- รีวิว ร้านแซ่บดี by สะบายดี ซีฟู้ดปลาเผา ร้านแซ่บดี

🦦ร้านส้มตำย่านมหาชัย อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แรง
✨ร้านส้มตำ อาหารอีสานแถวมหาชัย ร้านไม่ใหญ่มากแต่มีที่นั่งพอสมควร คนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็น มีหลายเมนูให้เลือก พนักงานบริการดี เสิร์ฟของเร็ว รอไม่นาน 🥣มาร้านนี้นอกจากพวกส้มตำ อาหารอีสานที่รสจัดจ้านถึงใจแล้ว พวกอาหารทะเลต่างๆ ทั้งหอยแครงลวก ปลาเผาก็สดไม่คาว ปลาทับทิมแบบตัวใหญ่ร้อนๆ เลย ใครแวะเวียนมาแถวนี้มาลองทานกันได้ค่ะ 💬FB : ร้านแซ่บดี By สะบายดี ซีฟู๊ดเผา 📌ร้านอยู่ติดถนนเอกชัย เยื้อง รพ.เ...อ่านต่อ
ส้มตำ ยำต่างๆ ใช้ได้เลย
ร้านแซ่บดี เป็นร้านส้มตำ แต่มีอาหารหลากหลายทั้ง เมี่ยงปลาเผา หอยเผา อาหารตามสั่ง โดยรวมอาหารอร่อยใช้ได้ คนเยอะพอสมควร แต่อาหารไม่ช้า จอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย ใครสายอาหารอีสาน ส้มตำยำๆเชิญแวะได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำในมหาชัย อร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง
ร้านตั้งอยู่บนถนนเอกชัย หน้าหมู่บ้านเดอะพราว จอดรถได้ข้างถนน ในร้านได้ประมาณ 3-5 คัน ร้านมีหลายโต๊ะ ส่วนมากเป็นโต๊ะที่นั่งได้ 3-4 คน เมนูส่วนมากก็จะเป็นส้มตำ ลาบ ยำ ปลาเผา หมูจุ่ม อาหาจานเดียวก็มีขาย ราคาไม่แพง เมนูที่สั่งมาทาน 1) ตำไทยไข่เค็ม : รสชาติใช้ได้ ไข่เค็มให้มาเป็นลูก 2) ต้มยำทะเล : แซ่บ มีปลาหมึก กับกุ้ง เครื่องเยอะ 3) น้ำตกหมู : อร่อย มีน้ำตกหมู กับน้ำตกคอหมู เลือกตามชอบได้เลย แต่...อ่านต่อ
มากี่ครั้งๆก็แซ่บสมใจอยาก 😍
ร้านแซ่บดี มหาชัย ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้าน the pround หิวยามดึกทีไรนึกถึงร้านนี้ทุกที มาทานกับเพื่อนๆแซ่บถึงใจทุกครั้งค่ะ มื้อนี้มาทานกัน 3 คน มากันประมาณ 3 ทุ่มกว่าคนยังเยอะอยู่เลย สั่งอาหารมาหลายอย่าง อร่อยทุกจานค่ะ โดยเฉพาะต้มแซ่บกระดูกอ่อนแซ่บมากๆน้ำตาไหล ยำหอยแครงก็สด และยำมาได้เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ราคาก็ไม่แพง ร้านนี้แนะนำเลยค่ะใครมาแถวนี้ควรมาลอง 😊ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานHiso ราคาบ้านบ้าน แซ่บถูกปากถูกคอรสชาติจัดจ้าน
บรรยากาศดีค่ะ เพลงเพราะทานไปจิบเบียร์ไปเพลินเพลินหูดีคะ ร้านติดริมถนน มีที่จอดรถ เด็กเสิร์ฟบริการดี อาหารมีมากมายหลายเมนูให้เลือกสรร (ร้านนี้เน้นรสจัดจ้านนะคะ) ของทะเลสดสด วัตถุดิบสดใหม่ ราคาไม่แพง อีสานแบบHiso แต่ราคาติดดิน 😚ดูเพิ่มเติม
เคยดีกว่านี้นะ
ร้านริมถนนเอกชัย หน้าหมู่บ้านเดอะพราวสมุทรสาคร ร้านนี้เคยมาทาน เกือบสิบครั้งที่ผ่านมารสชาดถือว่าโอเค แต่รอบนี้รสชาดแย่ลง ลาบเป็ดไม่หอมธรรมกาเหมือนลาบหมู ไม่จัดจ้าน ต้มแซ่บรสชาดอร่อยแต่รสชาดไม่เข้าหมู ไปคนละทาง ส้มตำข้าวโพดส่วนตัวเคยติดใจความอร่อยแต่วันนี้เป็นข้าวโพดข้าวเหนียวสีขาว ไม่ใช่สีเหลือง เลยไปคนละทางกับส้มตำดูเพิ่มเติม