3.3

รีวิว NEWFERN RESTAURANT Panyee Island

Amy
22 ก.ย. 2020
ร้านอาหารแบบเรือนไทย ใหญ่มาก คนเยอะ น่าจะเป็นร้านยอดนิยม อาหารอร่อย เสิร์ฟเร็ว ของสด รสชาติจัดจ้านสุดๆ วิวสวยด้วย
เมนูเด็ด: ปลาเก๋าทอดน้ำปลา ปลาหมึกผัดน้ำดำ น้ำพริกกุ้งสด

Praewy
441k7.1k
8 พ.ค. 2023
NewFern Cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

NewFern Cafe ตั้งอยู่ในร้าน NewFern Restaurant บนเกาะปันหยี สังเกตไม่ยาก ร้านเป็นเรือนไม้ไทย มีขายอาหารและเพิ่มเติมในส่วนของคาเฟ่ขึ้นมา เราลองสั่ง Matcha Latte (100 บาท) กับ Iced Americano (100 บาท) -Matcha Latte แบบไม่หวานเลย พอกินได้อยู่ ขมๆ มัทฉะแต่ไม่ได้เข้มข้น จะหนักไปทางนมมากกว่า ส่วน Iced Americano เป็นของแฟนเรา ส่วนตัวชอบร้านนี้ตรงที่โปร่ง โล่ง สบาย อากาศถ่ายเท ไม่ร้อนดี นั่งจอยๆ...อ่านต่อ

อาหารอร่อยมากครับ
ประทับใจมากๆค่ะ
22 ก.ย. 2020
อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการดีเยี่ยม
ประทับใจมากๆเลยค่ะ

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿