4.2

รีวิว Khao Jaan-Prod เซ็นทรัลเวิลด์

รพีพรรณ อนุจันทร์
5 พ.ค. 2023
ผัดพริกขิงกากหมูแซ่บเว่อร์อร่อยมากอร่อยต้องบอกต่อค่ะรสชาติใช้ได้เลยกินข้าวร้อนอร่อยมากให้5ดาวค่ะจะมาอุดกนุดอีกครั้งค่ะ
5 พ.ค. 2023
ห่อหมกปูพริกแกงอร่อยมากค่ะเพิ่งเคยลองทานครั้งแรกของอร่อยทุกอย่างต้องร้านนี้เลยค่ะให้5ดาวค่ะอร่อยกับมาิอุดหนุดอีกครั้งค่ะ

Ning Laksana
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รอบนี้มารีวิวอาหารไทยบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

รอบก่อนเคยรีวิวอาหารฝรั่งของร้านนี้ไป รอบนี้ขอรีวิวอาหารไทยบ้างค่ะ อาหารไทยจานเดียวของร้านนี้ส่วนใหญ่จะราคาอยู่ที่ 220 บาท++ ก็ดูเหมือนว่าจะราคาแรงเอาเรื่องอยู่ แต่ก็จานใหญ่ เครื่องเยอะ รสชาติโอเค เลยถือว่ายังรับได้อยู่ค่ะ อาหารไทยจานเดียวที่เราชอบ คือ ข้าวคลุกกะปิ เราว่ามันค่อนข้างคุ้มราคา 220 บาท เลยทีเดียว ข้าวคลุกกะปิจานใหญ่ มีเครื่องเคียงเป็นหมูหวาน (หมูสามชั้น) กุนเชียง กุ้งแห้งทอด ไข่เ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2024
ร้านที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง แต่รอบนี้ขอรีวิวอาหารฝรั่งนะคะ
PING thefoodlover
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

“Afternoon Tea Set”🫖 💰 : 1,290THB พักผ่อนชิล ๆ กับ Afternoon Tea ในบรรยากาศ Glass House กลางห้างในร้าน ข้าวจานโปรด ที่เป็นแบรนด์ลูกของ Khao ร้านอาหารไทยระดับ Michelin Star หนึ่งดาว ในเซ็ตจะเสิร์ฟมาด้วยทั้งเมนูคาวและหวาน 🍜 “ข้าวซอยไก่” - ไก่แน่น ๆ เส้นนุ่ม ๆ ในความหอมของกะทิและความเข้มข้นของเครื่องแกง พร้อมเครื่องเคียงอย่างหอมแดง ผักกาดดอง มะนาวและพริกผัดน้ำมัน ต่อที่ของว่าง 3 อย่าง...อ่านต่อ

ph031
ข้าวจานโปรด ร้านอาหารไทยต้นตำรับ

รสชาติอาหารไทยแท้ ๆ แต่เสิร์ฟในความฟิวชั่นที่ลงตัว ร้าน “ข้าวจานโปรด” มีเมนูไทยสุดคลาสสิคกับวัตถุดิบระดับพรีเมียมในสไตล์ร่วมสมัยเอาไว้ด้วยกัน แบรนด์ลูกระดับมิชลินสตาร์ ที่การันตีด้วยรางวัลมาหลายปีซ้อน จองกับ Hungry Hub ในแพคเกจ (Sharing Set for 4 ) ทานได้ ถึง 4 คน 6 เมนู เมนูแนะนำ ที่ทาน ปลาสำลียำมะม่วง - ปลาทอดกรอบที่ต้องมีทุกโต๊ะ ฉู่ฉี่กุ้ง – เครื่องแกงหอมกลมกล่อม กุ้งตัวโตๆ แกงรัญจวนหมู...อ่านต่อ

คงแก่กิน
16 มี.ค. 2025
ร้านอาหารไทยชั้น 7 เซ็นทรัลเวิร์ล รสชาติดี แต่ราคาแรงไปนี้ด

ส่วนที่เป็นอาหารไทยทำได้ดีเลยค่ะ แต่ดันราคาขายต่างชาติแหละ ราคาพอๆกับร้านนาราเลย ตัวร้านตกแต่งได้โล่งโปร่งสบาย ให้ดีเทลกาสเฮ้าส์แต่มีความหรูหรา ด้วยน้ำพุที่ตั้งอยู่ใจกลางร้านและแชนเดอเลียอันใหญ่ รอบนี้สั่งเป็ดทอดซอสส้มซ่ากับแกงมัสมั่นไก่ค่ะ อร่อยใช้ได้ทั้ง 2 จาน เป็ดทอดซอสส้มซ่า ตัวขาเป็ดทอดมากำลังดี ไม่แห้งเกินไป ซอสเปรี้ยวๆหวานๆ ทานเพลิน แกงมัสมั่นไก่ ไก่นุ่มดี จานนี้รสชาติกลางๆ ติดหวาน...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
6 ก.พ. 2025
ร้านข้าวจานโปรด

ร้านข้าวจานโปรด เป็นอีกร้านที่เวลามาเซ็นทรัลเวิล์ดแล้วเดินผ่านกันหน้าร้านทีไรจะคุยกันว่าถ้ามีโอกาสอยากลองเข้าไปทานสักครั้งและวันนี้ก็มาถึงซึ่งบอกได้เลยว่าจัดเต็มประมาณนึงกันเลยทีเดียวจ้า เราสั่งชุด afternoon tea สำหรับ 2 คนราคา 1,290++ ตกใจมากเพราะเสิร์ฟมาแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ชาสามารถเลือกได้ 1 รสชาติน้า เลยลองชาดอกไม้กัน แถมในชุดมีทั้งอาหารคาวและหวานเลยค่ะ . จานแรกเริ่มต้นด้วยข้าวซอย เสิร์ฟแ...อ่านต่อ

Mike Lennore
25 มิ.ย. 2024
อาหารไทยเรียบง่าย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งสด

พักผ่อนกับบรรยากาศวุ่นวายในร้านข้าวจานโปรด ชั้น7Centralworld อยู่ตรงข้ามร้านaka ร้านตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อาหารไม่ช้า บริการดี น้ำพริกกุ้งสด อร่อย ออกเปรี้ยวเล็กน้อย ผักสด มะเขือทอดอร่อย ให้ปลาทูมาครึ่งตัวไม่มีก้างเลย แนะนําครับดูเพิ่มเติม

The Local Restaurant
The Local Restaurant
ชวนไปสายชิลไปอิ่มฟิน ร้องคาราโอเกะ มากับเพื่อนก็ดี มากับครอบครัวก็ชิล
3.8
Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7