4.3

รีวิว ครัวเชิงเล(บ้านป่าสัก)

12 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดีงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลาเก๋า ยอดมะพร้าว, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

เป็นร้านที่ไม่ใหญ่มาก แต่มีลูกค้าเข้าร้านไม่ขายสาย ใครมาภูเก็ต แนะนำร้านนี้เลย ปลาทรายทรงเครื่อง หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ แกงส้มปลาเก๋ายอดมะพร้าว คือรสชาติดีอ่ะ ยังมีเมนูให้เลือกเยอะราคาไม่แพงมากค่ะ

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
25 พ.ย. 2019
ซีฟู๊ตเน้นๆ เนื้อหวานๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูม้าผัดมะนาว, ยำครัวเชิงเล, ตำสาหร่ายพวงองุ่น, แกงส้มปลาเก๋า ยอดมะพร้าว, หอยนางรมสดๆ, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านอาหารซีฟุ๊ตมีมากมาย ในภูเก็ตและร้านนี้ก้อเป็นอีกร้านที่ไครมาแล้วติดใจ ในรสชาติและตัวอาหาร รสชาติภูเก็ตแท้ๆร้านนั่งสบาย ราคาสบสยกระเป๋า เมนุก้อจะมี หอยนางรมสดๆ ยำซีฟู๊ด ใบเหลียงผัดไข่ ปูม้าผัดมะนาว ปลากะพงทอดน้ำปลา ยำเชิงเลดูเพิ่มเติม

9 ธ.ค. 2018
เชิงทะเล ที่ไครๆว่าอร่อย
niumo
10 พ.ย. 2018
อาหารทะเลสด รสชาติถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยชักตีน, ปูนิ่มผัดผงกะหรี่

ร้านนี้อาหารทะเลสด เมนูในร้านมีหลากหลายเมนู แต่ที่ได้ลองมาชิม และอยากแนะนำ คือ - หอยชักตีนน้ำจิ้มซีฟู้ด ตัวหอยสดและตัวใหญ่ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีรสเปรี้ยวอมหวานเล็กน้อย เข้ากันค่ะ - ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบ แต่จะออกเค็มเล็กน้อยแต่เมื่อกินร่วมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ถือว่าลงตัวทีเดียว - ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ เมนูนี้ประทับใจมากค่ะ สำหรับคนที่ชอบกินข้าวหน้าแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ขอแนะนำเมนูเลยนี้ ด้วยกลิ่นเครื่อ...อ่านต่อ

Bai-Tong
27 ต.ค. 2018
อาหารอร่อย ซีฟู๊ดสดๆ ราคามาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมสดๆ, ยำซีฟู๊ด, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านที่จะพาไปรีวิวในวันนี้ เป็นร้านที่อยู่นอกเมืองภูเก็ต แถวถลาง เป็นร้านอาหารใต้และในร้านยังขายอาหารซีฟู๊ดอีกด้วยนะ ร้านเชิงเล(บ้านป่าสัก)แห่งนี้ เป็นร้านขนาดกลาง ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก นั่งกินกันแบบโอเพ่นแอร์ แต่ก้มีลูกค้าเข้าร้านอย่างต่อเนื่อง วันนี้สั่งเยอะพอสมควร ส่วนใหญ่จะสั่งเป็นซีฟู๊ดซะมากกว่า มีทั้ง ปูผัดผงกะหรี่,หอยนางลม,ปลากะพงทอดน้ำปลา,ยำซีฟู๊ด แต่ละจาน เด็ดๆทั้งนั้น -ปูผัดผงกะหรี่...อ่านต่อ

3 พ.ค. 2019
หอยชักตีนอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่

ร้านเชิงทะเล ป่าสัก เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีและร้านดูสะอาด ราคากับข้าวแต่ล่ะะอย่างก็โอเครค่ะ คุ้มกับปริมาณอาหาร รสชาติโดยรวมแล้วอร่อยค่ะ พี่ๆพนักงานดูแลเอาใจใส่ทั่วถึงดีค่ะ ซีฟู๊ดสด ใหม่ทุกวันจ้า👍👍ดูเพิ่มเติม

MoonZz
2094792.8k
23 ม.ค. 2017
ดีงามอยู่เหมือนกันนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำสาหร่ายพวงองุ่น

ร้านดี บรรยากาศโอเพ่นแอร์ชิวๆ ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากนัก มีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่แต่ก็เพียงพอต่อปริมาณลูกค้าครับ ร้านตกแต่งได้ดูโมเดิร์นดี แอบออกไปในแนวloftหน่อยๆด้วย วันนี้มานั่งทานกันช่วงเย็นอากาศไม่ร้อนนั่งยาวยันค่ำเลยครับ แต่แอบมียุงเหมือนกันนะ ส่วนพนักงานบริการได้ดี อาหารบางอย่างก็มาเสริฟเร็ว บางอย่างก็รอนาน เมนูที่ชอบคือตำสาหร่ายพวงองุ่นและยำไข่แมงดา ส่วนที่คิดว่าไม่ค่อยอร่อยคือเนื้อปูผัดผงกะหร...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต