- รีวิว Big Bite Burger Bar & Grill คอร์ทยาร์ด บาย แมริออท กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ท

BIG BITE BURGER Bar & Grill…ร้านเบอร์เกอร์แบบคลาสสิค ฉ่ำๆชิ้นโตใหม่แห่งย่านสุวรรณภูมิ
มาป้ายยาให้ให้เหล่าเบอร์เกอร์เลิฟเวอร์ไปลองกัน กับร้านใหม่ที่ได้ฟีลแบบอเมริกันสไตล์สมกับต้นตำรับ พร้อมเมนูเบอร์เกอร์ชิ้นโตๆแน่นๆ มิลค์เชคอร่อยๆ และอีกหลากหลายเมนู และใช้วัตถุดิบคุณภาพดีที่เชฟคัดมาได้ลงตัว ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม Courtyard by Marriott Bangkok Suvarnabhumi Airport เปิดตั้งแต่เย็นให้ไปชิลยาวได้ถึงดึก เมนูเบอร์เกอร์ของที่ร้านให้เราเลือกได้ 6 ชนิด ผมแวะมาป้ายยาตัวที่ได้ลองกันซักหน่อย ‘Big Bite Burger’ เมนูซิกเนเจอร์ที่สายเนื้อ และใครมาครั้งแรกแนะนำให้ลอง กับเนื้อ patty ที่ทำจากเนื้อ Wagyu ส่วน Striploin 2 ชิ้นโตๆ พร้อม Cheddar, Bacon, Onion ring และซอสสูตพิเศษที่เคี่ยวกว่า 4 ชั่วโมงของทางร้านทานกันอร่อยแบบจุกๆได้เลย ‘The Seaside Fish Burger’ เบอร์เกอร์ปลา Halibut ทอดที่ด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่ม ใส่ซอส garlic lemon mayo สดชื่นๆ พร้อม creamy coleslaw ด้านใน ‘Plant-Powered Burger’ เบอร์เกอร์สำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์แบบอยากฟินบ้างกับเมนูแพลนท์เบสไอเดียดี ‘Rodeo Salad’ สลัดสูตรทางร้าน ที่รวมผักเขียวพร้อม smoked chicken และ cheddar มีความเปรี้ยวจากเดรสซิ่งแก้เลี่ยนได้สบาย ‘Whoopie Pie’ ขนมสไตล์อเมริกันที่หลายคนชื่นชอบ กับขนมกึ่งพาย กึ่งคุ้กกี้ กึ่งเค้กชอคโกแลตยอดฮิต ที่ร้านเค้าเสิร์ฟมาชิ้นโตมากทานเพลินเลย เครื่องดื่มของที่นี่ใครมาต้องลอง Milkshake เค้าจะมีให้เราเลือกได้ 4 แบบ โดยมีโปรพิเศษMilkshakke ทุกวันจันทืร์ด้วยนะ ผมลอง PB Bliss กับ Freedom ‘N Cookies ไปฟินเลย ตบท้ายแก้เลี่ยนด้วย Sarsi Rootbeer Float อีกหนึ่ง ใครอยากทานเบอร์เกอร์อร่อยๆคุณภาพดีๆล่ะก็บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ IG : bigbiteburger_bkk เวลา : 17.00 - 22.00 น. พิกัด : ชั้น 1, Courtyard by Marriott Bangkok Suvarnabhumi Airport #BigBiteBurger #BigBiteBurgerBangkok #BurgerLover