4.1

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ (รสเด็ด)ลุงหัว สะพานใหม่

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
7 ก.ค. 2014
ฉันหรือเธอ...ที่เปลี่ยนไป (แอบตกใจในรสชาติ)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวไก่

เคย!!! เป็น 1 ในร้านเตี๋ยวไก่มะระในดวงใจ สมัยครั้งยังเรียนปริญญาตรี ที่ทานเมื่อไหร่ก็อร่อย ไม่เคยทำผิดหวังเลยสักที มาวันนี้มัน..ยังไง รสชาติถึงเปลี่ยนไปได้ถึงเพียงนี้ ทานแล้วจะเป็นลมมม เพราะมันไม่ใช่ รสชาติที่เคยทานมาเลย อาจจะเนื่ิองด้วยกะหล่ำปลีในถ้วยทึ่เยอะจนน้ำซุปมันหวานนน ทำรสชาติเตี๋ยวไก่..เปลี่ยนไปจากเดิม แค่สงสัยทำไมถึงใส่กะหล่ำปลี ใส่เรียกว่า แทนที่ผักบุ้งเลยก็ว่าได้ ทำไม ... แบบนั้น>>> อร่อยอยู่แล้วมากๆๆๆ (แพทเคยให้ 5 ดาว) มาตอนนี้รสชาติเปลี่ยนไป (ในความรู้สึกแพทนะคะ) คนอื่นๆอาจจะชอบ ยังไงก็ไปทานเถอะค่ะ คุณลุง-คุณป้า ยังใจดีเหมือนเดิม แค่แพทมาบอกว่า>>> เสียใจ รสชาติ..เปลี่ยนไปแย้วว😢 ปล.ตอนนี้มะระในถ้วยที่เคยวางให้ทานกับ เตี๋ยวไก่ก็หายไปด้วยนะคะ (หรือมันหมดดด!!??)

28 ธ.ค. 2013
เตี๋ยวไก่เจ้าเด็ด อร่อยสุดใน 3 โลก

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
752k21.5k
15 ก.พ. 2020
481.ก๋วยเตี๋ยว​ไก่มะระ​ อร่อยแบบหาที่อื่นแทนยาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่, เส้นหมี่ไก่มะระ

ร้านก๋วยเตี๋ยว​แบบร้านรถเข็น​ ขายตั้งแต่ช่วงเย็นค่อนไปทางมืด​ โต๊ะ​ตั้งอยู่หน้าธนาคารออมสิน​ ตัวร้านอยู่ในซอยเล็ก​ๆ​ มองเห็นจากถนนได้​ รถยนต์​หากมาตอนดึกๆก็จอดแบบซื้อกลับพอได้อยู่​ หรือไปหาที่จอดแล้วเดินกลับมาทาน เส้นหมี่ไก่มะระ​ เส้นเล็กไก่​ ร้านนี้ใส่เครื่องในไก่ด้วย​ ถ้าไม่ทานบอกพ่อค้าด้วย น้ำซุปร้อนสะใจ​ มะระสดอร่อย​ ผักเติมตลอด​ น้ำดื่มบริการตัวเอง โดยรวม​ รสชาติ​ ราคา​ ดีงามมาก​ พ่อค้าใ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
25 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อร่อยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ไก่มะระ

ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เป็นอีกหนึ่งร้านรสเด็ดจริงๆ คนกินกันเยอะมาก เหมือนจะรู้สึกว่าร้านนี้อร่อยมากๆ เลยก็ว่าได้ ดูจากคนมานั่งทานแล้วนี่ ต้องเดินเข้าไปสั่งก๋วยเตี๋ยวสักชามเลยคะ 👄 สั่งเป็นเส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ สั่งแปบเดียวก็ได้เลย ไวมากคะ 😋 รสชาติน้ำซุปเข้มข้นมาก อร่อยแทบไม่ต้องปรุงเลยคะ 🐣 ไก่เนื้อนุ่มมาก ปรุงรสจัดอีกนิดมันใช่เลยคะ มะระก็ตักได้ไม่อั้น มีผักเคียง อย่างใบโหระพาและถั่วงอก 🌟 ...อ่านต่อ

Tiger WN
28 ธ.ค. 2013
อร่อยได้ใจจริงๆ

ร้านนี้เป็นร้านริมทางที่คนทานเยอะมาก ตอนทานครั้งแรกก็รู้สึกได้ถึงรสชาดความอร่อยไปครองใจกันเลยทีเดียว เพราะส่วนตัวมีร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นในดวงใจอยู่แล้วเลยต้องเปลี่ยนใจ ยกตำแหน่งนี้มอบให้กับร้านนี้ไปแทน เป็นร้านรถเข็นริมทางเท้าที่มีคุณลุงคุณป้าเป็นเจ้าของร้าน ถึงแม้ลูกค้าจะเยอะแค่ไหน แต่ถ้าเรามาสั่งแล้วแป๊ปเดียวได้ทานค่ะ อร่อยและไวดีจริงๆดูเพิ่มเติม

Mink กินทั่วไทย
14 ก.ย. 2014
อร่อย​ข้างถนน​ คนเยอะจริง

มาทีไรหาโต๊ะนั่งแทบไม่ได้​ บางทีต้องยืนคอยโต๊ะนานพอสมควร​ ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยว​ไก่รสชาติ​ดี​ราคา​ถูก​ใครต่ออีกชามได้ขอนับถือจริงๆ ไก่นุ่ม​ เครื่อง​ในยิ่งนุ่ม​กว่าอีก​ นุ่มลิ้น วันนี้​มาโชคดี​ ไม่ต้องคอย​นาน​ดูเพิ่มเติม

TC_Friend
32098
5 ก.ค. 2014
เยอะจุใจ ราคาไม่แพง อร่อยสมคำร่ำลือ

เห็นว่ามีดีกรีเป็นร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็นระดับห้าดาว วันนี้ก็เลยถือโอกาสมาลองสักหน่อย ร้านนี้เป็นรถเข็นอยู่ข้างทาง อยู่หน้าธนาคารออมสินสาขาสะพานใหม่ (เป็นพิกัด ณ วันที่ผมกินนะครับ หากมาวันอื่นอาจจะมีการย้ายตำแหน่งได้) เปิดตั้งแต่เย็นไปถึงดึกเลย วันนี้ที่ผมสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นเล็กและเส้นหมี่ มีสองราคาคือธรรมดา 35 และพิเศษ 40 รสชาติโดยรวมถือว่าดีมากครับ น้ำซุปเข้มข้น ไก่ให้มาแบบเน้นๆ...อ่านต่อ

ก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นเล็ก (ใส่น้ำซุปแล้ว)ก๋วยเตี๋ยวไก่เส้นเล็ก (ยังไม่ใส่น้ำซุป)

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿