3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน-ป่าแงะ

มิ้น' นน
17 ก.ย. 2021
ร้านนี้อร่อยมากๆ สะอาดสดใหม่ทุกวัน ใครมองหาสลัดกิน แนะนำร้านนี้เลยคะ อร่อยจริงๆ น้ำจิ้มร้านนี้เด็ด👍👍

อร่อยสไตล์ by NB
17 มี.ค. 2017
สลัดผัก 🍂🍁🍀🌿

วันนี้อยากกินยำ เดินเล่ยที่กาดนัดข้างโรงพยาบาลนครพิงค์ เราเลยซื้อสลัดที่ร้านก๋วบเตี๋ยวลุยสวน ราคา 25 บาท ทางร้านจะจัดให้ผักกาดแก้ว ใบโหระพา แครอทมาพร้อมกับเครื่องพวกหมูยอ ปูอัด และมีแครอท เต้าหู้ซอยละเอียดใส่ถุงไว้ต่างหาก และมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้าน เราจัดมาคลุกเคล้ากัน ผักสดกรอบมาก น้ำจิ้มแซ่บมาก แต่หมูยอ ปูอัด ค่อนข้างแป้งเยอะไปหน่อย ก้อย่างว่าตามราคา แต่รสชาติเหลือร้ายดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
1 ต.ค. 2015
อิ่มแบบรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดลุยสวน, ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

มาเดินเล่นตลาดนัดข้าง รพ นครพิงค์ อยู่ในซอยศูนย์พัฒนาการเด็ก เดินมองหาของทานไปเรื่อย กะเน้นเบาๆยามเช้า เคยซื้อก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ้านี้ หลายครั้งแล้ว เพราะอยากไล่ชิมให้ครบทุกรส ไส้มีให้เลือกหลายไส้มาก หมูสับเห็ดหอม หมูยอ ปูอัด มังสวิรัติเห็ดหอม สาหร่าย กุ้ง หรือจะสั่งแบบรวมก็ได้ ราคาชุดล่ะ 25-30 บาท วันนี้ขณะเรายืนเลือก เห็นลูกค้าท่านอื่นสั่งสลัดลุยสวน เพิ่งรู้ว่ามีด้วย เลยขอสั่งบ้าง ได้ไวมาก เ...อ่านต่อ

SPONSORED REVIEW
17 เม.ย. 2021
ถูกใจมากค่ะ ไม่ว่าจะก๋วยเตี๋ยวลุยสวน-ยำลุยสวน-_สลัดโรล น้ำจิ้มทางร้านไม่เหมือนใคร อร่อยมาก แซบมากค่ะ
เมนูเด็ด: สลัดโรลไส้กรอก+สาหร่ายไข่หวาน

ต้องลองค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน ส่วนตัวไม่ชอบทานผัก แต่สามารทานได้ง่ายๆเลยค่ะอ่านต่อ