รีวิว ร้านข้าวแกงหน้าปั้มคาลเท็กซ์

Day Town
13 พ.ค. 2019
แกงเกือบ30หม้อ

Djorgan
20 ต.ค. 2016
อร่อย ทานได้ข้าวแกงใก้เลือกเยอะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

ข้าวราดแกงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดครับในข่วงเวลาแร่งรีบแบบนี้ อีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ เพราะว่ารสชาติใช้ได้มีใก้เลือกหลายอย่าง หลายหม้อ พร้อมน้ำพริก และผักสด เสิร์ฟฟรีอีกด้วย ราคาก็คือว่าไม่แพงมากเท่าไหร่สำหรับเมืองท่องเที่ยวแบบนี้ครับดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2019
อาหารใต้ ภูมิใจเสนอ

ร้านข้าวเเกงร้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเเกงภาคใต้ ใครอยากลองทานข้าวเเกงภาคใต้เชิญทางนี้เลยค่ะ มีเเกงให้ท่านเลือกหลากหลายเมนูมาร้านนี้เเล้วห้ามพลาดเเกงไตปลาเด็ดขาด ร้านนี้ลูกค้าเข้าก็เรื่อยๆเป็นร้านบ้านๆเป็นกันเองค่ะดูเพิ่มเติม

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย