4.2

รีวิว ครัวปากป่าก์

Melo Zung
6 ต.ค. 2017
อร่อยถูกปาก ราคาคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นผัดกะปิ, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ต้มยำรวมมิตร

เป็นร้านประจำเพื่อนค่ะ พอพาเรามาทานนี้ต้องบอกว่าโดนจริงๆค่ะ ร้านี้ไม่รับทำแบบสั่งกลับบ้านนะคะ รออาหารค่อนข้างนาน แต่คุ้มค่ากับที่รอค่ะ ที่ไปมา 2 รอบนะคะ ถูกใจหมูสามชั้นผัดกะปิถั่วฝักยาวมากค่ะ อร่อยสุดๆ กวาดน้ำราดข้าวกินกันเลยค่ะ หมึกผัดไข่เค็ม หวานไปสำหรับเราค่ะ หอยแมลงภู่ มีใบโหระพาโปะมาด้วย น้ำจิ้มเด็ดค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา เค็มไปนิดแต่เกลี้ยงจานค่ะ ต้มยำรวมมิตร จัดจ้าน จี๊ดจ๊าด ซดน้ำแล้วโล่งเลยค่ะ ยำรวมมิตรกินไปคำนึงบอกมิได้ว่ายังไงค่ะ รวมๆรสชาติถูกปาก ราคาคุ้มค่า เสียแต่ต้องรอ แต่ยังไงก็ลองเถอะค่ะ มันอร่อยจริงๆนะคะ

หอยแมลงภู่อบ
ยำกุ้งสด
หอยแมลงภู่อบ

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
8 พ.ย. 2018
อร่อยทุกอย่างที่วางอยู่ข้างหน้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาเก๋า, หมูสามชั้นผัดกะปิ

รอนานมากกกก และ อาหารก้ออร่อยมากกกกกกเช่นกัน ร้านขนาดเล็กๆ รองรับได้ไม่เกินยี่สิบ อาหารมาถึงให้สั่งเยอะไว้ก่อนเลย เพราะที่ร้านทำอาหารทีละโต๊ะ ให้ครบทุกเมนูก่อน หิวววววจนตาลายรอกันเลยเชียว แต่เมื่อเสิร์ฟบุ๊ป แน่นอน หมดทุกจานเพราะอร่อยมากจริงๆ ต้มส้มน้ำใส โอ้ยโอ้ยย แซ่บสะเด่าจริมๆ หอยแมลงภู่อบใบโหระพา หอยเอ๊ยยยใหญ๊ใหญ่ ส๊ดสด ดี๊ดีย์ ผัดหมูสะตอใส่กะปิ ดีงามมากๆ อิ่มมากๆดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
8 พ.ค. 2018
อร่อย จัดจ้าน ถึงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, ผัดฉ่ากุ้ง, แกงป่าหมู

บอกเลยว่ามาระยองต้องมาชิมร้านนี้ อยู่ที่ถนนริมหาดแสงจันทร์ เป็นร้านสไตล์ชาวบ้านแต่รถชาตินี่ซิเหลือพรรณา แบบว่ารสชาติจัดจ้านถึงใจแบบบ้านๆชาวริมเลของเมืองระยอง สมกับที่ผมพยายามมาชิมจนได้เพราะมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อสักสองสัปดาห์ที่แล้วแต่ลูกค้าแน่นร้าน เจ้าของร้านบอกว่ารับไม่ได้แล้ว คราวนี้สั่งต้มยำทะเล ผัดฉ่ากุ้ง และแกงป่าหมู สั่งได้เท่านี้เพราะเจ้าของร้านบอกว่าของหมดแล้ว... คราวหน้าต้องไปใหม่ดูเพิ่มเติม

taterng
22 ก.ค. 2023
ต่อให้อร่อยแค่ไหน ถูกมากแค่ไหน แต่ถ้ารอนานขนาดนี้ก็ขอลาล่ะคร้าบ

ไม่ใช่รอไม่ได้ แต่ตั้งแต่เข้ามามีพนักงานแจ้งว่ารอไหวมั้ย ประมาณ 1 ชม. ซึ่งเราก็ไม่ได้รีบอะไร ก็รอ แต่นี่เกือบ 2 ชม.ยังไม่อะไรซักอย่าง พอเราเดินไปสอบถามในครัวว่าช่วยใส่ถุงได้มั้ย จะได้ขอเอากลับไปกินที่โรงแรมเนื่องจากฝนเริ่มตก คำตอบที่ได้คือ ทางร้านไม่มีบริการใส่ถุง ถ้าจะใส่ต้องใส่เอง แล้วก็เป็นตามภาพ คือเอากับข้าวมาส่งและเอาถุงมาให้ใส่เอง service mind สุดๆ เสียความรู้สึกมาก เหมือนมาขอกิน ใครรอได...อ่านต่อ

กินกันเต๊อะ
25 มิ.ย. 2015
ชิล ลมเย็นๆ อาหารทะเล รสจัด เครื่องถึง ราคาบ้านๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าเนื้อ, กุ้งผัดสตอกะปิ

ถ้าคุณมองหาร้านอาหารริมทะเล ลมเย็นๆ ราคาไม่แพง แต่อร่อย จัดจ้าน คุณภาพดี และมีความเป็นกันเอง ให้คุณมาที่ร้านนี้เลยจ้า ร้านไม่ใหญ่ มี 5-6 โต๊ะ *** ต้องใช้คำว่า สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง ให้ร้านนี้จริงๆ ที่ต้องปรับปรุง คือ ห้องน้ำค่ะ ขอใหม่กว่านี้ (:ดูเพิ่มเติม

27 ต.ค. 2013
ย้ายไปอยู่ริมทะเลแล้วนี่คะ่

ข้างศูนย์จิรายุ-พูนทรัพย์แถวพีเอ็มวาย ร้านเล็ก จานชามสะอาด อาหารสด อร่อย หน้าต่าดี ไม่แพง อาหารออกตามคิว ถ้าสั่งเพิ่มก็ต้องต่อคิวใหม่ เพราะฉะนั้นอาจนานถึงนานมาก่ ควรไปตั้งแต่ยังไม่ค่อยหิว 555 หรืออุดหนุนหมึกย่างแถวนั้นไปก่อน 555่อ่านต่อ

10 มี.ค. 2015
จากแยกPMYสุดทางตรงแยกแม่ยักษ์ เลี้ยวซ้าย ตรงมา200ม. ร้านอยู่ซ้ายมือ
เมนูเด็ด: ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, หอยแมลงภู่อบ, แกงเผ็ดเป็ดย่าง, ทอดมันปลากราย, แกงป่าเนื้อ

อาหารสดมาก อร่อยเกือบทุกอย่าง แนะนำ ปลาอินทรีทอดน้ำปลา หอยแมลงภู่อบ เนื้อหอยหวานและสดมาก แกงเนื้อ เผ็ดร้อน หอมเครื่องเทศ อร่อยมาก แต่ ร้านไม่รับจองโต๊ะ และทำอาหารทีละโต๊ะ แนะนำให้สั่งอาหารทีเดียวเลย รอนานมาก มาร้านนี้ต้องใจเย็น ไม่งั้นโมโหหิวแน่ๆดูเพิ่มเติม

ปลาอินทรีทอดน้ำปลาปลากระพงทอดน้ำปลาหมูผักกะปิใส่สะตอผัดฉ่าทะเลโป๊ะแตกแกงเผ็ดเป็ดย่าง