4.3

รีวิว ไอศครีมกะทิสด ทรงเครื่อง ลาดพร้าว1

17 ม.ค. 2021
ไม่ไกลจากบ้าน อยากหาไอศครีมทาน แต่ไม่อยากทานไอศครีมแบรนด์ดังทั้งหลาย เลยนั่งหาในวงในนี่แหละ ไม่นึกว่าจะอร่อย

อย่างที่บอก กินเตี๋ยวต้มยำละแวกนี้ ได้แนะนำจากวงในนี่แหละ เตี๋ยวไม่ได้อร่อย แต่ก็พอกินได้ กินเตี๋ยวเสร็จก็นั่งหาไอติม อย่างที่บอกไม่อยากกินแบรนด์ดัง เห็นร้านนี้ไม่ไกล เอาเสียหน่อย ขอบอกก่อนร้านนี้เป็นร้านข้างทางนะ ไม่นึกว่าจะอร่อย คิดว่าคงกินแก้ขัด ที่ไหนได้อร่อยเชียวแหละ ให้คุณนายลงไปซื้อ คุณเธอคุยกับคนขายบอกว่าทำเองนะไม่ได้ซื้อมาขาย ชิมคำแรกเฮ้ยๆ ใช้ได้เลย หวานละมุน ไม่หวานมากกำลังดี มันกะทิ หอมอีกด้วย ตอนสั่งอยากได้เครื่อง เม็ดบัวกับเผือก ได้มาแปะก๊วย เผือก ลูกชิด 55555 ไม่ได้ลงไปเองห้ามบ่น เครื่องก็อร่อยแปะก๊วยไม่แข็ง นุ่มกำลังดี เผือก กลิ่นหอม ไม่หวาน ทานพร้อมไอศครีมทำให้มีความมันเพิ่มขึ้น ส่วนลูกชิด ไม่แข็งหนึบกำลังดีเลย ราคาที่เราสั่งแก้วใหญ่ 30 แก้วเล็ก 20 ราคาไม่แรง ทานมาได้ครึ่งนึงแล้วค่อยถ่ายรูป ดีนะนึกขึ้นได้ ไม่งั้นคงเหลือแต่แก้ว แน่ๆ

Auntie Yui
25 เม.ย. 2019
อร่อยมากทั้งเครื่องทั้งไอศครีม

ร้านอยู่ในซอย 1 ซึ่งถ้าเดินเข้ามาทางซอย 1/1 ร้านจะอยู่เยื้องๆกับ 7-elevenฝั่งขวามือ เริ่มขายบ่ายโมง เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะให้ทานที่ร้านได้ 1โต๊ะ ลูกค้าส่วนใหญ่จะซื้อกลับ หรือเดินทานมากกว่า ราคาเริ่มต้น 15 บาท ไอศครีมมีความหอมมัน ไม่หวานมาก มีเครื่องให้เลือกกว่า10อย่าง ซึ่งวันนี้ที่ลอง 4 อย่าง (20 บาท) คือ เผือกกวน อร่อยไม่หวานจัด ไม่เหนียวเกิน ลูกเดือย ต้มได้ดี นุ่ม ไม่เป็นไตแข็ง แปะก๊วย อันนี้...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
21 พ.ค. 2014
ไอศกรีมอร่อยๆ หวาน เย็นฉ่ำ @ ไอศกรีมกะทิสด ทรงเครื่อง (ลาดพร้าวซอย 1)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสด

มาเดิน Union Mall ทีไรนึกไม่ออกว่าจะทานอะไร ต้องเดินมาซอยข้างๆ เลยคะ ของกินเพียบเลย ลาดพร้าวซอย 1 นั่นเอง อีก 1ร้านที่อยากจะแนะนำกันคือ ไอศกรีมกะทิสด ทรงเครื่อง นั่นเอง บอกเส้นทางการมาร้านก่อนดีกว่า ร้านอยู่ลาดพร้าว ซอย 1 นะคะ เดินเข้ามาจากปากซอยลึกเหมือนกันคะ ร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านเล็กๆ แต่มีที่ให้นั่งทานที่ร้านนะคะ 1 โต๊ะ แต่ส่วนมากคนจะซื้อและเดินทางไปด้วยคะ ไอศกรีมกะทิสดร้านนี้ดียังไง ...อ่านต่อ

พี่คนขายคะ น่ารักดีคะ หน้าร้านเป็นแบบนี้นะคะ หาไม่ยากคะ ลูกค้าสั่งใส่กล่องคะ ไอศกรีมกะทิสด อร่อยๆ ฟินมากหวาน มัน อร่อยใกล้จะหมดแล้ว ><
7 ธ.ค. 2012
ไม่ได้อยู่ในห้าง ไม่แพง ก็อร่อยได้ครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกะทิ+เผือก+ฟักทอง+เม็ดบัว

ร้านนี้อร่อยใช้เลยทีเดียวเชียว เป็นร้านไอศครีมกะทิธรรมดาที่ไม่ธรรมดา อร่อยหวานหอม พวกไอติมกะทิรถเข็นนี่ลืมไปได้เลยครับ กะทิมัน เนียนเข้มข้น หอมแบบธรรมชาติจริงๆ วันนั้นเป็นวันที่ร้อนมากๆ ผมต้องเดินตากแดดอยู่หลายชั่วโมง แต่ไอศครีมถ้วยนี้ช่วยให้ผมมีพลังลุกขึ้นก้าวต่อไปในวันที่ท้อแท้ผิดหวังได้อีกวันครับ (ช่วงนี้ดูหนังดราม่าเยอะ) นอกจากนี้ยังมีขายแม้กระทั่งน้ำเก๊กฮวย น้ำลำไย น้ำกระเจี๊ยบ น้ำแข...อ่านต่อ

10 ก.พ. 2021
เมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิสด, ไอศครีมกะทิ+เผือก+ฟักทอง+เม็ดบัว

ไอศรีมร้านนี้ทำเอง 100% ยังคิดถึงไอศรีมร้านนี้อยู่เสมอ ไม่นึกว่าจะยังอยู่ที่เดิม ขอให้ป้าสุขภาพแข็งแรงตลอดไปนะครับ จากลูกชายร้านขายข้าวแกงอ่านต่อ

bluebary
10 ธ.ค. 2018