3.8
11 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Mighty Private Dining

photo
Amp Arilert
011
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 742
Quality Review
Worst decision ever!!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อาหารธรรมดาสุดๆ ไม่สมราคาอย่างรุนแรงมาก คนเสิร์ฟแทบไม่มีความรู้ด้านอาหารอะไรเลย อธิบายอาหารตามชื่อเมนูที่เราก็คือรู้อยู่แล้ว มีบางเมนูเชฟทำไข่มาอย่างสุก ทั้งๆที่ในเมนูเขียนว่า egg yolk sous vide พนักงานให้เหตุผลได้แค่ว่า เห็นว่าในโต๊ะมีคุณพ่อคุณแม่มาด้วยเลยทำไข่ให้สุก โดยที่ไม่ถามเราก่อนเลยว่าเราอยากได้สุกหรือเปล่า ไม่เคยเจอ private dining ร้านไหนแย่เท่าร้านนี้มาก่อน เสียดายเงินมากๆ คือถ้าดีจะไม่เสียดายเงินเลย ห่วยมาก

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.8k108k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,352
Quality Review
หยุดชีวิตที่เร่งรีบ ด้วยการทานอาหารดีๆ ดื่มด่ำรสชาติ และฟังเรื่องราวดีๆของเพื่อนร่วมโต๊ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE, SEAFOOD RISOTTO, Grilled Australian tenderloin, garlic potato puree, sauteed spinach with bordelaise sauce, Passion fruit curd, coconut crumble with deep-fried sweet pastry

"Mighty Private Dining" ร้านที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 49/14 ซึ่งถ้าเข้าซอยนี้มา จะเห็นมี 2 ร้าน ซึ่งร้านนี้จะอยู่ทางขวามือ มีที่จอดรถพอสมควรเลยค่ะ   ร้านนี้จะรองรับลูกค้าเพียง 2 รอบ คือ มื้อกลางวัน (มี 3 คอร์ส) กับ มื้อเย็น (มี 4, 5 และ 6 คอร์ส) ซึ่งจะทำแบบ Private Dining คือ ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ซึ่งทำให้ที่ร้านไม่ต้อง stock อาหาร ทราบจำนวนลูกค้า และลูกค้าก็ได้รับอาหารที่สดใหม่ ดีสุดๆเลยค่ะ ...อ่านต่อ

photo
NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,259
Quality Review
ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัว ที่ Mighty Private Dining
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE, SEAFOOD RISOTTO, Passion fruit curd, coconut crumble with deep-fried sweet pastry, Grilled wild sea bass, cauflower puree, lotus root chips and caramelized grapes in beurre noisette sauce, Raivoli seasanal mushrooms with porcini cream sauce

Mighty Private Dining . .. ครั้งนี้ก็ได้มาเปิดประสบการณ์มื้อพิเศษแบบส่วนตัวกับทาง Wongnai อีกครั้งกับกิจกรรม Wongnai Chef’s Table ประจำปี 2018 ครั้งที่ 3 ที่ร้าน Mighty Private Dining รับประทานอาหารสไตล์ Fine Dining แบบ Exclusive ร้านนี้ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง สุขุมวิท 49 แยก 14 (ซอยประเสริฐสิทธิ) . ทางร้านจะรับลูกค้าเพียง 2 รอบ คือ ช่วงเวลามื้อเช้า และมื้อเย็น โดยแต่ละรอบที่รับจอง จะจำกัดจำนว...อ่านต่อ

photo
ปีศาจหมู🐷
1.7k1.5k24.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 737
Quality Review
เปิดประสบการณ์ใหม่ที่มีแต่ความพิเศษ กับช่วงเวลาที่พิเศษ ในบรรยากาศพิเศษๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE, SEAFOOD RISOTTO, Premium selections of cold cut and cheese, Grilled Tiger Prawn, jalapeno dressing, Mizuna Salad, Raivoli seasanal mushrooms with porcini cream sauce, Grilled will sea bass, Cauliflower Purée, lotus root chips and caramelized grapes in beurre noisette sauce, passionfruit curd, coconut crumble with deep-fried sweet pastry

ออกตัวก่อนว่าไม่มีความรู้ด้านอาหารการกินใดๆ เลย ครั้งนี้เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่กับชาวหมู่คณะกับร้าน Mighty Private Dining ซึ่งเป็นร้านอาหารแบบ Chef’s Table มีห้องครัวแบบเปิดมองเห็นการทำอาหารและความตั้งใจ บรรจงทำอาหารของเชฟ การเสิร์ฟอาหารแบ่งเป็นคอร์ส หากใครสนใจจะมาทานอาหารที่นี่ต้องทำการจองล่วงหน้าก่อนนะคะ --- ครั้งนี้ก็ได้ทำลองลิ้มชิมรสชาติอาหารกันทั้งหมด 6 คอร์ส ด้วยกัน เริ่มด้วยอาหารเ...อ่านต่อ

photo
bellyishungry
4177217.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 499
Quality Review
ไฟน์ไดนิ่งสุดเอ็กซ์คลูซีฟโดยเชฟมากประสบการณ์ ที่จะมาสร้างสรรค์ดินเนอร์จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมทั่วโลก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อีกหนึ่งเชฟเทเบิ้ลสำหรับโอกาสพิเศษที่อยากให้ทุกคนได้มาลอง ที่ Mighty Private Dining ห้องกินข้าวส่วนตัวที่รองรับแขกได้ถึง 12 คน ตั้งอยู่ในบ้านซอยสุขุมวิท 49/14 เมื่อเข้ามาด้านในสิ่งแรกที่เจอคือความโอ่โถงและครัวเปิดหน้ากว้างซึ่งเผยให้เห็นเบื้องหลังการสร้างสรรค์ผลงานอาหารแต่ละจาน เชฟเทเบิ้ลแห่งนี้ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น โดยเมนูมีให้เลือกตั้งแต่ 4-6 คอร์ส ราคา 2,600 - 3,800 บาท ครีเอทเมนูขึ้นจากวัต...อ่านต่อ

photo
MsTEatery
819023.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 588
Quality Review
Private dinner ในบรรยากาศแบบส่วนตัวสบายๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE

ร้านบรรยากาศแบบสบายๆ มีความเป็นส่วนตัว รับได้ประมาณ 12 คน เป็นกรุ๊ปโต๊ะใหญ่โต๊ะนึงเลย อาหารมีให้เลือก 4-6 คอร์ส พร้อมเมนูที่สามารถเลือกกันได้เอง แต่มีข้อจำกัดโดยทุกคนต้องทานเหมือนกัน ต่างแค่ main course เลือกได้ 3 options ตามความชอบของผู้ร่วมทาน ส่วนตัวคิดว่า อาหารรสชาติธรรมดา บางจานทำมาไม่ดีเท่าไหร่ Lobster bisque และ Cod fish ออกเค็ม ส่วน lobster / scallop ที่สั่งมาเองพิเศษให้ทางร้านช่วย co...อ่านต่อ