3.8
35 เรตติ้ง (25 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว Waraporn Salapao ร่มเกล้า

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 523
Quality Review
คลายหิวในมื้อเช้า แถมความรู้ใหม่ มีห้องสุขาด้วยนะเออ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถวเล็ก, ขนมจีบกุ้ง, หมั่นโถวปิ้งเนยนม, ชาร้อน, ซาลาเปาไส้หมูแดง 22.-, บะจ่าง

วราภรณ์ซาลาเปา ริมถนนร่มเกล้า ที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งหม่ำได้...และค้นพบว่ามีห้องสุขาด้วยค่า อยู่ข้างๆด้านขวาของร้าน(เมื่อหันหน้าออกจากร้าน) สะอาดสะอ้านดี เพราะน่าจะมีคนใช้บริการน้อย ส่วนซาลาเปา ขนมจีบ บะจ่าง ขาหมูหมั่นโถว หมั่นโถวปิ้งเนยนม อร่อยได้มาตรฐานดังเดิม แต่ครั้งนี้สั่งชานมร้อน เสริฟเป็นพวงแบบโบราณน่ารักดี พร้อมกับชาจีนร้อนด้วย คือดี 45.- และพ่วงด้วยซื้อกลับบ้าน เพลิดเพลิน 4บิล สรุปหมดไปเกือบพัน 555

อื่นๆ
อื่นๆ
หมั่นโถวปิ้งเนยนม
อื่นๆ
ขาหมูหมั่นโถว
อื่นๆ
อื่นๆ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
23 ส.ค. 2015
มื้อเช้าๆต้องที่นี่

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ChubbyCaT
3190968
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 258
Quality Review
เป็นร้านซาลาเปาที่ทานประจำที่สุดแล้วมั๊ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวหมูแดง, ซาลาเปาไส้หมูสับ, ซาลาเปาไส้ครีม, บ๊ะจ่าง, ข้าวแกงเขียวหวานไก่, ขนมผักกาด

ไม่ใช่ร้านที่จะเลือกทานบ่อยๆ แต่ถ้าอยากกินซาลาเปาก็จะกินร้านนี้แหล่ะ ซาลาเปาเนื้อขาวนุ่มนิ่มดี ขาหมูอร่อยนะอาจจะติดเค็มไปนิด หมูแดงผ่าน แต่ไก่อบจืดไปนิดไม่ค่อยหอมอะไร ติ่มซำมาตราฐาน ราคายอมรับได้ เคยเห็นแหล่ะว่ามันมีร้านติ่มซำเข่งราคาไม่เท่าไหร่ มีอาหารหลากหลายกว่า แต่ไม่รู้สิ คิดว่าร้านนี้ดีแล้วล่ะ เห็นสภาพร้านแล้วมันก็มั่นใจในความสะอาดอยู่ รสชาติก็ดี แต่รวมๆแล้ว ส่วนมากจะกินแค่เปาหมูสับกั...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.พ. 2023
ดูแล้ว 568
Quality Review
อาหารเช้าแสนคลาสสิคของฉัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาหมูสับ, ขนมจีบ กุ้ง, ชานมร้อน, มินิหมั่นโถวเนยนม, บะกุ๊ดเต๋

🌤️เริ่มต้นเช้าวันหยุด ด้วยติ่มซำร้อนๆ อร่อยๆ ที่ #วราภรณ์ซาลาเปา ✔️บะกุ๊ดเต๋ (115.-) ตุ๋นกระดูกเปื่อย เครื่องในทำได้ดี ฟองเต้าหู้เพียบ รสซุปเบาๆ ถ้าอยากเพิ่มรสชาติก็เติมน้ำจิ้มได้เลย ทานกับข้าวสวย (20.-) ร้อนๆ อุ่นท้องดี ✔️ซาลาเปาไส้หมูสับ (27.-) ไส้แน่นแป้งนุ่มมีไข่ต้มซีกซ่อนตัวอยู่ด้วย ✔️ขนมจีบกุ้ง (42.-/3ลูก) อร่อย เด้ง ✔️มินิหมั่นโถวปิ้งเนยนม (45.-) สุดโปรด ของหวานปิดท้าย 🧋ชานม (ร้อน) (4...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
22 ก.พ. 2016
คลายหิวในมื้อเช้า แถมความรู้ใหม่ มีห้องสุขาด้วยนะเออ
photo
Jirayu_P
21427789
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,284
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมจีบอร่อย ๆ เต็มคำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีบหมู

ที่ร้านตอนนี้ยังไม่สามารถนั่งทานได้ มีแต่ซื้อกลับบ้านเท่านั้น พนักงานบริการไวดี ทั้งขั้นตอนจ่ายเงิน และ ขั้นตอนการจัดเตรียมอาหาร ขนมจีบหมู ( 5 ลูก ) 39 บาท ไส้ขนมจีบมาแบบแน่น ๆ เลยน่าจะเป็นหมูเดียวกับซาลาเปาหมูสับ รสชาตดีตามมาตรฐานดูเพิ่มเติม

photo
Darunee PJ
523332.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 2,223
Quality Review
ร้านดูสะอาดน่านั่งที่จอดรถเพียบเลย

. 1 มี.ค. 63 ครั้งแรกที่มีโอกาสมาแถวนี้ เมื่อเห็นร้านก็แวะเลยด้วยความหิวจ้า สาขานี้ที่จอดรถเยอะดีมาก ที่นั่งเยอะดีด้วยค่ะ นั่งกันสบายๆเลย มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มครบจ้า . ซาลาเปาไส้หมูแดง และ ซาลาเปาไส้มะพร้าวอ่อน แป้งนุ่ม ไส้แน่นบอกเลย ไส้หมูแดงไร้ที่ติไปเลยจ้า ส่วนไส้มะพร้าวอ่อนนั้น ถ้ามะพร้าวอ่อนกว่านี้จะชอบกว่าค่ะ . มั่นโถวสังขยา นุ่ม สังขยา หอมอร่อย ไม่หวานเกิน หมดลงอย่ารวดเร็วจ้า...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.6k34.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 1,397
Quality Review
แวะรองท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

พิกัด ริมถนนหน้าซอยร่มเกล้า 25/1 มีที่จอดรถไว้บริการเฉพาะลูกค้า แวะซื้อไปทานระหว่างทาง สั่งอาหารพร้อม ชำระเงิน จากนั้นถือบัตรคิวนั่งรอ พนักงานนำมา เสิร์ฟที่โต๊ะ เห็นลูกค้าอีกท่านมาคนเดียวซื้อเยอะ พนักงานช่วยถือเดินไปส่งขึ้นรถเลย เมนูที่สั่ง -ขนมจีบหมู ราคา 36 บาท ไส้หมูมีรสพริกไทย หมูเนียนๆ หนึบๆ ไม่เค็มจัด -ซาลาเปาไส้หมูแดง ราคา 22 บาท แป้งเนียน นุ่ม ไม่ฝืดคอ ไส้หมูแดงหวานๆ เค็มๆ สีไม่แดงจัด...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
17 ก.ค. 2015
ดินแดนซาลาเปา
photo
Rerk Bazz
1.4k3012.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 797
Quality Review
ขนมจีบซาลาเปา รสชาติใช้ได้ มีมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง, ขนมจีบกุ้ง, ขาไก่เต้าซี่

3.85⭐️ ขนมจีบซาลาเปาเจ้าดัง เดี๋ยวนี้หากินง่าย ตั้งแต่ในห้าง ตามปั๊ม ยันStand alone . ร้านเป็น Stand alone กว้างขวาง เพดานสูง กระจกโปร่ง ไฟวอร์มไลท์สีเหลือง ดูอบอุ่น กระจกด้านนึงมีไม้กระถางประดับเล็กน้อย มีที่จอดรถได้เกือบ 20คันได้ ผมชอบร้านนี้นะ (เคยรีวิวร้านนี้ไปแล้วนะครับ) . ไปตอนเช้าๆบรรยากาศดี สั่งมาตามนี้ ● ซาลาเปาไส้หมูแดง 22.- แป้งนุ่มพอประมาณ หมูแดงเป็นเนื้อมีมันนิดหน่อย รสหวานมีกล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ธ.ค. 2015
โมเดิร์น.ติ่มซำ