- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายหมี สาขาเชียงใหม่ สาขาเชียงใหม่

ข้าวหมกไก่อินเดีย
อันนี้สั่งกลับมาทานที่บ้าน อยู่ในร้านมีให้เลือกพอสมควรมีแค่เนื้อวัวและไก่เท่านั้น ผมไม่ทานเนื้อเลยสั่งข้าวหมกไก่มาแทน ข้าวหมกที่ร้านทำจะใช้เป็นข้าวบาสมาตี แต่ตัวข้าวหมกยังไม่ค่อยมีกลิ่นหอมเครื่องเทศ ส่วนรสชาติเค็มนำ แต่ไก่กับน้ำจิ้มอร่อยครับ

เกาเหลาเนื้อตุ๋น รสเผ็ดร้อน ไม่รู้สึกถึงผงชูรส
เกาเหลาเนื้อตุ๋น เนื้อนิ่มละลายในปาก ซุปรสชาติเครื่องเทศออกกลมกล่อม เผ็ดพริกไทย ข่าแก่ ดับคาวเนื้อได้อย่างดี ราคาก๋วยเตี๋ยว 60-80 บาทต่อจาน เกาเหลา 100 บาท เมนูอื่นๆก็มี เช่น เนื้อลวก กระเพราเนื้อตุ๋น เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่รสชาติดี อร่อยดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตื๋ยวเนื้อๆเน้นๆไม่มาเป็นเศษๆให้หงุดหงิดใจ
เมนูของที่นี่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ข้าวหมกเนื้อ/ไก่ทอด/ขาแกะ ข้าวกะเพราเนื้อวากิว/เนื้อตุ๋น/เอ็นตุ๋น/หอยนางรม และแกงกะหรี่เนื้อ จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวที่นี่คือเนื้อทำออกมาดีทุกอย่าง เครื่องในเปื่อย นุ่ม ไม่มีกลิ่นคาว ที่สำคัญชิ้นใหญ่เต็มคำเนื้อๆเน้นๆไม่มาเป็นเศษๆให้หงุดหงิดใจ ปริมาณสมราคาจุกๆแน่นๆ เอาเป็นว่าคนเลิฟก๋วยเตี๋ยวเนื้อมีถูกใจแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ไม่ผิดหวังแน่นอน
สำหรับผม ผมให้ร้านนี้อันดับ 1 ในเชียงใหม่ กินเกาเหลาเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อมาหลายร้านจนมาเจอร้านนี้แหละ ที่สุดละอร่อยมากกกกก หอมเนื้อสุดๆ นุ่มกำลังดี หั่นชิ้นใหญ่ เครื่องครบ น้ำซุปอร่อย 10/10 ข้าวหมกไก่ก็อร่อย ใช้ข้าวบาสมาติของอินเดียหอมเครื่องเทศกลางๆ กลิ่นมาแบบเบาๆ กินกับเกาเหลาอร่อยดีครับ ข้าวหมกเนื้อจานใหญ่ไปนิด กิน 2 คนได้เลย จานนี้ยังเฉยๆสำหรับผมครับ เป็นร้านเล็กๆนะครับ มาให้นั่งได้ 3-...อ่านต่อ