- รีวิว ฟารีดา สเต็ก เฮ้าส์ ,NUOCHA นูโอะชา แจ้งวัฒนะ4แยก13

ข้าวผัดน้ำพริกเผาเศษกุ้ง 60 บาท !!!!
สั่งร้านนี้ครั้งแรก และคงครั้งเดียวจริงๆ ปริมาณอาหารดูกันเลยค่ะ ข้าวผัดก็คลุกน้ำพริกเผามา เหมือนไม่ได้ปรุงอะไรเพิ่ม กุ้ง 2 ตัว(เล็กๆ) ไข่เค็มครึ่งฟอง ราคา 60 บาท กำไรมากเลยนะคะ ไม่ตรงปกแรง มากๆ ดูกันจากภาพประกอบเล้ยยย ขายแบบนี้ขอให้ขายดีๆ นะคะ

สเต็กอร่อยมาก ร้านบรรยากาศเป็นกันเองมาก คุณป้าน่ารักและอัธยศัยดี อาหารเกินราคาไปมากกกกกกกก ราคาเริ่มต้น49 บาทเองอ่ะ
เป็นร้านอาหารสไตล์มากินข้าวบ้านเพื่อนค่ะ5555 คือคุณป้าคนขายและคุณลุงจะเป็นกันเองมาก อาหารรสชาติอร่อย เรียกว่าอร่อยเกินราคาค่ะ แกขายไม่แพงเลย อย่างแพงสุดในร้านคือ 69 บาท แค่นั้นจ้า เด็กนักเรียน คนทำงานราคาเอื้อมถึงแน่นอน แกบอกว่าไม่สะดวกมา สั่งผ่าน Line Man ได้ด้วยนะ หรือถ้าอยู่ใกล้ร้านในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร คุณลุงสะดวกไปส่งให้เองเลยจ้า ยังไงก็ฝากร้านอาหารราคาคุณภาพดีดีแบบนี้ไว้ เศรษฐกิจแบบนี้...อ่านต่อ
อาหารอร่อย แต่บริการแอบแย่
เคยสั่งอาหารไปครั้งนึงแล้วติดใจ วันนี้จึงกลับมาสั่งแต่เราเพียงอยากใช้สิทธิโครงการรัฐ แต่เวลาสแกนมีปัญหา ครั้งแรกร้านโทรมา(ผู้หญิงรับ ด้วยน้ำเสียงเหมือนโกดใครมา สแกนได้ยังคะ เมื่อไหร่สแกนมาไม่งั้นร้านทำอาหารไม่ได้เดี๋ยวเจ้าของด่า) เราก็ขอโทษนะค่ะมันสแกนไม่ได้สักที เราก็พยายาม ก็ไม่ได้ จึงโทรไปแจ้งว่า พี่ค่ะมันไม่ได้อีกแล้ว ขอลองครั้งสุดท้ายค่ะขอโทดจิงๆนะค่ะ พี่ผู้ ญ ก็บอกว่า ยังไงค่ะ ส่งไปให้2รอ...อ่านต่อ
อร่อยครับแซ่บๆ
อาหารอร่อย
อาหารอร่อยตรงปกดีนะ ข้าวพัดเยอะมากๆ กุ้ง4ตัว แต่รสชาติจืดไปหน่อย สำหรับใครไม่ชอบรสเข้มข้นอร่อยเลยครับอ่านต่อ