3.7

รีวิว เกาเหลาเลือดหมูเยาวราช

22 เม.ย. 2019
ผ่านมาเจอร้านเกาเหลาน้ำใส สูตรเยาวราช รสชาติดั้งเดิม อร่อย ถึงแม้จะไม่ได้จัดจ้านมากนัก โดยรวมโอเคครับ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Prin@panhalokdake
7 เม.ย. 2017
ร้านเกาเหลา แต่มีมากกว่าเกาเหลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่เบตงแปะซะ, ออส่วน, เกาเหลาเลือดหมู

ขึ้นชื่อเกาเหลา แต่เมนูมีหลากหลาย เนื่องจากเป็นร้านลูกร้านสาขา ย่อยออกมาจากร้าน ครัวแต้จิ๋ว ที่ขายอาหารระดับเหลาแต่ราคา ชาวบ้านอยู่แถวๆสามกอง แต่ร้านเกาเหลาเยาวราชนี้ตั้งอยู่แถวบ้านเคียน เป็นร้านในอาคารพาณิชย์ขนาดห้องเดียว ภายในร้านอาจจะดูมืดสักหน่อยแต่ก็ไม่อึดอัด เมนูอาหารเยอะ เช่น เกาเหลาเยาวราช ที่ขึ้นชื่อของร้าน ไก่สับเบตงมีให้เลือกแบบแช่เหล้า กับแปะซะ ออส่วน ที่มีชื่อมาจากร้านเดิม บะกุดเต...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2017
เกาเหลาอร่อย เหมือนกินที่เยาวราช

ร้านเกาเหลา ต้มเลือดหมู ที่ไม่ได้มีแค่ต้มเลือดหมู มีอาหารอื่นๆมากมาย เช่น ข้าวผัดปู ราดหน้า ห่อหมก ไก่แป๊ะซะ ต้มเลือดหมูเป็นสูตรพริกไทย น้ำข้น อร่อยเผ็ดร้อน แบบไม่ต้องปรุง หน้าร้านติดป้ายบอกว่า เลือดหมูกรุงเทพฯ (ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องใช้เลือดหมูกรุงเทพ555) ผักใช้ต้นอ่อนทานตะวัน แต่อร่อยดี อาหารที่แนะนำ คือ เกาเหลาหมูกรอบ (มันคือต้มเลือดใส่หมูกรอบ ไม่เครื่องในชัดๆ) ส่วนเ...อ่านต่อ

💲Lucky girl💲
10 ส.ค. 2015
ต้องมาลองก๋วยจั๊บน้ำใส^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลาน้ำแดง, บะกุดเต๋, ก๋วยจั๊บญวน

ตั้งใจมากินก๋วยจั๊บน้ำใส เพราะร้านนี้ใช้เส้นเซียงไฮ้ เหนียวหนึบอร่อย แต่เสียดายวันนี้เส้นหมด T_T เมนูที่สั่ง บะกุดเต๋สูตรเข้ม-เข้มด้วยสูตรยาจีน เห็ดหอมชิ้นใหญ่เคี้ยวหนึบ เครื่องในหมูไม่เหนียวไม่เหม็นคาว กระเพาะปลาน้ำแดง-กลิ่นอายของเยาวราชมาเลย^^ เนื้อปูเป็นชิ้น ถือว่ารสดีดูเพิ่มเติม

บะกุดเต๋สูตรเข้มกระเพาะปลาน้ำแดง
29 ธ.ค. 2014
เกาเหลาต้มเลือดหมู เหมือนกินที่เยาวราช

วันนี้ทำงานดึก กว่าจะบึ่งจากกะทู้มาถึงบ้านดอนปาไป 20 นาทีแล้ว ... หิ้วท้องมากินพร้อมๆกับใครบางคนดีกว่า ^^ ขับรถมาแยกบ้านเคียน ตรงไปทางที่ทำการอำเภอถลาง ร้านอยู่ซ้ายมือ มีป้ายไฟว่า เกาเหลาเยาวราช มองหน้าคนขายยิ้มๆ แน่ะ เยาวราชจริงไหมเดี่ยวรุ้ สั่งเกาเหลาไปสองชาม แล้วหันมาถามว่า มีเลือดเปล่าครับ ... แม่ค้าตอบด้วยความมั่นใจว่า มีแน่นอน พร้อมกับยิ้มแบบภูมิใจ งั้นพิเศษเลือดเลยครับ แม่ค้ายังบอ...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2015
สั่งเลยค่ะ ของเค้าอร่อยทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเครื่องใน, หมี่เบตงผัด, เกาเหลาเลือดหมู

มีโอกาสได้ไปเที่ยวภูเก็ตช่วงปีใหม่มาค่ะ ขากลับออกจากเมืองภูเก็ตช่วงเวลาบ่ายโมงกว่าๆ ร้านรวงข้างทางปิดกันหมด เลยตั้งใจว่าจะไปหาอะไรทานกันในโลตัสถลาง แต่ปรากฎว่าขับเลย มองไม่เห็นโลตัสเห็นแต่แม็คโคร เพราะไม่รู้ว่ามันอยู่อีกฝั่ง มารู้ตัวอีกทีก็ขับเลยไปหลาย จะยูเทิร์นกลับก็ไม่ไหว เพราะช่วงปีใหม่รถอย่างเยอะ ก็เลยกะจะวัดดวง ไปหาเอาดาบหน้า กว่าจะถึงกระบี่ต้องมีร้านอาหารเปิดบ้างล่ะน่า และแล้วโชคก็เข้า...อ่านต่อ

ร้านเยาวราชบ้านเคียนหมี่เบตงผัดก๋วยจั๊บเครื่องในเกาเหลาเลือดหมู ยอดอ่อนทานตะวัน
STW
4 ก.พ. 2017
เหมาะสำหรับฝากท้องก่อนไปสนามบิน อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วน, เกาเหลาเลือดหมู

ร้านตึกแถวเรียบง่ายเลยแมคโครถลางไปทางสนามบินมาไม่ไกล ถ้าใครอยากหาอาหารทานก่อนที่จะไปสนามบิน ที่นี่ถือว่าฝากท้องได้ครับ อาหารรสชาติดีราคาไม่แพง สามารถจอดรถข้างทางแถวหน้าร้านได้เลย ส่วนเมนูที่สั่งเป็นเกาเหลาเลือดหมู มีความเข้มข้นของซุป กินกับออส่วนหอยนางรมที่มีกลิ่นของเหล้าจีนเล็กน้อยถือว่าเข้ากันได้ดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿