- รีวิว Dairy Queen ® เซ็นทรัลเวิลด์

บลิซซาร์ดชาเขียวอร่อยยย
เชื่อมั้ยว่าเป็นร้านที่ราคาถูกมากแต่กลับมีวิวสวยมากๆในเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ที่ชั้น 6 โซน Atrium ที่นั่งน้อยประมาณ 4 โต๊ะแต่มาทีไรก็ว่างทุกที เงียบสงบ ลูกค้าเข้ามาตลอดแต่ส่วนใหญ่เดินกินกัน คิวบางทียาวแต่รอไม่นานเลยค่ะ ชอบบลิซซาร์ดชาเขียวคิทแคทมากๆ (ไซส์เล็กสุด 35 บาท) ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นมันไม่ปลอมอะ คิทแคทก็ใส่มาพอสมควร นั่งละเลียดได้เรื่อยๆเพราะไอติมละลายช้า วิวก็ดี๊ดีมองลงไปเห็นทั้งชั้นบนชั้นล่าง ไม่มีคนมาไล่หรือกดดัน เอาจริงนั่งได้เป็นชั่วโมงอะ5555 อยากชวนทุกคนมาลองสัมผัสบรรยากาศพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋านี้จริงๆ5555 พนักงานมีความตั้งใจ ทำออเดอร์รวดเร็ว และสุภาพดีค่ะ
Blizzard มะม่วง ข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ
ช่วงนี้เข้าหน้ามะม่วงแล้ว ร้านไอศครีมหลายๆร้านก็จะเริ่มมีเมนูมะม่วง รวมทั้งแดรี่ควีนด้วย จริงๆเขามีเมนูมะม่วงหลายเมนูอยู่นะ แต่เราขอลองเป็น blizzard ก่อนเลย สั่งเป็น blizzard มะม่วงข้าวเหนียวใบเตยน้ำกะทิ มาแก้วเล็กราคา 49 บาท รสชาติไม่หวานเกินไปกลมกล่อมตัวข้าวเหนียวถือว่าไม่นุ่มไม่แข็ง กินรวมกันแล้วคือเพลินๆกินง่ายเลย สรุปคือดีๆๆ ปล. สาขาเซ็นทรัลเวิลด์อยู่ที่ชั้น 6 นะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ลองติมรสใหม่ที่หวานน้อยลงกว่าเดิม 25%
ไอศกรีมร้านนี้จะออกรสนมหอมหวานมันก็อร่อยดีค่ะ แต่ทานไปเรื่อยๆก็จะเริ่มหวานหน่อย ซึ่งทางร้านมีออกมาใหม่ แบบลดน้ำตาลลงไป 25% เราก็เลยมาลองชิมดูว่าเป็นยังไงค่ะ เลือกเมนูเป็น Strawberry Sundae แต่ว่าซอสที่ร้านหมด พนักงานก็เลยใส่ลูกสตอเบอรี่เพิ่มมาให้แทนถูกใจเราเลยค่ะ เพราะเราชอบเนื้อสตอเบอรี่มากกว่าซอสอีก ไอศครีมเนื้อเนียนละเอียดเหมือนกันกับที่เคยทานค่ะ ซึ่งความหวานพอลดลงไป 25% ทำให้ได้รสพอดีเลยค...อ่านต่อ
ไอติม 1 บาท มีอยู่จริง
ไอศกรีมโคนวนิลา ซื้อในราคา 1 บาท จากดีแทครีวอร์ด สาขานี้น่าจะผ่านการปรับปรุงมาใหม่ ดูจากบรรยากาศร้านแล้วยังใหม่อยู่เลย ซอฟต์เสิร์ฟวนิลา หวานมัน หอมๆ แต่ค่อนไปทางหวาน อยากให้ทางร้านปรับสูตรลดน้ำตาลบ้างก็ดี ไม่ก็ใช้ความหวานจากหญ้าหวานแทนเพื่อสุขภาพดูเพิ่มเติม
คิทแคทบลิซซาร์ด หวานๆ
แหะๆ ชวนมาใช้สิทธิ์ SCB แลก Blizzard ถ้วยเล็ก ... คนเยอะ แต่บริการก็ไม่ล่าช้ามาก มีโต๊ะเก้าอี้มุมด้านข้างร้านนั่งได้ 5-6 ที่ 🍫 Kit Kat Blizzard ไอศกรีมนุ่มละมุนปั่นรวมกับคิทแคท หวานเพิ่มมาอีกนิด ไม่ถึงกับหวานจัด ... ต้องไม่ลืมคว่ำถ้วย "ท่าบังคับ" ทู๊กกกก ที 😅ดูเพิ่มเติม
ร้านไอติมกลาง ctw
อยากลองบลิซซาร์ดแบบใหม่ๆ ได้จัดเป็น บลิซซาร์ดนมเย็นถั่วแดง เห็นสีชมพูน่ากินดี แถมใส่ถั่วแดงที่ชอบมากตอนกินกับชาเชียว แต่พอมากินกับนมเย็นเท่านั้นแหละ หวานในหวาน หวานไปอีก ไม่เข้ากันเลย เนื้อไอติมก็ไม่มี texture กรุบกรอบเหมือนพวกโอริโอ้ หรือคิทแคท ไม่เอาเมนูนี้และดูเพิ่มเติม
แดรี่ควีนกับซอฟท์ครีมชาเขียวเนื้อเนียนนุ่ม
เห็นโฆษณาซอฟท์ครีมรสชาเขียวตัวใหม่ของ dairy queen แฟนซอฟท์ครีมอย่างเรา เลยต้องขอตามไปลองกันซักหน่อยค่ะ โดยเมนูซอฟท์ครีมชาเขียวจะมีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบใส่โคนธรรมดา วัฟเฟิลโคน บลิซซาร์ด หรือจะทำเป็นมูลาเต้ก้อได้เหมือนกันค่ะ ส่วนท้อปปิ้งก้อมีให้เลือกกันหลากหลายทั้งข้าวเหนียว ชีสเค้ก โอริโอ้ อัลมอนด์ บราวนี่ คิทแคท ถั่วแดง และมีเยลลี่ชาเขียวเพิ่มเข้ามาใหม่ด้วยค่ะ ครั้งนี้ได้ลองไปสองเมนูเป็น ...อ่านต่อ