- รีวิว So Seafood มหาดไทย (รามคำแหง 65)

ยกขบวนความสดพร้อมเสิร์ฟจากทะเล เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ทะเลเผา พร้อมเครื่องดื่มเบียร์ ฟลูมูนไม่อั้นเพียง 399 บาท
So Seafood ร้านบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบปิ้งย่าง เต็มอิ่มได้ไม่อั้นกับอาหารทะเลหลากหลายเมนูพร้อมเครื่องดื่มเบียร์ ฟลูมูนไม่อั้น ราคาเพียง 399 บาท/คน ทานได้ 1.45 ชั่วโมง ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยรามคำแหง 65 (ซอยมหาดไทย) ใกล้กับโลตัสเอ็กซ์เพรส มีที่จอดรถได้เกือบๆ 10 คันค่ะ ร้านเปิดทุกวัน 17.00-23.00 น. ถ้าเป็นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์แนะนำให้โทรมาสำรองที่นั่งก่อนที่เบอร์ 082-169999...อ่านต่อ
เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่เริ่ดมาก
อ่านเจอร้านนี้ในเน็ตค่ะ อยู่ซอยมหาดไทย เลยปั้มบางจากไป อยู่ด้านซ้ายมือ นัดแก้งค์เพื่อนๆ ว่าเลิกเรียนจัดเลยมั้ย เราไป8คน มีโปรมา 5จ่าย4 คนละ 399 บาท กินได้ชั่วโมงสี่สิบห้านาที สรุปเราได้ลดราคาไป1คน บรรยายอาหารกันสักนิด คือว่า ของให้เลือกเยอะมาก เดิมตลอด และสิ่งที่ไม่เหมือนกับที่อ่านไปคือ ในเน็ตเค้าบอกว่าความสดก็คละๆกันไป แต่ที่เราไปไม่รู้โชคดีหรืออะไร ของสดทุกอย่าง ทุกตัว ไม่เจอ defec...อ่านต่อ