รีวิว Pancake Corner

18 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
หนีร้อนมาพึ่ง.....บิงซู

ยามบ่าย อากาศร้อนๆ เลยมองหาคาเฟ่และของหวานครับ สุดท้ายก็มาตามล่าหาบิงซูกันที่ร้านนี้นี่แหละ เมนูที่สั่ง 1. บิงซูชาไทย (195 บาท) ปริมาณแอบน้อยสักหน่อยเมื่อเทียบกับราคา เกล็ดน้ำแข็งนมรสชาไทย เข้มข้นพอประมาณ ราดซอสนมหวานๆ ทานได้เพลินดี ซ่อนด้วยเฉาก๊วย แต่เนื้อเฉาก๊วยแข็ง เป็นเกล็ดน้ำแข็งไปหน่อย เนื้อสัมผัสเลยแปลกไป โดยรวมถือว่าใช้ได้ครับ 2. เมนูเครื่องดื่ม ผมสั่งเป็นสตรอว์เบอร์รี่ โมจิโต้ (95 บาท) รสชาติหวานนำไปหน่อย กลิ่นรสสตรอว์เบอร์รี่เข้มข้น (เกินไปสักนิดนะ) อีกแก้วสั่งเป็นเสาวรส โมจิโต้ รสชาติหวานนำยิ่งกว่า แทบไม่มีรสเปรี้ยว ดื่มแล้วรู้สึกเลี่ยนๆ ไป โดยรวม บิงซูชาไทย อร่อยดีนะทานได้เพลิน ส่วนเมนูเครื่องดื่มแอบเลี่ยนไปสักหน่อย ดื่มแล้วไม่ค่อยสดชื่นสักเท่าไร ราคายังคงแรงเหมือนเดิม อีกอย่างคือร้านแคบไปสักหน่อย แต่พนักงานเป็นกันเอง ยิ้มแย้ม ต้อนรับลูกค้าเป็นอย่างดี เอาเป็นว่าแปะไว้ 3 ดาวละกันครับ


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2015

มุมเล็กๆ ของคนรักแพนเค้ก

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แพนเค้กเด้ง ดึ๋ง ดึ๋ง นุ่มละลายในปาก

อีกหนึ่งร้านของหวานที่เน้นพวกแพนเค้กทั้งแบบคาวและหวาน กับร้านแพนเค้กเล็กๆ บรรยากาศดูอบอุ่น ร้านเปิดกับถึงค่ำๆ เลยทีเดียว สำหรับราคาอาหารและเครื่องดื่มร้านนี้ บอกได้เลยว่าแอบสูงหน่อยนะครับ ครั้งนี้ผมสั่งเป็นเมนู Light&Fluffy Pancake On The Beach (285 บาท) ซูเฟล์แพนเค้ก เสิร์ฟพร้อมครีมคัสตาร์ดซอส สตรอว์เบอร์รี่ อัลมอนด์ ครัมเบิ้ล และไอศกรีม แพนเค้ก เนื้อนุ่ม นิ่ม ละลายในปากเลยทีเดียว ทานกับซอส ...

อ่านต่อ »
Pancake CornerPancake CornerPancake Corner

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2018

หนีร้อนมาพึ่ง.....บิงซู

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านแพนเค้กที่ไม่ธรรมดา ถือเป็นศูนย์รวมจุดเช็คอิน ใจกลางภูเก็ต โอลด์ทาวน์

27-7-2019 Pancake Corner แพนเค้ก คอร์เนอร์ ภูเก็ตโอลด์ทาวน์ ประเทศไทย "Pancake Corner is a deliciously delicious, presented by the owner who is passionate about the beauty delivered through the western eating culture." เป็นครั้งที่ สอง สำหรับสาขา เมืองภูเก็ต เรียกได้ว่า อยู่ในย่าน Phuket old Town แหล่งรวมความทันสมัย และร่วมสมัย ตึกรามบ้านช่อง วิถีชีวิต บนความสนุกและตื่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Pancake Corner คาเฟ่ย่านใจกลางภูเก็ต

pancake corner • คาเฟ่ย่านใจกลางภูเก็ต มีทั้งหมด3สาขา • ในห้าง limelight / Central และ ใกล้ๆห้าง limelight อยู่ตรงหัวมุม เป็นร้านที่ครบรสทั้งอาหารและขนมหวานยันกาแฟน้อยๆหรือเมนูนมสดน้ำหวานต่างๆ เมนูแรกที่เราสั่ง ข้าวผัดพริกกุ้ง อร่อยดีค่ะ ขนมหวานก็โอเคเลย มาร้านนี้ครบรสทุกอย่างเลย • แต่อาจจะล่าช้าในการทำอาหารนิดนึงนะคะ ถ้าไปจังหวะที่หิวมากๆอาจจะต้องรอนานนิดนึง น่าจะเนื่องจากที่ร้านมีพนักงา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านของหวานในเมืองภูเก็ต ที่ครบ จบมากๆ เมนูเเน่นน่ากินสุดๆ

แพนเค้กลาวา • อร่อยใช้ได้เลย แป้งนิ่มๆ มากับลาวาเยิ้มๆ ค่อนข้างลงตัวเลยทีเดียว เเต่เราถ่ายรูปนานไปหน่อย พอกินช้าๆ หลังๆ จะเริ่มเเข็ง ต้องรีบกินนะจ๊ะเมนูนี้ กินตอนร้อนๆ นิ่มๆ เลย บิงซูนมเย็น • อันนี้ดีมาก สารภาพเลยว่าสั่งมาเพราะมันสวยดี เเต่กินจริงกลายเป็นพระเอกของร้านไปเลยจ้า นมไม่หวานมาก กำลังดี ชอบสุดๆ ชาเอิร์ลเกรย์ น้ำมะม่วงปั่น ชาไทยเพิ่มเอิร์ลเกรย์เจลลี่ • อันนี้ก็ตามปกติเหมือนร้านทั่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
24 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านแพนเค้กเล็กๆกลางใจเมืองภูเก็ต

ร้านเล็กๆตรงหัวมุมถนนรัษฎา มีโต้ะประมาณ 4 โต้ะและคนแน่นตลอด มีสารพัดเมนู ทั้งอาหารคาวจานด่วน แพนเค้กและเครื่องดื่ม แต่จะเน้นแพนเค้กค่ะ มีทั้งคาวและหวานเลย เสริฟมาในกระทะร้อน ตกแต่งได้น่ารักมากๆและอร่อยกำลังดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

33 Likes8 Comments
Share
Quality Review
นั่งมองรถมองคนเพลินๆ ณ มุมแพนเค้ก
เมนูเด็ด:แพนเค้กลาวา

🍰 หาร้านเค้กขนมน่ารักๆร้านกาแฟชิคๆในภูเก็ตยากจัง ส่วนใหญ่เจอแต่แบบร้านอาหารคาวเต็มมื้อจัดหนัก คาเฟ่นี่มีน้อยมาก (หรือเราไม่เจอ) หิวขนม จากของคาวต้องต่อด้วยหวาน เปิดแมพมา อยู่ในเมืองเลยทีเดียว หาจอดข้างทางเอา ร้านค่อนข้างเล็ก พื้นที่1คูหา ด้านในมี5-6โต๊ะ เมนูจะเป็นพวกโทสต์ แพนเค้ก บิงซู ของทานเล่น สลัดต่างๆ 🍞 ถือว่าดีตามปกติแต่ไม่ได้อร่อยเวอร์วังถึงกับต้องมาซ้ำอีกบ่อยๆ ปิดค่อนข้างดึกสุดเท่าท...

อ่านต่อ »

20 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
เป็นแนว Seaside contemporary เน้นบรรยากาศสบายๆ โปร่งเหมือนอยู่ริมทะเล • [Ad]
Rose Espresso
Rose Espresso
No.21 Food&Dessert
No.21 Food&Dessert
May Your Coffee
May Your Coffee
ฟองนม
ฟองนม
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต