3.8

รีวิว นายเคี้ยง เอ็มไพร์ ราดหน้ายอดผัก ภูเก็ต

26 เม.ย. 2015
อิ่มอร่อยในวันเร่งรีบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบซีฟู๊ด, ราดหน้าเส้นใหญ่หมู

นายเคี้ยงเอ็มไพร์ นอกจากราดหน้าแล้วก็ยังมีอาหารตามสั่งอีกด้วย ตัวร้านเปิดโล่งติดถนน ตรงข้ามโครงการบ้านศรีสุชาติ แต่ว่าวันนี้เราไม่ได้มากินอาหารตามสั่งนะ เป็นร้านราดหน้าก็ต้องมากินราดหน้าซะหน่อย เมนูแนะนำ คือราดหน้าหมี่กรอบซีฟู๊ด อร่อยง่ายๆในราคา 40 บาท นอกจากนี้ก็ราดหน้าเส้นใหญ่หมู ขอบอกเลยว่าหมูเค้าอร่อยจริงๆ เหมือนเค้าหมักมา อร่อยนุ้มละมุนลิ้นมาก ถือว่าอร่อยเวอร์ค สำหรับวันที่ต้องการอาหารจานด่วนทาน ในช่วงเวลาเร่งรีบ

Owaychild
15 ก.พ. 2020
น้ำราดหน้ารสชาติหอมพิเศษ

เห็นราดหน้าเค้าขึ้นชื่อ เลยต้องไม่พลาดลองสั่งชิมอีก แม้ว่าจะอิ่มแน่นแล้วก็ตามครับ พอได้ลองชิมน้ำราดหน้า ต้องบอกว่าแปลกดีเลยครับ คืออร่อย มีรสชาติหวานๆ หอมคล้ายๆกลิ่นกระทะไหม้ขึ้นมาด้วย ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเค้าเลย ถ้ามีว้าวๆๆ ก็เอาดาวไปเต็มๆเลยครับ แต่พอชิมเส้นหมี่กรอบ ไม่ค่อยกรอบอ่ะครับ เลยขอลดก่อนหนึ่งดวง ไว้จะลองไปสั่งเป็นเส้นอื่นแทนดูนะครับ ส่วนอาหารคาว ตามสั่งอื่นๆ อร่อย แบบทานกับข้...อ่านต่อ

12 ก.พ. 2020
ราดหน้า ตามสั่ง แถวๆตลาดทวีสมาน ภูเก็ตครับ
22 ก.พ. 2018
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมี่กรอบซีฟู๊ด, ราดหน้าเส้นใหญ่หมู, ราดหน้ายอกผัก, แคบหมู

ร้านนายเคี้ยงแล้วหน้ายอดผัก ร้านนี้ในภูเก็ตมีอยู่หลายสาขามาก และ มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์โดยใช้เนื้อหมูสูตรตามโรงแรม ร้านนายเคี้ยงนั้นถือว่า เป็นร้านใหญ่ในภูเก็ตเนื่องจากมีร้านล้างอยู่หลายสาขาเป็นอยู่ในหมู่ตระกูลพี่น้อง ซึ่งมีอาหารที่รสเด็ดอร่อยมากมายอย่างเช่นหลักหลักก็คือราดหน้าหมี่กรอบด้านหน้ายอด ที่มีรสชาติของน้ำราดหน้าเป็นเอกลักษณ์ตามมาด้วยข้าวผัดและ อาหารจานเดียว สาขาที่ผมนั้นได้ไปชิมประจำ...อ่านต่อ

ข้าวผัดหมึก
I-am Wan'z Kittiporn Wangthanuruk
24 พ.ย. 2017
หมูนุ่ม ได้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคบหมู

ร้านนายเคี้ยงราดนาย เหมือนจะเป็นแฟรนไชส์ พิกัดร้าน เข้ามาทางเส้นโรงไฟฟ้า ประมาน1กิโล ร้านจะอยู่เยื้องๆกับ 7-11 ถ้ามาตอนเที่ยงๆอาตตะไม่มีโต๊ะ ในร้านมีไม่ถึง 10โต๊ะ เมนูอาหารหลัดจะเป็นราดหน้า และ อาหารตามสั่งทั่วไป แต่ราคาและปริมาณโดนใจ ถูกมากๆๆ -ราดหน้าหมู (ธรรมดา 40 บาท) ปริมาณให้เยอะ เส้นมีกลิ่นไหม้ๆของกะทะ ฟินลืม หมูถ้าเทียบก็โชคชัยสี่ ที่นู่นอร่อยกว่า -ข้าวผัดแหนม (50 บาท) เยอะอีกตามเคย มีน...อ่านต่อ

Kriengsak F.
16 ก.พ. 2013
ราดหน้าอร่อยดี หมูหมักเนื้อนุ่ม
เมนูเด็ด: ราดหน้ายอกผัก
10 มิ.ย. 2018
ราดหน้ารสเด็ดต้องนายเคี้ยง

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿