รีวิว ช่างแต่งหน้าเชียงใหม่

8 ก.ค. 2018
แต่งหน้ารับปริญญา
ราคา: THB 800

สามารถติดต่อสอบถาม หรือ ชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kendomakeupcm หรือติดต่อ 0939249280 https://m.me/kendomakeupcm #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเชียงใหม่ #ช่างแต่งหน้า #ช่างแต่งหน้าทำผม #ช่างแต่งหน้านอกสถานที่ #ช่างแต่งหน้าเชียงใหม่ #ช่างแต่งหน้ารับปริญญา #mymakeup

23 มิ.ย. 2018
ชุดแต่งงาน และเครื่องประดับ ชุดใหญ่ ราคาพิเศษ
2 มิ.ย. 2018
ติดตามผลงานได้ที่เพจนะครับ บริการที่คุณประทับใจ

สามารถติดต่อสอบถาม หรือ ชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kendomakeupcm หรือติดต่อ 0939249280 https://m.me/kendomakeupcm #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเชียงใหม่ #ช่างแต่งหน้า #ช่างแต่งหน้าทำผม #ช่างแต่งหน้านอกสถานที่ #ช่างแต่งหน้าเชียงใหม่ #ช่างแต่งหน้ารับปริญญา #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #mymakeupดูเพิ่มเติม

My make up เพื่อนเจ้าสาว ม่อนฝ้าย
Hair เคโรโระ
1 มิ.ย. 2018
บริการประทับใจ ราคาก็ถูกใจ

ช่างแต่งหน้าเชียงใหม่ kendo Makeup Chiagmai ได้เพิ่มรูปภาพใหม่ 2 ภาพ เผยแพร่โดย Atitep Kantaran · 20 ชม. · ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว + พร้อมแต่งหน้าทำผม #ราคาที่คุณประทับใจ สามารถติดต่อสอบถาม หรือ ชมผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/kendomakeupcm หรือติดต่อ 0939249280 https://m.me/kendomakeupcm #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเชียงใหม่ #ช่างแต่งหน้ารับปริญญาเชียงใหม่ #...อ่านต่อ

ชุดเจ้าบ่าว พิธีมงคลสมรสชุดเจ้าสาว  พิธีมงคลสมรสแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว เจ้าบ่าว
22 พ.ค. 2018
วันก่อนแม่ผม ได้ใช้บริการ แต่งหน้าและทำผม กับ คุณเคน ไปงานแต่ง มีแต่คนชมว่าสวยมาก คุณแม่ผมเลยใช่บริการประจำครับ
6 มิ.ย. 2018
สุดคุ้ม ประหยัดค่าใช้จ่าย

*แพ็คเกจแต่งหน้าเจ้าสาวเจ้าบ่าวพร้อมชุดราคาสุดคุ้ม *แพ็คเกจสุดคุ้มแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว 2 เวลา ราคาพิเศษอ่านต่อ