รีวิว Coffee Today อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ- รางน้ำ

🍭 Lukekward 🍬
11 ก.ย. 2013
ทานโทสท์แบบบังเอิญๆ

coffee today สาขานี้เป็นร้านเล็กๆตรงข้ามรพ.พระมงกุฎค่ะ ที่ร้านจะมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากกว่าสาขาอื่นรวมทั้งเบเกอรี่อีกนิดหน่อย วันนี้สาวกโทสท์อย่างเราก้อไม่พลาดสั่ง honey toast มาลองชิม โดยขนมปังเค้าอบมากรอบดีค่ะ แต่จะไม่ชุ่มเนยและรู้สึก้ว่าไม่ใช่เนยจริง ไอศครีมที่มาด้วยเป็นรสชอคโกแลตชิป และมีซอสฃอคโกแลตราดมาด้วย เราเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมก้อถือว่าพอแก้ขัดไปได้กับราคาเบาๆ 65 บาทค่ะ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน