3.5

รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลเวิลด์

mintmoji
8 ธ.ค. 2016
บลิซซาร์ดชาเขียวอร่อยยย

เชื่อมั้ยว่าเป็นร้านที่ราคาถูกมากแต่กลับมีวิวสวยมากๆในเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ที่ชั้น 6 โซน Atrium ที่นั่งน้อยประมาณ 4 โต๊ะแต่มาทีไรก็ว่างทุกที เงียบสงบ ลูกค้าเข้ามาตลอดแต่ส่วนใหญ่เดินกินกัน คิวบางทียาวแต่รอไม่นานเลยค่ะ ชอบบลิซซาร์ดชาเขียวคิทแคทมากๆ (ไซส์เล็กสุด 35 บาท) ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นมันไม่ปลอมอะ คิทแคทก็ใส่มาพอสมควร นั่งละเลียดได้เรื่อยๆเพราะไอติมละลายช้า วิวก็ดี๊ดีมองลงไปเห็นทั้งชั้นบนชั้นล่าง ไม่มีคนมาไล่หรือกดดัน เอาจริงนั่งได้เป็นชั่วโมงอะ5555 อยากชวนทุกคนมาลองสัมผัสบรรยากาศพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋านี้จริงๆ5555 พนักงานมีความตั้งใจ ทำออเดอร์รวดเร็ว และสุภาพดีค่ะ

บลิซซาร์ดชาเขียว
10 ม.ค. 2016
ร้านไอศกรีมสมัยวัยเยาว์ กับราคาที่เข้าถึงทุกคน
abbkung
9 มี.ค. 2025
Blizzard มะม่วง ข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ

ช่วงนี้เข้าหน้ามะม่วงแล้ว ร้านไอศครีมหลายๆร้านก็จะเริ่มมีเมนูมะม่วง รวมทั้งแดรี่ควีนด้วย จริงๆเขามีเมนูมะม่วงหลายเมนูอยู่นะ แต่เราขอลองเป็น blizzard ก่อนเลย สั่งเป็น blizzard มะม่วงข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ มาแก้วเล็กราคา 49 บาท รสชาติไม่หวานเกินไปกลมกล่อมตัวข้าวเหนียวถือว่าไม่นุ่มไม่แข็ง กินรวมกันแล้วคือเพลินๆกินง่ายเลย สรุปคือดีๆๆ ปล. สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 6 นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14 ธ.ค. 2021
ลองติมรสใหม่ที่หวานน้อยลงกว่าเดิม 25%
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Strawberry Sundae

ไอศกรีมร้านนี้จะออกรสนมหอมหวานมันก็อร่อยดีค่ะ แต่ทานไปเรื่อยๆก็จะเริ่มหวานหน่อย ซึ่งทางร้านมีออกมาใหม่ แบบลดน้ำตาลลงไป 25% เราก็เลยมาลองชิมดูว่าเป็นยังไงค่ะ เลือกเมนูเป็น Strawberry Sundae แต่ว่าซอสที่ร้านหมด พนักงานก็เลยใส่ลูกสตอเบอรี่เพิ่มมาให้แทนถูกใจเราเลยค่ะ เพราะเราชอบเนื้อสตอเบอรี่มากกว่าซอสอีก ไอศครีมเนื้อเนียนละเอียดเหมือนกันกับที่เคยทานค่ะ ซึ่งความหวานพอลดลงไป 25% ทำให้ได้รสพอดีเลยค...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2020
บลิซซาร์ดกับโปรโมชั่น เลยแทบไม่ได้ท้อปปิ้งเลย
Nickktwf
23 พ.ย. 2019
ไอติม 1 บาท มีอยู่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโคน

ไอศกรีมโคนวนิลา ซื้อในราคา 1 บาท จากดีแทครีวอร์ด สาขานี้น่าจะผ่านการปรับปรุงมาใหม่ ดูจากบรรยากาศร้านแล้วยังใหม่อยู่เลย ซอฟต์เสิร์ฟวนิลา หวานมัน หอมๆ แต่ค่อนไปทางหวาน อยากให้ทางร้านปรับสูตรลดน้ำตาลบ้างก็ดี ไม่ก็ใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทนเพื่อสุขภาพดูเพิ่มเติม

papa🎯
16 ก.ค. 2018
คิทแคทบลิซซาร์ด หวานๆ

แหะๆ ชวนมาใช้สิทธิ์ SCB แลก Blizzard ถ้วยเล็ก ... คนเยอะ แต่บริการก็ไม่ล่าช้ามาก มีโต๊ะเก้าอี้มุมด้านข้างร้านนั่งได้ 5-6 ที่ 🍫 Kit Kat Blizzard ไอศกรีมนุ่มละมุนปั่นรวมกับคิทแคท หวานเพิ่มมาอีกนิด ไม่ถึงกับหวานจัด ... ต้องไม่ลืมคว่ำถ้วย "ท่าบังคับ" ทู๊กกกก ที 😅ดูเพิ่มเติม

Green3rd
11 ม.ค. 2019
ร้านไอติมกลาง ctw

อยากลองบลิซซาร์ดแบบใหม่ๆ ได้จัดเป็น บลิซซาร์ดนมเย็นถั่วแดง เห็นสีชมพูน่ากินดี แถมใส่ถั่วแดงที่ชอบมากตอนกินกับชาเชียว แต่พอมากินกับนมเย็นเท่านั้นแหละ หวานในหวาน หวานไปอีก ไม่เข้ากันเลย เนื้อไอติมก็ไม่มี texture กรุบกรอบเหมือนพวกโอริโอ้ หรือคิทแคท ไม่เอาเมนูนี้และดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
23 พ.ค. 2015
แดรี่ควีนกับซอฟท์ครีมชาเขียวเนื้อเนียนนุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซอฟท์ครีมชาเขียว, บลิซซาร์ด

เห็นโฆษณาซอฟท์ครีมรสชาเขียวตัวใหม่ของ dairy queen แฟนซอฟท์ครีมอย่างเรา เลยต้องขอตามไปลองกันซักหน่อยค่ะ โดยเมนูซอฟท์ครีมชาเขียวจะมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบใส่โคนธรรมดา วัฟเฟิลโคน บลิซซาร์ด หรือจะทำเป็นมูลาเต้ก้อได้เหมือนกันค่ะ ส่วนท้อปปิ้งก้อมีให้เลือกกันหลากหลายทั้งข้าวเหนียว ชีสเค้ก โอริโอ้ อัลมอนด์ บราวนี่ คิทแคท ถั่วแดง และมีเยลลี่ชาเขียวเพิ่มเข้ามาใหม่ด้วยค่ะ ครั้งนี้ได้ลองไปสองเมนูเป็น ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World