3.9

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
26 ก.ย. 2019
ดึกๆยากของร้อนๆ

เวลาหิวตอนดึกก้อจะนึกถึงร้านข้าวต้มกับร้านก๋วยเตี่ยวแต่ถ้ายากกินข้าวต้มต้องร้านนี้ข้าวต้มบาทเดียวบอกเลยกับข้าวมีให้เลือกเยอะยากกินแบบไหน ร้านนั่งสบายๆราคาไม่แพง อร่อยมากบอกเลยอีกอย่าร้านยุใกล้ๆบ้าน ไครที่ชอบกินตอนดึกมาแวะชิมกินใด้นร้า

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
11 พ.ย. 2019
ข้าวต้ม 1 บาท อาหารเริ่มต้นจานละ 30
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาอินทรีย์, ต้มจับฉ่าย

มาเยือนเส้นสามกอง ขึ้นชื่อเลยว่าร้านอาหารเยอะมาก เป็นแหล่งทีเดียว วันนี้ขับรถมาเรื่อยๆ หาไรร้อนๆ ทานมาเจอร้านข้าวต้มร้านหนึ่งเขาบอกว่า 1 บาทเลยจอดลองซะหน่อย เป็นร้านธรรมดาไม่ได้มีตกแต่งอะไร มีโต๊ะให้บริการค่อนข้างเยอะพอสมควร เมนุมีให้เลิอกหลากหลากหลายมาก แนะนำให้ไปยืนดูในคู้โชว์ที่เขาจัดไว้ด้วย เพราะเมนูบางอย่างก็ไม่ได้อยู่ในกระดาษเมนูที่ให้มา รสชาติถือว่าใช้ได้ บางอย่างออกไปทางเค็ม แต่เขาคงก...อ่านต่อ

PAE C.
11k3k14.5k
20 พ.ย. 2018
มื้อดึก มื้อแรก ที่ภูเก็ต

มื้อแรกที่ภูเก็ตกับร้านโกเสริฐ กินก่อนนอนตอนตีเที่ยงคืน พอดีมาเที่ยวที่ภูเก็ตปล้วแถวที่พักมีร้านนี้ เส้นทางเราไม่รู้อ่ะเพื่อนพาขับแต่ถ้าจากที่พักเราเราเดินมา ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มเมนูอาหารก็มีพอประมาณเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ และในส่วนของเมนูเรานั้น ดูตามรูปเลยค่ะ แต่ให้แนะนำก็แนะนำทุกเมนูที่สั่ง แต่อย่าสั่งเบิ้ลนะคะรสชาติจานที่สองจะเพี้ยนทันที ราคาก็สู้ไหวหารกันตกคนละร้อยบาทเอง ถ้าได้มาภูเก็...อ่านต่อ

Benenatty
27 พ.ย. 2018
รอบดึกร้านนี้เอาอยู่

ข้าวต้ม 1 บาท โก้เสริฐ ร้านนี้อยู่ใกล้ที่พักของเราเลยสามารถเดินมาได้ ไม่รู้เปิดกี่โมงรู้แต่ว่าตอนไปใช้บริการนี่จะข้ามวันอยู่แล้ว ข้ามต้มรอบดึกเลยเรา สำหรับร้านนี้พอถึงร้านก็สั่งคนนั้นเอาอันนี้ คนนี้เอาอันนั้น สั่งอะไรก็ว่ากันไป เมนูเต็มโต๊ะจนต้องสั่งเบิ้ลแต่ทว่าสั่งเบิ้ลแล้วรสชาติเหมือนจานแรกก็ดีสิ แต่แนะนำนะร้านนี้ทำอร่อยค่ะ แต่สั่งแค่จานเดียวพอ ราคาก็ดี เอาเป็นทุกอย่างที่สั่งมานั้นหมดเกลี้ยงเ...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2018
ข้าวต้ม1บาท โก้เสริฐ

ร้านข้าวต้ม 1บาท สามกอง อยู่ตรงปากทางBIU Monkey เป็นร้านที่เปิดขายดึกอยู่ ลูกค้าก็จะเยอะหน่อย ไปกี่ครั้ง พนักงานบริการไม่โอเครเลย ไม่ยิ้ม เวลาางออเดอร์ก็ต้องเรียกหลายรอบ กว่าจะมารสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพงเกินไปดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2019
อาหารรสชาติดี อร่อย ราคาไม่แพง

ร้านข้าวต้ม 1 บาทแถวสามกอง ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ลูกค่อยข้างเยอะเมนูอาหารก็ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่รสชาติอาหารก็โอเคค่ะ มีทั้งอาหารจานเดียว หรือ จะเป็นกับข้าว มีให้เลือกทานกันได้น่ะค่ะ ราคา ถือว่าไม่แพงค่ะร้านนี้ ผ่านมาแถวสามกองลองแวะทานกันดูน่ะค่ะร้านอยู่ติดถนนหาง่ายค่ะดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿