รีวิว Charussicecream บรรทัดทอง

kokiseyo_
31 พ.ค. 2025
ไอศครีมทอดในย่านบรรทัดทอง

ไอศครีมทอดสไตล์โบราณท้อปปิ้งด้วยเชอรี่เชื่อมด้านบน ทางร้านจะมีรสชาติไอศครีมให้เลือกได้มีทั้งเซตแบบ 1 ลูก 2 ลูกและ 4 ลูก เราไปกับเพื่อนทั้งหมดสามคนเลยสั่งแบบ 4 ลูกมา ส่วนตัวมองว่าไม่ใช่ไอศครีมทอดแบบที่เราชอบเท่าไหร่ ปกติเราจะชินกับไอศครีมทอดแบบหน้าโรงเรียนใช้ขนมปังห่อ ในส่วนของตัวเนื้อไอศครีมมีรสชาติหวานนิดนึงถ้าคนไม่ชอบหวานอาจจะไม่ค่อยชอบ และเอามองว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างแพงสำหรับไอศครีม แต่ร้านตกแต่งน่ารักมากๆและพนักงานบริการดีมากๆค่ะ #WongnaiSongkran2025

yui
51.7k4.7k45k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ไอสครีมบรรยากาศย้อนยุค แต่รสชาติดีร่วมสมัย

จรัส ไอสครีม เพิ่งรู้ว่า เป็นร้านในเครือ Guss damn good ไอติมอร่อย แต่ร้านนี้ เน้นขายแบบไอติมแบบย้อนยุค แนวไทยไทย การจัดร้านนึกย้อนไปยุคศาลาโฟร์โมสต์ สั่ง ทุเรียนหมอนทอง 1 scoop 79฿ texture เนื้อไอติมดีมาก หวานแบบอร่อยมาก ไม่เลี่ยน มีตัดรสเค็มแบบเล็กน้อย ให้ไม่เลี่ยนด้วย taro cheese เพิ่มความนัว ไอติมไม่ละลายเร็ว ชอบมาก #TasteTheFestive #IcecreamSPLดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
ไอศครีมย้อนวัยย่านบรรทัดทอง

ไอศครีมจรัส ร้านไอศครีมน้องใหม่ในย่านบรรทัดทองเครือเดียวกับ guss damn good มาพร้อมคอนเซปต์ไอศครีมย้อนวัยซึ่งหลายคนเคยทานตอนเด็กๆ รสชาติไอศครีมจะเป็นรสคุ้นเคยไม่หวือหวา ที่ร้านแนะนำจะเป็น วนิลลาชอคชิป ฝรั่งคลุกบ๊วย กะทิอัญชัน ซึ่งจะสั่งมาทานเดียวๆคู่ท้อปปิ้ง ใส่ขนมปัง ทานคู่เยลลี่แดง หรือจะทานแบบไอศครีมทอดก็น่าสนใจ และนอกจากไอศครีมก็ยังมีข้าวโพดคลุกเนย และเครื่องดื่มด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ไอ...อ่านต่อ

LookplA
28 เม.ย. 2025
ไอศกรีมโบราณเนื้อแน่นเข้มข้น

ร้านไอศกรีมสไตล์โบราณ แบรนด์ลูกของทาง guss dam good ไอศกรีมเจ้าดัง คือเป็นไอศกรีมโบราณที่มีเนื้อแบบสไตล์กัส คือเจ๋งค่ะ อร่อยมีสไตล์เป็นของตัวเอง มีทั้งสกูป กับไอติมทอด ลองดูได้ค่ะ •3scoops(129) 🌕🌕🌕🌕🌑 -อร่อยคำเดียวเลย อิอิ -วนิลาเข้มข้นไม่หวานมาก ไมโลโอวัลติน หวานไม่มากแบบช็อกโกแลตที่เคยทานตอนเด็กๆ กะทิอัญชัน กะทิ(อันนี้ร้านแถม) คือดีเลยกะทิเข้มข้นๆ -เนื้อไอศกรีมดีทุกอันจริงๆเป็นเนื้อแน่นๆ...อ่านต่อ

Mjuklpry
30 เม.ย. 2025
ร้านไอศครีมย้อนยุค โฮมมี่โฮมจัย

ร้านไอศครีมน้องใหม่ในเครือ Guss damn good ซึ่งเป็นแบรนด์ไอศครีมโฮมเมดเจ้าดัง โดยร้านจรัสมีคอนเสปต์เป็นฟีลย้อนยุค โดยจุดเด่นคือ “ไอศครีมกะทิ” เป็นดาวมากๆ อร่อย หอมหวาน และ “ไอศครีมกะทิอัญชัน” ที่ผสมความเป็นรวมมิตรลงไป ทั้งลอดช่องและขนุน ทำให้อร่อยและลงตัวมากๆ นอกจากเมนูไอศครีมแล้ว ยังมี ไอศครีมทอด ข้าวโพดคลุกเนย และเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

ชาไทย
OOFY
28 เม.ย. 2025
Charuss Icecream - ไอศครีมจรัส