทำให้ร้านหรูหราเชียว ส่วนเค้กทางร้านมีเค้กประจำร้าน 7-8 แบบค่ะ หน้าตาน่ากินทุกแบบเลยละ เมนูดังก็คือ Strawberry Mille ชื่ออะไรสักอย่างยาวๆ แต่แค่นี้ก็สั่งถูกละ มันนุ่มมาก เนื้อเค้กดี อร่อยเลยละ ไม่หวานจัง ส่วนอีกเมนูคือ Red Violet เค้กนุ่มร่วนสีแดงสวยงาม รสชาติใช...อ่านต่อ

BB.BABOON
10 ต.ค. 2018
เครปเค้กที่มาสายอดกิน

มาเป็นรอบที่ 3 แล้วสำหรับร้านนี้ มาครั้งแรกตอนบ่ายสองเครปเค้กหมดเกือบทุกอย่าง มาครั้งสองเร็วขึ้นนิดนึงตัว signature หมด แต่ก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจมาอีกครั้งได้กินจนได้ เครปเค้กที่เฝ้ารอออ อร่อยนุ่มลิ้นฟินมากๆ กินไปแต่ตัว signature แต่เพื่อนบอกเลาลัดก็อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
27 พ.ย. 2015
ลิ้มรสเค้กนิวยอร์คชื่อดัง รสชาติสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Checkers, Lady M Signature Mille Crepe

ร้านเค้ก LadyM ชื่อดัง ส่งตรงมาจากอเมริกา มาเปิดสาขาในสิงคโปร์ (ไม่แน่ใจว่าจะมาถึงกทม หรือเปล่า) โดยมีทั้งสาขา Orchard & Fullerton โดยเป็นเค้กชื่อดังที่ใครๆก็มาลอง "Signature Cake" ที่นี่ มีอยู่ 4 ตัวด้วยกัน โดยจริงๆ แล้ว วิธีการจะมีการจับคู่กับ "The Gryphon Tea" โดยวันนี้ได้มีโอกาสได้มาทานเค้ก 2 ชนิดด้วยกันคือ "Lady M Signature" : เป็น Crepe Cake สีครีมนวลๆ ดูเหมือนจะออกจืดๆ แต่พอทานคำแรกรู้สึ...อ่านต่อ

Pingping
27 ก.พ. 2017
เครปเค้ก อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green tea mille crepes

ร้านเค้กสาขาจากนิวยอร์ค โด่งดังที่เครปเค้ก หรือ mille crepes สั่ง green tea กับ chocolate ทั้งสองอัน จะหวานครีม แต่มีรสขมๆ นิดๆ จากผงชาเขียวและผงช้อคโกแลต เครปแป้งบาง เข้ากับครีมนุ่มๆ กินแล้วละลายในปาก น่ามาลองดูเพิ่มเติม