3.4

รีวิว ลาดมะพร้าว

Aeyjajar Aey
28 พ.ค. 2014
ร้านชิล..แต่บรรยากาศไม่ค่อยดี@ลาดมะพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้นทะเล

ร้าน "ลาดมะพร้าว" ร้านนี้เป็นร้านแบบนั่งชิลๆ ติดริมถนน อยู่บริเวณ 5 แยกลาดพร้าวค่ะ ฝั่งมหาลัยเซ็นต์จอห์น บริเวณหัวมุมพอดี๊พอดีนะ หากขับรถมาก็หาจอดแบบริมทางค่ะ.. บรรยากาศร้านนี้ตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ทั้งโต๊ะและเก้าอี้แบบโทนสีขาวสะอาด สว่างตา มีโต๊ะเยอะพอประมาณเลยค่ะ เห็นคนเต็มเกือบตลอดนะ และที่ร้านเค้ายังมีดนตรีสดร้องเพลงเพราะๆ ให้เราฟังอีกด้วยนะ ชอบตรงนี้!!แต่เราไม่ชอบบรรยากาศริมถนนเนี่ยแล่ะ ซึ่งเป็นตรงหัวโค้งที่รถมาจอดรอไฟเขียว ไฟแดงพอดี เลยรู้สึกไม่ค่อยชิลเท่าไหร่ค่ะ เหมือนสายตาจับจ้องตลอดๆ ไม่ชอบตรงนี้ค่ะ!!! ส่วนเมนูก็เน้นเป็นเครื่องดื่มชิลๆ ซะมากกว่าค่ะ และก็สั่งเป็นของทานเล่น อย่าง "ยำวุ้นเส้นทะเล" รสชาติแซ่บ ลงตัว พอใช้ได้ค่ะ นั่งทานเบาๆ นั่งเม้ามอยไปด้วย เริ่ดมากจ้า!!!

Padipat.N
18 ก.พ. 2023
ร้านเพลงสนุก เหมาะแก่นั่งชิว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สิงค์

ชื่อร้าน : ลาดมะพร้าว เมนูที่ได้มาลอง : เบียร์สิงค์ 3 ขวด ( ขวดละ 120 บาท) ความเห็น : พอดีเพื่อนชวนหาร้านนั่งชิวฟังเพลงในเย็นวันศุกร์เลยมาแวะ บรรยากาศร้านติดถนนห้าแยกเลย บรรยากาศเพลงเพาะใช้ได้ แต่ราคาเบียร์แอบแรงไปนิด เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 17.00-1.00 น. เบอร์โทรติดต่อร้าน : 089-123-6349ดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
9713k26.9k
11 ก.ย. 2022
ลาดมะพร้าว ห้าแยกลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดสมุนไพร, ปีกไก่ทอด, ต้มยำน้ำข้น, แกงส้มไข่ชะอม

ลาดมะพร้าว ร้านนั่งชิลด์ที่ห้าแยกลาดพร้าว ร้านนี้ฮิตมากโต๊ะเต็มตลอด ที่จอดรถก็หายากมากเช่นกัน นอกจากเป็นร้านนั่งชิลด์แล้ว พวกอาหารที่นี่ก็อร่อยมากเช่นกัน เมนูที่สั่ง - ต้มยำน้ำข้น : ต้มยำแซ่บดี - แกงส้มไข่ชะอม : เมนูนี้เข้มข้นดี อร่อยค่ะ - ปีกไก่ทอด : นัวค่ะ เมนูคู่ทุกโต๊พ - หมูทอดสมุนไพร : เมนูแนะนำ เห็นมีสั่งทุกโต๊ะ ก็อร่อยดีกลางๆ นัวๆ หอมสมุนไพร นอกจากในรูปจริงๆมีสั่งเมนูอื่นที่ไม่ได้...อ่านต่อ

abbkung
7 มิ.ย. 2017
ร้านกิน-ดื่มแบบบ้านๆชิลๆตรงหัวโค้งปากทางลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหล้าปั่นซูกัส, ไก่กรอบซอสเลม่อน

เย็นวันศุกร์ คุณเพื่อนอยากนัดเม้าท์มอย จิบเหล้าปั่นแถวปากทางลาดพร้าว ตอนแรกจะไปร้านมะลิลา แต่ไปถึงตอนสองทุ่มกว่าเพราะรถติด ร้านเต็มเลยไม่อยากรอ เลยเดินต่อมาทางหัวโค้งปากทางลาดพร้าว ผ่านร้านปาเต๊ะมาหน่อยก็จะเจอร้านลาดมะพร้าวนี้เลย ร้านเป็นแนว open air แต่ก็มีหลังคาให้พอปลอดภัยในช่วงหน้าฝนแบบนี้ พูดถึงเรื่องที่จอดรถ อาจจะยากหน่อย ตอนค่ำๆเริ่มเห็นรถจอดกันตรงริมถนนหน้าร้าน หรือไม่ก็ต้องจอดตรงซอยข...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน
21 ส.ค. 2017
ร้านประจำ ชิลๆ ชอบมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหล้าปั่นกีวี, กุ้งแช่น้ำปลา, ยำวุ้นเส้นทะเล, ยำรวมมิตร, หมูทอดสมุนไพร, ปีกไก่ทอด, แหนมหมู, ข้อไก่ทอด, ยำ5แยก

อาหารรสชาติดี ดนตรีเล่นเพราะ ใครอยากมา hangout ร้านนี้แนะนำเลย ชิลมาก อาหารเหมะกับกับแกล้มสุดๆ หิวมาอาหารจานเดียวก็อร่อย ชิลๆ หลังเลิกงานนี่โอมาก จะคุยกับเพื่อน หรือนั่งฟังเพลงก็โอ ไม่แปลกที่เป็นร้านประจำ สรุป ยังมาอยู่ตลอดดูเพิ่มเติม

Chawalit Ratchaburi
26 ธ.ค. 2015
สบายๆ เพลินๆ ชิลๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ยำรวมมิตร, หมูทอดสมุนไพร

ร้านนี้น้องแนะนำให้มานั่งชิลๆดู เป็นดนตรีสด บรรยากาศดี ร้องเพลงสไตล์ฟังสบาย ร้องได้หลายแนว ส่วนอาหารก็รสชาดดี อร่อยเลย ทำอาหารได้เร็วดีไม่ต้องรอนาน ร้านมีโต๊ะให้นั่งเยอะเลย พนักงานเสริฟก็ตั้งใจทำงาน ทำงานได้เร็วดีดูเพิ่มเติม

namplaoya
4 ส.ค. 2014
บรรยากาศชิว ๆๆ ดนตรีสด

ร้านอยู่แถวห้าแยกลาดพร้าว มีที่นั่งเยอะดี เหมาะสำหรับเฮฮากับเพื่อนฝูง ราคาอาหารไม่แพง มีขายทั้งเหล้าและเบียร์ เบียร์มียี่ห้อเดียวคือเบียร์ลีโอ พนักงานน้อยแต่ดูแลทั่วถึง ห้องน้ำสะอาด แถมมีดนตรีสดด้วย ฟินดูเพิ่มเติม