3.5

รีวิว ตำแหล Central Festival Hat Yai

Boat
25 เม.ย. 2017
รสชาติมาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ซุปหน่อไม้, ส้มตำไทยใส่ปู

ร้านนี้ถูกใจตรงที่รสชาติเค้าค่อนข้างมาตรฐานเลยค่ะ มากินทุกครั้งจะได้รสชาติเดิมตลอด คนอื่นๆก็ชอบค่ะ ซุปหน่อไม้ที่นี่ไม่มีกลิ่น ดูสะอาด แถมรสชาติดีค่ะ ต้มแซ่บนี่ก็หมูนุ่มมาก อร่อยเลย คอหมูย่างมีความหวานนิดๆ จิ้มแจ่วแล้วเข้ากันมากค่ะ

ตำแตง
ส้มตำติดแอร์

Tae
29 พ.ย. 2019
ตำแหล ไม่แหลนะคะ

ตำแหล ไม่แหลนะคะ สาขานี้สาขาเซ็นทรัลเฟสหาดใหญ่ อยู่ชั้น5 ตรงข้ามยาโยอิ ร้านนี้ส้มตำจัดจ้านดี โดนเฉพาะน้ำปลาร้าที่นี้รสเด็ด เข้มข้นมากๆ คอหมูย่างก็อร่อย แต่ที่ผมชอบคือ ปีกไก่บนทอด น้อยๆกรอบมากๆ รสชาติไม่เปลี้ยนดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
6 ต.ค. 2019
อร่อยไม่แหล แซ่บสะเด็ด
เมนูเด็ด: ตำแหล

ร้านส้มตำในห้างที่จัดว่าคนเนืองแน่นตลอดเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด มีเมนูให้เลือกมากมายเชียวหละ และแต่ละอย่างก็น่าทานทั้งนั้น แต่เมนูที่เราทานประจำเวลาที่มาคนเดียวหรือสองคน ก็จะเป็น ตำข้าวโพดกับตำแหลไม่ใส่ถั่วงอกไม่ปลาร้า สำหรับตำแหล อร่อย นัวๆ ปลากรอบ แคปหมูก็กรอบ มีเส้นขนมจีนกับเส้นมะละกอทานเข้ากันสุดๆ ส่วนตำข้าวโพดที่นี้ก็เป็นข้าวโพดที่ไม่แก่ กำลังพอดี ถึงราคาจัดว่าตามราคาทานในห...อ่านต่อ

Nong Thanat
18 ก.ย. 2019
ร้านส้มตำไฮโซ รสชาตินัวๆ
เมนูเด็ด: ตำแหล

ร้านตำแหลเป็นร้านอาหารอีสานที่มีหลายสาขา และหนึ่งสาขาของตำแหลก็คือเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ เป็นร้านส้มตำที่ตั้งอยู่ในห้าง แต่รสชาตินัวๆ อาหารอีสานของร้านตำแหลเป็นรสชาติอร่อย อีสานแท้ๆ นัวๆปลาร้า ราคาอาจจะสูงกว่าร้านส้มตำอื่น แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพก็คุ้มค่าดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
23 มิ.ย. 2018
ส้มตำขึ้นห้าง อร่อยแบบโอปป้า Thai Style
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ตำข้าวโพดกุ้งสด Corn Spicy Thai Salad With Raw Prawns, ตำถาด

แวะเวียนมาอร่อยกับส้มตำขึ้นห้าง รสชาติจัดจ้านได้ใจในราคาเบาๆ อร่อยยกก๊วนกับเพื่อนๆ ได้แล้ว เมนูแนะนำ: 🌽🦐ตำข้าวโพดกุ้งสด Corn Spicy Thai Salad With Raw Prawns 🥗 ตำถาด 🍖 คอหมูย่าง พิกัด: ร้านตำแหลชั้น 5เซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ดูเพิ่มเติม

MiNi
4 ก.ย. 2015
อร่อยดีไม่ได้แหล ... แต่ราคาแอบแรงไปนะ !!

หลังจากอิ่มตัวจากปิ้งย่าง-ชาบู สัญชาติเกาหลี ญี่ปุ่นที่เปิดกันเกลื่อนห้าง เที่ยงนี้เลยขอหันมาซบมื้อแซ่บ แซ่บ แบบพี่ไทยกันดูบ้าง ก็เลยมาลงเอยกันที่ร้านส้มตำบนห้างนี่แหละ จะแซ่บทั้งที ต้องแซ่บแบบไฮโซครับ ^^ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงชั้น 5 ของเซนทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ การตกแต่งสไตล์โมเดิร์นแต่ดูเรียบง่ายดี พื้นที่ในร้านดูแคบไปสักนิดเมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาอุดหนุนกั...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
15 ม.ค. 2016
ตำแหล อร่อยเหลือเชื่อ งานนี้ไม่แหลนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุกกรอบ, แกงผักหวานใส่เห็ดรวม

ตำแหล เป็นร้านอาหารอีสานรสแซ่บขึ้นห้าง ของเซเลปผู้จัดการดาราคนดัง พี่เอ ศุภชัยค่ะ ร้านนี้เปิดมานานพอสมควรไม่เคยได้ใช้บริการสักทีเพราะคนเยอะมากๆ ที่นั่งในร้านค่อนข้างน้อยค่ะ วันนี้แวะมาพักเที่ยงเลยขอลองสักหน่อยคนไม่เยอะเท่าไหร่ สั่งรายการอาหารไป คือ -ส้มตำไข่เค็ม : อันนี้ไม่เผ็ดค่ะ แอบบอกเค้าไป ก็ได้รสชาติถูกใจไม่เผ็ด เปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดี -แกงผักหวานใส่เห็ด : ให้เห็ดเยอะมากๆ ผักหวานพอสมคว...อ่านต่อ

ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย