- รีวิว มีน้ำ มีปลา Cafe&restaurant

ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำอีกร้านในแปดริ้วที่ไม่ควรพลาด ที่นั่งกว้างขวาง บรรยากาศดี การบริการรวดเร็ว เมนูอาหารหลากหลาย - ทะเลผัดฉ่ากระทะร้อน ปรุงรสชาติมาเข้มข้น หอมเครื่องที่ใส่ หมึก กุ้ง ปลาสด - ยำผักบุ้งกรอบ ผักบุ้งทอดมากรอบทานคู่น้ำยำใส่พริกเผาเข้ากัน - ทอดมันปลากราย เนื้อปลากรายเหนียวดี รวมๆ ด้วยบรรยากาศ รสชาติอาหาร ราคาอาหาร ควรแวะมาลอง #WongnaiThaiSpecialist #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย วิวดีมากๆ
ร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง ในตัวจังหวัดฉะเชิงเทรา วิวดีมาก มองเห็นวัดพุทธโสธรอยู่ลิบๆ สั่ง นำไข่ปู คอหมูย่างเกลือ คอหมูกระทะร้อน รสชาติอร่อยทั้ง 3 อย่างเลย รสชาติมีความแซ่บ เข้มข้น ขณะที่คอหมูย่างเกลือ เนื้อหมูนุ่มดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร วิวดี ติดแม่น้ำบางปะกง
ร้านอยู่ติดกับร้านบ้านเบญ ริมแม่น้ำบางปะกง เห็นวิววัดโสธร พื้นที่แบบเปิดรับลม มีโซนกาแฟในห้องแอร์ มาช่วงค่ำวันธรรมดาคนเยอะเหมือนกัน มีดนตรีสด รออาหารไม่นานมาก สั่งเมนู -ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว ปลาเก๋าสดดี ครบเครื่อง เสิร์ฟแบบหม้อไฟ -ตำปูม้า สั่งแบบใส่ปลาร้า ส้มตำออกหวานไปหน่อย ปูม้าเป็นแบบดองน้ำปลากวน หอมดี -ปลาหมึกแดดเดียวทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมซอสพริก โอเค -ทอดมันกุ้งโดนัท ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วย เนื้อเหม...อ่านต่อ
ร้านริมน้ำ นั่งสบาย เมนูหลากหลายมาก
👍 ร้านอาหารริมน้ำ กลางเมืองฉะเชิงเทรา มีที่จอดรถสะดวก ร้านใหญ่มีให้เลือกหลายโซน นั่งสบาย ทั้งกลางแจ้งและห้องแอร์ บรรยากาศดี มากันได้ทั้งครอบครัว หรือจะมานั่งดื่มชิลๆก็ได้ 👍 เมนูอาหาร มีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้ง เหนือ กลาง อิสาน ใต้ ฝรั่ง มีหมด รองรับลูกค้าทุกกลุ่ม 👍 โดยรวม อาหารอร่อย เสิร์ฟเร็ว ราคาไม่แพงมากด้วยดูเพิ่มเติม
วิวดี แต่อาหารเฉยๆครับ
เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำบางปะกง ต้องเข้ามาในซอยลึกหน่อย ซอยค่อนข้างเล็ก ร้านค่อนข้างใหญ่เลย ตกแต่งโดยใช้ไม้เป็นหลัก ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สำคัญเห็นวิววัดหลวงพ่อโสธรชัดเจนและสวยงามมาก อาหารเป็นอาหารไทย หลากหลาย มีอาหารทะเลด้วย รสชาติผมว่าเฉยๆไปในทางไม่อร่อยครับ - แกงปูใบชะพลู + เส้นหมี่ขาว (200.-) เป็นแกงปูที่เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่และผักแนมต่างๆ มีไข่เจียวชะอมให้ด้วย ตัวแกงปูรสชาติจืดไปหน่อยครับ กิน...อ่านต่อ