3.5

รีวิว Manda Gimbap

2 มี.ค. 2021
taste doesnt mix that well together but good portions!!!

nui nui
12 เม.ย. 2021
มันดา คิมบับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทูน่า คิมบับ

ร้าน มันดา คิมบับ หนึ่งในร้านโซนศูนย์อาหารเกาหลี ชั้น4 มิตรทาวน์ ขายอาหารประเภทข้าวปั้นหรือที่เรียกว่า คิมบับ มีหลากหลายไส้ให้เลือกทาน ในราคาไม่แพง รสชาติดี คำใหญ่ๆ ลองสั่ง ทูน่าคิมบับ เครื่องด้านในเหมือนร้านทั่วๆไปแต่จะเพิ่มทูน่าครีมเพิ่ม ถือว่าอร่อย ใช้ได้ทีเดียว ในชุดยังมีน้ำซุปให้มาอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
12 ก.พ. 2021
สายข้าวห่อสาหร่ายต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มันดากิมบับ

โซนอาหารเกาหลีเปิดใหม่ในสามย่านมิตรทาวน์ชั้น 4 ในชื่อ K-TREAT เป็นโครงการที่เหมือนเราไป Food Court ทั่วๆไป เพียงแต่ธีมจะเป็นอาหารเกาหลีทั้งหมด โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาท ไปจนถึงประมาณ 300 บาทต่อจาน ร้านที่สองที่ได้ชิมในโซนนี้คือร้าน Manda Gimbap ร้านที่ขายแต่ข้าวห่อสาหร่ายล้วนๆ โดยมีเมนูอยู่ประมาณ 11 อย่าง ต่างกันที่การใส่ไส้ครับ รวมทั้งสามารถเลือกซอสได้อีก 4 อย่างแล้วแต่ชอบเลยครับ วันนี้...อ่านต่อ