4.1
345 เรตติ้ง (260 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024

รีวิว แกงป่าศรีย่าน

อนันต์
12 มี.ค. 2024
ร้านอาหารไทย รสชาติดีย่านศรีย่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าหมูป่า, หมูจ๋า, คะน้าปลาเค็ม

วันนี้มากินอาหารกลางวันแถวศรีย่าน ร้านแกงป่าศรีย่าน ร้านอาหารไทยที่กินร้านเค้ามานานและมาทีไรก็สั่งแต่เมนูเดิมๆเป็นหลัก ยกเว้นมาหลายคนก็จะได้สั่งเมนูอื่นบ้าง เมนูหลักคือแกงป่าครับ วันนี้สั่งแกงสองป่า 5555 แกงป่าหมูป่าครับ รสชาติเผ็ดร้อนที่กินแบบคลุกข้าวสวยคือเด็ด เมนูที่สั่งมาคู่ประจำคือคะน้าปลาเค็ม คะน้าที่ผัดมากรอบมีความหอมปลาเค็มและรสเค็มที่มาตัดความเผ็ดร้อนแกงป่าได้อย่างดี อีกอย่างคือหมูจ๋า หมูปรุงรสปั้นก้อนทอดมากินรสชาติดีที่สั่งประจำครับ เอนจอยกับเมนูวันนี้กันนะครับ #Wongnai2024

แกงป่าหมูป่า
คะน้าปลาเค็ม
หมูจ๋า
30 พ.ย. 2023
ร้านอาหารไทยที่รสชาติดี มีชื่อเสียงมานาน

รีวิวที่พูดถึง
JJYY - BKK Street Food Lover
ร้านอาหารไทย ที่มีไอติมทุเรียน ไอติมรวมมิตรให้ทานทั้งปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดตำลึงเต้าหู้, กุ้งชุบแป้งทอด, กุ้งผัดสะตอ, ไอศครีมทุเรียน, ผักทอด

อีก Highlight ของร้านแกงป่า ที่นอกจะนำเสนออาหารไทย รสชาติจัดจ้าน ได้อย่างไม่มีที่ติแล้ว ร้านนี้เขายังมีไอติมทุเรียน ไอติมรวมมิตรให้ทานทั้งปีอีกด้วย 🔸ไอติมทุเรียน เนื้อเนียน กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ รสหอมหวาน ไม่เป็นสองรองร้านไหน 🔸ไอติมกะทิรวมมิตร สอดแทรกสลิ่ม ขนุน ชิ้นเล็กไม่เทอะทะ รสหวานมัน ไอศกรีมของร้านแกงป่าเป็นเนื้อครีมๆ เสียดายมาดึกไปหน่อย ข้าวเหนียวหมดแล้ว ถ้าเธออยากเห็นว่าแบบที่ใ...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2023
ขอมาซ้ำอีกรอบ ร้านแกงป่า ศรีย่าน ที่ไม่ได้มีดีแค่แกงป่า
อนันต์
ร้านอาหารไทยที่มีเมนูอร่อยๆให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าหมูป่า, หมูจ๋า, ปลาช่อนทอดกรอบราดพริก, ไข่ยัดไส้ทรงเครื่อง, คะน้าปลาเค็ม

วันนี้มาจัดเมนูอาหารไทยร้านเด็ด ร้านดัง“ร้านแกงป่า ศรีย่าน” แน่นอนว่ามาร้านนี้ต้องสั่งแกงป่า วันนี้สั่งแกงป่าหมูป่า อร่อยเด็ดเผ็ดร้อนตามสไตล์แกงป่า คลุกกับข้าวสวยนี่เด็ดเลยครับ มีปลาช่อนราดพริกนี่ก็อร่อยเอาเครื่องราดพริกมาคลุกข้าวนะเด็ดเลย ตามมาด้วยเมนูลดความเผ็ดอีกสามอย่าง ไข่ยัดไส้ หมูจ๋าและคะน้าปลาเค็ม อร่อยทุกอย่างครับขอบอกเลย เอนจอยกับเมนูนี้กันนะครับ อาหารไทย #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2024
Yee_FullandFun
7 ก.ค. 2024
รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย (4.5 ดาว)

พวกเราชาวออฟฟิศ จะแวะเวียนมากินร้านนี้กันประจำ เป็นร้านที่ทำอาหารได้แน่นอนมาก มือนิ่ง สูตรแม่น กินมากี่ปีก็ยังอร่อยเหมือนเดิมทุกครั้ง เครื่องแกงเข้มข้นกลมกล่อมดีงาม เล่มเมนูอาหารจัดว่าเยอะเลย แต่เราก็สั่งเมนูยอดฮิตเดิมๆ วนไป วุ้นเส้นกุ้งผัดไข่ แกงป่าเด็ดมากควรสั่งเราสั่งเป็นลูกชิ้นปลากรายชิ้นใหญ่ๆ ปลาดุกผัดพริกขิงไม่เคยพลาดสั่ง ใครไหว แนะนำกินไอติมตบท้ายด้วยนะ รับรองฟินและอิ่มมาก มีไอศครีมรสกะ...อ่านต่อ

1 มิ.ย. 2023
อร่อยทุกอย่างเลย
yui
13 ก.ค. 2024
โตที่ศรีย่าน แต่มากินร้านแกงป่าเป็นครั้งที่ 2 ร้านได้ UC2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูจ๋า, ไข่ยัดไส้ทรงเครื่อง, ปลากระพงแป๊ะซะนึ่งบ๊วย

มาทานที่ร้านนับครั้งได้ ด้วยที่บ้าน ไม่ค่อยทานเผ็ด แต่เพิ่งมารู้ว่าอาหารเมนูอื่นๆ ที่ไม่เผ็ด ก็อร่อย รู้แต่ว่าร้านนี้คนเยอะ ที่จอดรถหายาก คนแน่นร้านมานานกว่า 30 ปี ร้านค่อนข้างแน่น มาครั้งนี้ ก็หาที่จอดรถข้างทาง มีฝั่งคู่ฝั่งคี่ดูวันดีๆ มีทีจอดรถของ กทม.ข้างทาง ที่ จนทฺ กทม. มาเดินเก็บค่าจอด แต่เรามาช่วงเย็น จอดไปไกลหน่อย เดินมา 150 เมตร สั่ง 1.หมูจ๋า 110฿ อร่อยมาก หมูปรุงรสสามเกลอมาแบบอร่อย...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k62.6k
27 มิ.ย. 2024
สารพัดเมนูอาหารไทยรสขาติเข้มข้นย่านศรีย่าน

แวะมาร้าน แกงป่าศรีย่าน ซื้อกับข้าวกลับบ้านศักเล็กน้อยค่ะ ร้านตั้งอยู่ตรงถนนนครไชยศรี ข้างๆที่ทำการไปรษณีย์ดุสิต สามารถจอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้านค่ะ ถ้ามานั่งทานที่ร้านก็จะมีที่นั่งทั้งแบบมีแอร์และไม่มีแอร์ แต่ถ้าซื้อกลับก็สามารถมาเลือกซื้อกันได้ในโซนซื้อกลับ ซึ่งจะแพคกับข้าวใส่ถุงไว้ให้เรียบร้อยแล้ว แต่อาจจะไม้ได้มีครบทุกอย่างเหมือนนั่งทานที่ร้าน และนอกจากกับข้าวก็มีไอศครีมกะ...อ่านต่อ

E-San-To สนามเป้า
E-San-Toสนามเป้า
ร้านอาหารอีสานฟิวชันสไตล์อิซากายะ หลากเมนูแซ่บนัวถึงใจ ถูกปากคนไทยแท้
Parma Ari
Parma Ari
ร้านอาหารอิตาเลียนย่านอารีย์ บรรยากาศอบอุ่น ได้ฟีลเหมือนอยู่ยุโรป
4.5
฿฿฿฿