3.4

รีวิว โคกู โคขุนโพนยางคำ

3 ธ.ค. 2015
อร่อย นุ่ม หอม ต้องไป
เมนูเด็ด: เนื้อย่าง !!

อาหารอร่อยดี พื้นที่เยอะสะดวก ใกล้บ้าน

Miss Cherry
28 ก.ย. 2016
มาลองชีสยืดๆ 59บาท 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุน กุ้งทอด ทอดมัน, เนื้อย่าง !!

เตาเหมือนโคขุนเลย ความรู้สึกคือก็ทั่วๆไปนะ บุฟเฟ่ต์ ถ้าเพิ่มหม้อชาบู59บาท ชีสก็ยืดดดดดดตามนั้นเลย รสชาติก็โอเคแต่ก็ไม่ได้ว่าเด็ดดวงมาก พอกินชีสเข้าไปรู้สึกกินอย่างอื่นได้น้อยลง ไอติมเหลวมาก อีกนิดจะเป็นน้ำละ น่าจะแข็งๆให้ได้ใช้กำลังแขนขูดๆหน่อยดูเพิ่มเติม

Mang Chokchayasuntorn
13 ส.ค. 2016
ของเลือกเยอะ หลากหลาย ตามราคา

ร้านอยู่หน้าพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ของภายในร้าน มีเยอะ เกือบทุกอย่าง อย่างละนิดละน้อย หมู เนื้อ กุ้ง หมึก ครบ มีทั้งชาบู และ ปิ้งย่าง แต่กุ้งตัวเล็กไปหน่อย รสชาติน้ำจิ้มก็เหมือนร้านหมูกะทะทั่วไป เอาเป็นว่า กินได้เพลินๆ มีชีสด้วย 😜ดูเพิ่มเติม

Friend_31
22 มิ.ย. 2016
อาหารเค็ม ราคาน้ำและน้ำเเข็ง เเพงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง !!

ร้านอาหารที่เน้นประเภทเนื้อเป็นหลัก ตั้งกับตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีที่จอดรถ ⭕️ ราคาต่อหัวที่ 199 บาท (6/10 คะแนน) อาจจะเป็นราคาที่ยอมรับได้หากเพิ่มหม้อสุกกี้จะเพิ่มประมาณ 50 บาท ⭕️ ราคาน้ำเเพงมาก (2/10 คะแนน) ราคาน้ำต่อขวดขวดละ 25 บาท (ขวดเล็ก) น้ำเเข็งก็เช่นกัน ⭕️อาหาร (5/10 คะแนน) มีมห้เลือกสรรค์ค่อนข้างน้อย ส่วนใหญ่เน้นอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว เช่น ข้าวผัด สปาเก...อ่านต่อ

กระทะที่ใช่ย่าง
29 ต.ค. 2015
อร่อยดีครับแต่ถ่านหมดไวไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อน่องลาย ฯลฯ

ร้านสะอาดดีครับ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะมากน้ำจิ้มอร่อยครับถ่านหมดไวมากแป๊ปเดียวก็ไม่ร้อนซะแล้ว กระทะสามารถเปลี่ยนได้3ครั้ง มั้ง? ไม่แน่ใจนะครับ เพราะที่ไปกินกัน3เตา พนง.บอกว่าสามารถเปลี่ยนกระทะได้3ครั้ง เปลี่ยนกัน3กระทะ พนง ก็บอกว่าเปลี่ยนไม่ได้แล้วนะงงเลยก็นึกว่าเปลี่ยนได้เตาละ3ครั้งดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2017
รสชาติโอเค คุณภาพสมราคา

เนื้อบาง รสชาติโอเค แต่บางจานดูเละๆไปหน่อย เมื่อเทียบกับราคาก็รับได้ เครื่องเคียงเยอะแต่ไม่ได้กิน(มาก นเนื้ออย่างเดียว) ขนมเยอะมากโดยเฉพาะไอศกรีม ถ้าจะกินแบบชาบูเพิ่มเงินอีก 59 บาท ชีสก็เช่นกัน แต่เรากินแบบย่างในกระทะอย่างเดียวอ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿