- รีวิว โกลด์ โรตี ชาชัก ภูเก็ต

รีวิว โกลด์ โรตี ชาชัก ภูเก็ต
โรตี ราคาพรีเมี่ยม
โรตีในเมือง อยุ่หน้าร้าน แสงดำรงภูเก็ต หาง่ายที่จอดเยอะ แต่ราคาค่อนข้างแพง ถ้าพูดถึงลักษณะอาหาร รวมถึงรสชาติ ไม่ถึงกับอร่อยเท่ากับที่คาดหวัง เพราะไม่ได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ ทั่วไป แต่ชาชักรสชาติดี ไม่หวานเกินไป ที่กินไปมีโรตีสติ้ก - อร่อยดี โรตีตูมตาม - อันนี้เปนโรตีทอด ราดด้วยเนยท่วมๆ เค็มๆหวานๆ ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน "เลี่ยนมาก" ไม่ควรชิมอย่างยิ่ง โรตีเนยถั่ว กล้วย - รสชาติโอเค กินได้ แต่โดยรวม ค่อนข้างเลี่ยน และ แพง กินโรตี 3 จาน ชา 2 แก้ว สนน ราคา 270 กว่าบาท แพงมาก แต่บรรยากาศร้านดี อันนี้ก็ต้องลองเปรียบเทียบกันเองอีกครั้งค่ะ

เปลี่ยนชื่อเป็นโกลด์ โรตีชาชักนะ
โรตีตูมตามอร่อย หอมเนยนมน้ำตาล โรตีกล้วยวิปครีมชอคโกแลต อร่อย วิปครีมหอม โรตีนูเทลล่ามะพร้าวไข่ แย่มากกก มะพร้าวแข็ง แป้งโรติชืดๆ ไม่เข้ากันสุด ชาชักเขมข้นแต่หวาน บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวย เปิดเพลงเพราะดูเพิ่มเติม
โรตียามดึก
ประเภทอาหาร : โรตี เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ของกินเล่น ของทอด ข้าว สเต็ก สปาเก็ตตี้ก็มี รสชาติ : โอเค บรรยากาศ : วินเทจ น่านั่ง ร้านสวย นั่งสบาย มีห้องแอร์ปละนอกร้าน ราคา : กลาง เวลาเปิด-ปิด : ปิดดึก พิกัด : ข้างๆร้านแสงดำรงดูเพิ่มเติม
โรตีกรอบๆกับชาชักเข้ากันๆ
ร้านกูโรตีหรือโกลด์ ร้านนี้มีหลายสาขาแต่ละสาขารสชาติเหมือนกัน อีกอย่างโรตีร้านนี้มีหลายแบบให้เราเลือกกิน แล้วแต่ไครจะชอบแบบไหน เครื่องดื่มก้อเข้มข้นเมื่อกินกับโรตีนี้มันช่างสุดๆ เมนุก้อจะมี โรตีกล้วย ชาเขียวชัก ชีส เย็น โรตีกะเพราไก่ไข่ดาว ชาเขียวอพอลโล่ โรตีนูเทลล่าข้าวโพด โรตีทิชชู ชาชักดูเพิ่มเติม
เขาเปลี่ยนชื่อร้าน เป็น โกล์ โรตีชาชัก แล้วอ่ะ
สำหรับร้านนี้ ปัจจุบันเขาเปลี่ยนชื่อร้านเป็น โกล์ โรตีชาชักแล้ว ไม่ใช่ กู เหมือนเดิม จริงๆผมก็ต้องสร้างใหม่ แต่ก็ขี้เกียจ รีวิวมันชื่อเดิมละกัน รสชาติโรตี อยู่ในระดับพอกินได้ ไม่อยากใช้คำว่าอร่อย เพราะผมยังไม่ถูกใจ ตัวแป้งบางส่วน ยังดิบ ส่วนที่กรอบก็กรอบไม่สุด สรุปก็คือ ยังมีร้านอื่นที่อร่อยกว่านี้ แต่ร้านนี้เอง ก็ทำโรตีออกมาในระดับที่ พอกินได้ ที่ถูกใจผม มีอันเดียวก็คือ ชาเขียวชักใส่ชีส ไม่ร...อ่านต่อ
โรตีอร่อย ชาดี คนแน่น จอดสะดวกเมาท์เพลินๆเพราะโรตีนาน
โรตี กู ร้านโรตีบรรยากาศกึ่งผับ ร้านสวย จอดรถสะดวก คนเยอะมาก ก็แค่เยอะแบบเต็มทุกโต๊ะ🤣 ราคาสูงกว่าราคาโรตีทั่วไปนิดหน่อย ไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงมาก สมราคาค่าสถานที่และการบริการ รอบนี้เจอโรตีนานมาก เหมือนที่อีกคนรีวิว -ชาชัก 45 ฿ ชอบนะ ไม่หวานดี แก้วใหญ่จัดว่าไม่แพงสำหรับร้านแนวนี้เมื่อเทียบกับร้านที่ทำและแต่งร้านแบบนี้ -นมชมพู เฉยๆ 555555 -โรตีไข่ 39฿ อืมมม ก็โรตีไข่ ก็ ok . -โรตีฝอยทอง 45฿ ค...อ่านต่อ
โรตีอร่อย บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวก
ร้าน "กู" โรตี ชาชัก ต้นตำรับภูเก็ต เป็นร้าน ชา กาแฟ โรตี ที่ผสมผสานรสชาติดั้งเดิม และ ฟิวชั่น บรรยากาศในร้าน ตกแต่งสวยงาม มีเครื่องดนตรีประดับตามผนัง น่าถ่ายรูปมากครับ ที่นั่งมีทั้งห้องแอร์ และนอกร้านนะครับ โรตีมีทั้งหวานคาว มีของทานเล่น อร่อยๆ ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม