3.5

รีวิว ดอ-ชฎารีสอร์ทบายเดอะซี

14 ส.ค. 2018
โรงแรมสวย แต่โคตรไทยเลย หน้าหาดสวยมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

หน้าหาดยาวและกว้างมากครับ ฝรั่งชอบมาอาบแดดกันครับ สระว่ายน้ำนี่บอกก่อนเลยว่าโคตรส่วนตัวไม่เห็มีคนเล่นเลย โรงแรมสวยมากครับ ห้องอาหารก็กว่างมากเบยครับ แต่ๆติดอยุ่นิด ตอนทัวร์ลง พนักงานเก็บจานไม่ทันครับ พนักงานชงกาแฟที่ห้องอาหารน่ารักครับผม ไปกับครอบครัวมีห้องสำหรับ 4 คนครับ โอเคมากๆตรงนี้ครับ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k41k
23 ส.ค. 2020
ห้องอาหารให้บริการอาหารเช้า และมื้ออื่นๆ เช้า มีบุฟเฟ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาว

มาพักขี้เหร่ มื้อเย็นสั่งกระเพราเนื้อไข่ดาว กับแกงจืดหมูสับ มื้อเช้า กินอาหารบุฟเฟ่ต์ ของไม่ค่อยเยอะ สอบถาม ทราบว่า ถ้ามีลูกค้ามาก ก็จะจัดเป็นบุฟเฟ่ต์ หากลูกค้าน้อย คอยจะทำเป็นอาหารให้สั่งเป็นจาน รสชาติอาหารธรรมดาดูเพิ่มเติม

Ooy
15 ม.ค. 2020
wonderful place to enjoy and relax but quite far from town. staffs are warm and friendly