- รีวิว ตำอินเตอร์ อีสานจุ่มแซ่บ สี่แยกมนุษย์โบราณ

จุ่มแซบ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จุ่มแซ่บ

จุ่มแซบ ราคาเบาๆ
อีซานจุ่มแซบ ราคาเบาๆ เราสั่งมาเป็นเซ็ต ละ199 ทานสองคนนี่ก็อิ่มเลยค่ะ รู้สึกไม่อ้วนด้วย เขาจะเสริฟมาเป็นหม้อดิน กับเตาแก๊ส น้ำจิ้มก้มีทั้งซีฟู๊ด และสุกี้ น้ำซุป ไม่ได้แซบมากไป สามารถปรุงเพิ่มได้ นอกจาเมนูนี้ ส้มตำ ข้าว อะไรก็มี ถือว่าโอเค ไม่แพง ได้ต้มเอง ฟีลเอมเคเบาๆ 😆ดูเพิ่มเติม
29 พ.ย. 2023
จุ่มแซบ ราคาเบาๆอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่แซ่บดึก เดลิเวอรี่ กระบี่ชาบูหมูกระทะ ปิ้งย่างหมาล่า อาหารทะเลรสเด็ด ราคากันเอง อิ่มฟินยกแก๊ง!