- หน้าแรก
/
- รีวิว OISHI Grand สาขาเมกาบางนา

รีวิว OISHI Grand สาขาเมกาบางนา
ร้าน renovate ใหม่เป็น oishi grand แล้ว รสชาติและคุณภาพเหมือนสาขาแรก ยังไม่ค่อยคุ้มราคา (3.5 ดาว)
กลับมาร้าน oishi eaterium mega bangna ปัจจุบัน renovate ใหม่เป็น oishi grand สาขาสองแล้ว ตัวร้านตั้งอยู่ที่เดิมด้านนอกข้างบนสุด ตัวร้านที่นั่งเท่าเดิม น้อยกว่า oishi grand สาขาแรก เมนูและราคามีสามแบบเหมือนสาขาอื่น มาวันนี้ลองตัวล่างสุด ราคาสุทธิ 1230 บาท ทานได้ 2 ชมเต็ม อาหารส่วนใหญ่สั่งผ่านคิวอาร์หมด ยกเว้นพวกซุป ซีฟู้ด ของหวาน เครื่องดื่ม - กลุ่มซาซิมิ เหมือนสาขาแรก มีหอยปีกนกและหอยสังข์ญี่ปุ่นเพิ่มมา แซลม่อน ทูน่าคุณภาพดีกว่าโออิชิพอควร มีความสดกว่า เนื้อมันอร่อยกว่า หอยปีกนกติดเหนียวไปนิด หอยสังข์กรุบๆอร่อยดีมาก หมึกขาวสดดีมาก หอยนางรมสดอร่อย แซลม่อนซอสพอนสึอร่อย โดยรวมซาซิมิคุณภาพเหมือนสาขาแรก แนะนำให้ 3.8/5 - กลุ่มซูชิ ขนาดคำมาตรฐาน ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป คำกำลังดี ปลาสดทุกคำ หน้าปลาไหลติดก้างนิดหน่อยแต่นุ่มอร่อยหวานกำลังดี หน้ากุ้งก็สดหวานดีไม่คาว หน้าซอสลอปสเตอร์หอมหวานอร่อยดี หน้าที่มีวาซาบิดองก็ขึ้นดี กุงคังไข่ปลาแซลม่อนรสชาติมาตรฐาน เทมากิรสชาติแบบร้าน eaterium หน้าเนื้อสไลด์ติดเหนียวและแห้งไปนิด โรลต่างๆรสชาติพอใช้ โดยรวมให้ 3.7/5 - ของปิ้งย่าง ได้ลองแต่หอยเชลล์ย่างและปลาไข่ย่าง ซอสติดหวานไปนิดแต่วัตถุดิบดี ให้ 3.6/5 - ซุป มีซุปข้นแซลม่อนที่รสชาติเหมือนซุปกระป๋องไปนิด กับซุปทรัฟเฟิลรสชาติกลางๆ ให้ 3.6/5 - ของทานเล่นอย่างอื่น กุ้งเทมปุระอร่อย ทอดสดใหม่นุ่ม สปาเกตตี้ซอสเมนไทโกะรสเข้มอร่อยเส้นนุ่มดี สเต๊กเต้าหู้เนื้อนุ่มแบบเต้าหู้ไข่แต่ซอสธรรมดา โดยรวมให้ 3.7/5 - เทปันยากิ ได้ลองซีฟู้ดรวมของสดอร่อยดีมากโดยเฉพาะกุ้งและหมึก เทปันยากิเนื้อสไลด์ติดแห้งไปนิด โดยรวมให้ 3.8/5 - ปลาฮาลิบัติย่าง+นึ่ง เนื้อสัมผัสด้อยกว่าปลาหิมะแต่ได้ความมัน ไม่มีก้าง แบบนึ่งมะนาวอร่อยดี ย่างเกลืออร่อยเนื้อฉ่ำนุ่ม แบบย่างซีอิ๊วซอสติดหวานไปหน่อย ให้ 3.8/5 - ของหวาน เมล่อนเขียวหวานนุ่มอร่อยดีมาก ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟธรรมดาๆ ไอศกรีมฮาเก้นดาสมีสองรสอร่อยมาตรฐาน โมจิหยดน้ำอร่อยมาตรฐาน โมจิยูสุนุ่มอร่อยดี โดยรวมให้ 3.7/5 - เครื่องดื่ม ชาเขียวร้อนหอมตัดเลี่ยนดี ชาเขียวเย็นรสชาติแบบชาขวด น้ำอัดลมทั่วไป ให้ 3.5/5 การบริการดี พนักงานมาเก็บจานตลอด อาหารออกไว ความคุ้มราคายังไม่ค่อยคุ้มแอบรู้สึกว่าเมนูไม่ค่อยหลากหลายเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆในราคาใกล้กัน ร้านใหม่สะอาด รสชาติและวัตถุดิบโดยรวมสดใหม่อร่อยเหมือนสาขาแรก คนไม่ค่อยเยอะ โปรโมชั่นมีเรื่อยๆ มาลองกันได้ถ้าสนใจ

ตัวกรอง
เรียงตาม
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นจุกๆ
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่อยู่กันมายาวนาน มีหลายราคาให้เลือก สายอาหารญี่ปุ่นก็ลองดูได้ ร้านใหญ่ บริการดี ไม่ต้องรอคิวนาน •Premium(1059++) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ซาซิมิแซลมอนดีลายสวยอยู่ -ปลาฮาลิบัท นึ่ง ย่างซอส ดีเลย ปลาเนื้อดี -ดีเลยสุดไอศกรีมฮาเกนดาส #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
กลับมาลอง platinum buffet ราคา 1953 บาทถ้วน เมนูยังไม่สมราคา ของแพงออกช้า รสชาติมาตรฐาน แนะนำทานตัวล่างก็พอ (3.5 ดาว)
กลับมาลอง oishi grand สาขา mega bangna อีกครั้ง รอบนี้มาลองตัว platinum buffet ราคา 1953 บาทถ้วน สาขานี้จะมีแค่ premium และ platinum ส่วนสาขาพาราก้อนจะมีตัว prestige buffet เพิ่มมาด้วย ตัว platinum แพงกว่าตัว premium 700 กว่าบาท ทานได้ 2 ชม. เมนูกดสั่งผ่านสแกนคิวอาร์เหมือนเดิม รวมเครื่องดื่มบางรายการที่มีเพิ่มมา แนะนำให้ซื้อคูปองในแอพต่างๆจะทำให้ได้ราคาดีกว่ามาก - ซาซิมิ ในราคานี้จะมีฮามาจิ หอ...อ่านต่อ
บุฟเฟ่อิ่มคุ้ม โดยเฉพาะซาชิมิ
oishi grand ราคารวมหัวละ 823 net ผู้สูงอายุสมัครบัตร senior card ลดอีก 30% จากที่ได้ลองกินหลายๆเมนูแล้วส่วนตัวรู้สึกว่าคุ้มกว่า eaterium โดยเฉพาะซาชิมิ เช่น เนื้อทูน่าและแซลมอนนุ่มหนากว่า อาหารค่อนข้างหลากหลายกว่าทั้งคาวหวานดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นที่ 699++
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นร้านนี้มีให้เลือกหลายเรทครับ เริ่มต้นที่ 699++ สุทธิประมาณ 823 บาท จำกัดเวลา 2 ชม. การสั่งอาหารมีทั้งให้เลือกหยิบที่เคาเตอร์บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นการสั่งผ่าน QR code รอบนี้เราทานแบบ Gold ราคา 699++ ก็ถือว่ามีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควร ทั้งซูซิ ซาซิมิ โซบะ ซีฟู้ด ซุป หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ้ว เครื่องดื่ม ของหวาน ไอศกรีม ของฮาเก้นดาร์สมี 2 รสชาติ และผลไม้ สำหรับพวกคุณภาพ...อ่านต่อ
กินบุฟเฟ่ต์แบบแกรนด์ๆ ที่ Oishi Grand 😉
ไม่ได้กินร้านแบรนด์โออิชินานพอสมควร รอบนี้มีโอกาสมาเดินที่เมกาบางนา เห็นคนโล่งๆ พอดี ก็เลยจัดสักหน่อย ราคาบุฟเฟ่ต์ของโออิชิแกรนด์จะมี 3 ระดับ คือ 1059++, 1659++, 2659++ แต่ราคา 1059++ (1247 เน็ต) ก็มีฮามาจิที่เราอยากกินแล้ว แต่เป็นซูชิ ไม่ใช่ซาชิมินะ🤣 อาหารจะมีสองส่วน ส่วนแรกคือไลน์อาหารที่สามารถตักเองได้เลย อีกส่วนต้องสั่งผ่านQR Code น้องพนง.บริการดี อาหารออกไว รสชาติ/คุณภาพของวัตถุดิบได้ต...อ่านต่อ
โออิชิแกรนด์ โปรวันธรรมดา แบงค์เทามีทอน
เมื่อนึกถึงร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นร้านแรกแรกก็คงไม่พ้นร้านโออิชิบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้สาขาเมกกะบางนาปรับเป็น โออิชิ แกรนด์ มีราคาให้เลือกตั้งแต่ 899+ - 1699+ มาวันธรรมดามีโปรราคาเริ่มต้นที่คนละ 823 net รวมน้ำรวมของหวาน เมนูที่ทานได้ก็เป็นปลาดิบ ซูชิ เทปันยากิ เมนูทอดต่างๆและอื่นๆสำหรับเราก็รู้สึกว่ามีให้เลือกเลือกเยอะแล้ว โดยทางร้านจะแบ่งเป็นโซนที่เดินตักเองได้และสั่งอาหารผ่านการสแกน QR Code มาวันธร...อ่านต่อ










































































