- Home
- Reviews of Man A Fish Balls สนามบินนานาชาติหาดใหญ่

ลูกชิ้นปลาที่หนึ่งในใจเรา
ลูกชิ้นปลาแมนเอ จากแดนสงขลา เป็นเจ้าที่เริ่ดๆๆๆแบบไม่คาดฝัน เริ่มต้นคือเพื่อนคนหาดใหญ่เอามาฝาก หลังจากนั้นเวลาที่ไปต้องซื้อมาตุนตลอด หิ้วขึ้นเครื่องมาด้วย แต่ล่าสุดสั่งกินใน กทม ได้แล้วนะคะ เราแนะนำลูกชิ้นยอดขุนพล เนื้อเนียนแน่น ไม่คาว รสกำลังดี กับทอดมันปลารสเข้มข้น ทำกับหม้อทอดไร้น้ำมันกินเป็นกับข้าวได้เลยเลิฟมาก แต่เอาจริงๆก้อชอบทุกอันค่ะ 5555

Reviews by Customers
Sort
ร้านลูกชิ้นปลาที่อร่อย ราคาดี
ไปหาดใหญ่ทีไร ไม่เคยพลาดร้านลูกชิ้นปลาร้านนี้เลยค่ะ ตอนลงเครื่อง แวะซื้อแบบพร้อมกิน รองท้องระหว่างขับรถเข้าตัวเมืองค่ะ พนักงานแจ้งว่า ชุดรวมแต่ละวันจะแตกต่างกันไปค่ะ ในวันนี้เราได้ลูกชิ้นปลากลม ลูกชิ้นปลาทอดมัน และลูกชิ้นกุ้งค่ะ ลูกชิ้นอร่อยทุกแบบเลยค่ะ ส่วนตัวเราชอบลูกชิ้นปลากลมมากที่สุดค่ะ ไม่คาว กัดไปเนื้อลูกชิ้นเด้งสู้ฟัน กินแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มก้ออร่อยค่ะ ขากลับก่อนขึ้นเครื่อง ก้อต้องแวะซ...read more
ชอบลูกชิ้นปลาร้านนี้ค่ะ อร่อยทุกอย่าง
(สนามบินหาดใหญ่) ไปเที่ยวหาดใหญ่/สงขลา ก่อนบินกลับบ้าน ร้านที่ไม่พลาดต้องแวะซื้อคือลูกชิ้นปลาร้านแมนเอค่ะ ชอบลูกชิ้นปลาร้านนี้มากๆ หนึบหนับ เด้งอร่อย ถ้าอยากลองหลายๆ อย่าง แนะนำให้ลองซื้อแบบชุดออร์เดิร์ฟค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยSee more
ร้านลูกชิ้นที่ซื้อฝากก่อนขึ้นเครื่อง
ร้านลูกชิ้นปลาแมนเอ สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ ร้านนี้อยู่ด้านในสนามบินเลย โซนของฝาก ตรงข้ามร้านแบคแคนยอน ลูกชิ้นปลาอร่อย โดยเฉพาะลูกชิ้นปลาขุนพล อร่อยแบบเวปแล้วทาน แล้วก็ต้องซื้อกลับบ้านเลยทีเดียว ราคาแรงสักหน่อย ครึ่งกิโลกรัม 150 บาท ลูกเกือบสิบบาท แต่แบบไม่เคยกินลูกชิ้นปลาแล้วอร่อยแบบนี้ ซื้อเป็นของฝากได้เลยSee more
น้ำจิ้มเด็ดทั้งสองแบบ
มีหลายสาขาในหาดใหญ่ ทั้งสาขาในสนามบิน และสาขาในเซ็นเฟสหาดใหญ่จะอยู่ในฟู้ดคอร์ท สาขาสนามบินกินบ่อยสุด ให้เค้านึ่งให้ มีน้ำจิ้มมาให้สองแบบ อร่อยแซ่บทั้งคู่ แต่ชอบแบบหวานมากกว่านิดหน่อย คือมันไม่หวานเหนียวมากแบบน้ำจิ้มไก่ แต่มันกลมกล่อมเปรี้ยวหวานกำลังดี ถ้าให้เค้านึ่งให้ละห่อขึ้นมากินบนเครื่องจะได้น้ำจิ้มฟรี มีไม้จิ้มให้พร้อมกิน แต่ถ้าซื้อกลับบ้านไปนึ่งเองจะไม่มีน้ำจิ้มให้ ต้องซื้อเพิ่มถุง30฿ ง...read more
ลูกชิ้นปลาอร่อย
ลูกชิ้นปลาแมนเอ จะมีให้เลือกเป็นเซ็ตๆค่ะ หรือเป็นแพ็คไปเลย ถ้าแบบเป็นเซ็ตก็จะเป็นรวมๆหลายชนิดให้ แต่ถ้าเป็นแพ็คจะเป็นชนิดเดียว ที่นี่มีบริการเวฟให้ค่ะ มีน้ำจิ้มให้ด้วย ลูกชิ้นปลาอร่อยดีน่ะ รสชาติดี เนื้อเหนียวนุ่มดี ความจริงอยากกินยอดขุนพลแต่ไม่มีเซ็ตเล็กค่ะ แพ็คใหญ่เยอะไปนิดกินคนเดียวไม่หมด ส่วนน้ำจิ้มก็โอเคค่ะ ที่นี่มีโต๊ะให้ลูกค้านั่งด้วยประมาณ 3 โต๊ะค่ะSee more