- รีวิว Sweet Garden Rayong

รีวิว Sweet Garden Rayong
ร้านสีชมพูน่ารัก ราคาอาหารก็น่ารัก เหมาะกับวัยเรียนอย่างเรามาก ตอนเย็นบางวันคนน้อย ถ่ายรูปสวย มีกลิ่นน้ำหอมในร้านด้วย
สั่งเมนูสตรอเบอรี่โซดามา รสชาติเข้มข้นมาก ไม่จืด อร่อยดี แล้วก็ชอกโกแลตเค้กหน้านิ่มมมม อร่อยมากอันนี้ชอบ ราคาไม่แพง แต่จำราคาไม่ได้ แล้วก็นมเย็นยูนิคอน มีนมสามสี สีชมพูสีฟ้าสีขาว เป็นชั้นๆในแก้วเดียวกัน กลิ่นน้ำหอมฟุ้งมากเกินไปหน่อย แต่ไม่เกี่ยวกับรสชาติ แนะนำค่ะ

Sweet Garden Rayong คาเฟ่สีชมพู
เป็นร้านคาเฟ่สีชมพูสดใส หว๊านนนหวานนนนน มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมาก รวมถึงขนมหวาน บิงซู และอาหารคาวค่ะ -Yuzu Honey Frappe รสชาติหวานอมเปรี้ยว ได้กลิ่นของยูสุ เป็นเมนูดับร้อนได้ดีเลยค่ะ -Strawberry banana crepe ตัวเครปเนื้อแป้งนุ่ม มีความเปรี้ยวของสตอเบอรี่ความหวานหอมของกล้วย ตัดกับไอศกรีมและวิปครีมหวานเย็น -Cocoa frappe รสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ใกล้ๆ ตลาดหมอดิฐ ระยอง
ภายในร้าน ตกแต่งบรรยากาศด้วยสีชมพู-ขาว แอร์เย็นๆ กับดนตรีสากล (ปล.ดังไปนิดนึง) ขนมเค้กมะพร้าวอ่อน ให้ 3 ดาวครับ แป้งแน่นไปนิด น้ำมะพร้าวแต่งหน้าออกเปรี้ยว กาแฟรสชาติกลางๆ มอคค่าปั่นกลางๆ 3 ดาว โดยรวมจุด้ด่นที่บรรยากาศในร้านแต่งออกมาสวยงามดูเพิ่มเติม
ร้านสีหวานมาก
เป็นร้านริมถนน มีที่จอดรถหน้าร้านนิดหน่อย เปิดประตูเข้าไปแอร์ฉ่ำดี คนน้อย เมนูมีเยอะดีแต่เครื่องดื่มและเบเกอรี่ค่อนข้างหวาน ห้องน้ำสะอาด ที่นั่งมีเยอะดี มีมุมถ่ายรูปพอสมควร หน้าตาอาหารและเครื่องดื่มทำออกน่ารัก ราคาสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่สีชมพู สายหวานห้ามพลาด ขนมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ร้านเพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน ขับรถผ่านไปมาหลายรอบสะดุดตากับสีร้านแต่เพิ่งได้มีโอกาสมาลอง เมนูมีให้เลือกเยอะเลยค่ะ ขนมหวานและเครื่องดื่มน่าทานทุกอย่าง ละลานตาไปหมด ลองสั่งเมนูดับร้อนเป็นสตรอเบอรี่โยเกิร์ตปั่น สดชื่นดีไม่หวานมาก มีชิ้นสตรอว์เบอร์รี่สดมาให้เคี้ยวเล่น และ บิงซูแมงโก้เลิฟเวอร์ น้ำแข็งนุ่มฟูทานคู่ซอสมะม่วงและเนื้อมะม่วง สดชื่นสุดๆเลยค่ะดูเพิ่มเติม