4.6
เปิดอยู่จนถึงวันพฤหัสบดี เวลา 02:30

รีวิว Benihana Riverside Plaza

5 ก.พ. 2024
Benihana Riverside

สมมง Top-Experienced Restaurant 2023🏆 เป็นการกินข้าวที่สนุก ตื่นเต้น หัวเราะทั้งชั่วโมง😂 𝑩𝒆𝒏𝒊𝒉𝒂𝒏𝒂 𝑹𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒅𝒆 ร้านเทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น เชฟจะมา cooking ให้เราดูทุกจาน ใครเส้นตื้นนี่ขำไม่หยุดแน่นอน55555 เล่นมุกกันโบ๊ะบ๊ะมาก ช่วงทำอาหารก็เท่สุดๆ เป็นมื้อที่ได้ประสบการ์ดีๆอีกมื้อนึงเลย เรทที่ร้านจะเริ่มตั้งแต่ 999 NET ไปจนถึง 1,999 NET (ราคานี้ได้เฉพาะ HungryHub นะคะ) 📍พิกัด📍 📌 Riverside Plaza ชั้น 3 (เจริญนคร) ⏰ เปิดทุกวัน 12.00-20.30 🚗 มีที่จอดรถ #Benihana

Pasta
10 ส.ค. 2025
Weekend Brunch กับเทปันยากิคุณภาพพร้อมเพลิดเพลินกับลีลาการปรุงอาหารของเชฟในบรรยากาศที่ผ่อนคลายเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, Kurobuta Pork, Australian Tenderloin Beef

เคยมาทานเมนู A la Carte ของร้านนี้แล้ว ครั้งนี้มาทาน Weekend Brunch กันบ้าง โดยเป็นแบบบุฟเฟต์ทานได้ไม่จำกัด ราคา 1,999++ บาทต่อคน (รวมชาเขียว / soft drinks) เมนูหลักอยู่ที่ Teppanyaki Live at the Table มีเนื้อสัตว์ทั้งหมด 5 อย่างคือ Australian Tenderloin Beef / Kurobuta Pork / Corn Fed Chicken / Norwegian Salmon / Shrimp เสิร์ฟพร้อมผัดผักรวม ข้าวผัดกระเทียม และซุปมิโซะ เชฟจะปรุงอาหารให้ดูสดๆ ด้...อ่านต่อ

Bowling 🎳
7 มิ.ย. 2024
Benihana Riverside Plaza
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของ reverside plaza แต่ เคยทานสาขาอื่นมาแล้ว 2 สาขา รสชาติวิธีการทำ คล้ายกัน มีมาตราฐาน ครั้งนี้ มา 5 คน สั่ง 5+1 set (1 set หลัง คือ อยากทานอีกยังไม่อิ่ม) รายการที่สั่งมี set tiger prawn, snow fish, salmon, scallops and beefsteak 2 แบบ อาหารเริ่มเสริฟด้วย 1) ซุปหัวหอม รสชาติค่อนข้างหวาน 2) สลัดผัก ผักสด รสชาติน้ำสลัดออกเปรี้ยวแก้เลี่ยน 3) ข้าวผัดกระเทียม ต้องสั่งเพิ่...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
9 พ.ค. 2023
เป็นการทานอาหารที่สนุกมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาค็อด, ข้าวผัดกระเทียม, ล็อปสเตอร์

⭐️ Benihana Riverside ร้านเทปันยากิชื่อดังจากอเมริกา ,, เหมาะกับการพาคนสำคัญมามากๆ รับรองทุกคนต้องประทับใจ ♥️ เขามีสาขามากถึง 116 สาขา แต่วันนี้เรามาที่สาขา เบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ บรรยากาศดี ทุกโต๊ะจะมี เตาเทปันเป็นของตัวเอง 🍳 เป็นการทานอาหารที่สนุกที่สุด เท่าที่เคยไปมาเลย วันนี้เราอยู่กับ #เชฟสมปอง 👨‍🍳 เชฟน่ารักและอารมณ์ดี Entertain แบบไม่มีกั๊ก ใส่ความบันเทิงให้พวกเราทุกเมนู ชอบโชว์จุดไ...อ่านต่อ

Ph is hungry!!
22 ส.ค. 2024
เอ็นเตอร์เทนชนะเลิศ ลูกชายชอบมาก อาหารคือของแถม ซอสอร่อยค่ะ