- รีวิว Bite me again. บราวนี่เนื้อนุ่มหนึบ เค้กมะพร้าว บานอฟฟี่ -

ช๊อคบราวนี่อร่อยเลิศ👍เกินราคา
นั่งสไลค์มือถือ🤳 หาขนมอร่อยๆทาน มาเจอร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ เลยขอลองสั่ง Delivery🛵หน่อย เป็นชุดบราวนี่กล่อง 4 ชิ้น เลือกหน้า ช็อตชิพ,อัลมอนด์,เม็ดมะม่วง,แมคคาดิเมีย 😊...ลองชิมแล้ว ต้องร้องว๊าววเลยครับ เพราะอร่อยเกินราคาจริงๆ ชิ้นละ 40บาท แต่หน้าเต็มรสช๊อคโกแลตแท้ๆเข้มข้นมาก หน้าอัลมอนด์นี่ใส่เต็มมาก เม็ดมะม่วงก็เม็ดใหญ่ไม่ใช่เม็ดหักๆ 🌟สรุปอร่อยไปหมด แถมแพ็คสวยแบบของบนห้างเลย แบบนี้มีสั่งซ้ำแน่นอน #สปดกรจรกม #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด

ชอบมากกก อร่อยค่ะ
ชอบบราวนี่ร้านนี้ตรงที่เนื้อนุ่มกำลังดี ไม่หวานเกิน ชอบรสชอคชิพมากสุด เข้มข้นดี สั่งเค้กมะพร้าวร้านนี้มากินก็คือติดใจมาก นัวนุ่มหอม ปกติไปกินร้านเค้กทั่วไปก็ 80 บาท++ ร้านนี้ก็คือไม่แพ้ที่เคยกินเลย อีกอย่างคือชีสเค้ก ก็คือเป็นเค้กเบาๆ ไม่ใช่เค้กหน้าไหม้แบบร้านอื่น นุ่มอร่อย แต่ทานเยอะจะเลี่ยนนิดหน่อย หานมหรือชากินด้วยช่วยได้ แนะนำค่ะ ร้านบริการดีด้วยดูเพิ่มเติม
ดีต่อใจมากๆๆๆๆๆ
ปกติไม่ค่อยกินของหวานเท่าไหร่ แต่อันนี้ชอบมาก อร่อยหวานกำลังดี ถูกใจมาก กินบ่อยมาก ปกติ สั่งบราวนี่กับ เค้กมะพร้าว พึ่งเคยสั่งชีสเค้ก เนื้อชีสเค้กคือ แบบบโอย ไม่น่าเลย ไม่น่าสั่งชิ้นเดียว 55555 เค้กมะพร้าวก็คือแบบ กินร้านนี้แล้วไปกินร้านอื่นคือ ร้านอื่นสู้ไม่ได้เลย ไม่กินร้านอื่นเลย บราวนี่ก็ดีสม่ำเสมอไม่เคยเปลี่ยนดูเพิ่มเติม