3.6

รีวิว สวนอาหารบึงใหญ่

nan-7824💵
20 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย
เมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, กุ้งใหญ่เผา

อาหารอร่อย อาหารหลากหลาย ออเดอร์ได้เร็ว บรรยากาศร้านเหมาะกับครอบครัว มีที่ให้เด็กเล่น

Cherry Berry
ร้านใหญ่มาก บรรยากาศดี อาหารอร่อยราคามาตรฐาน

อาหารอร่อย ปลากระพงทอดอร่อย ทอดได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน ราคามาตรฐานร้านใหญ่ คิดว่าคุ่มค่ากับราคาที่จ่าย ร้านใหญ่โต กว้างขวางมากๆ มีหลายโซนให้เลือก บรรยากาศดีเลย มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี อาหารรอไม่นาน ไปทานช่วงเที่ยงคนไม่เยอะ อากาศค่อนข้างร้อน แต่มีพัดลมให้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Name
ร้านอาหารอร่อย ที่รองรับทุกแนวที่เราต้องการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แป็ะซะปลากะพงนึ่ง, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านนี้อยู่บนถนนเลียบวงแหวนบางนา โซนนี้จะมีร้านแนวคล้ายๆกันอยู่หลายร้านเลย ที่มีทั้งโซนนั่งทั่วไป โซนพิเศษสำหรับคนที่มาเป็นกลุ่ม และสำหรับคนที่จะมาจัดเลี้ยงก็มีห้องรองรับตั้งแต่ 10-50 คน ✅️อยากแนะนำคนที่มาร้านนี้ให้ลองสั่งอาหารจากเรือที่พายอยู่ในบึง ซึ่งมีทั้งลูกชิ้น ปลาหมึกย่าง และอื่นๆด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2023
ร้านกว้างขวางบรรยากาศดีมีมุมให้เลือกหลากหลายอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ขาหมูทอด

เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสมาทานที่นี่ ร้านสวย กว้างขวาง ที่จอดรถสะดวกสบาย อาหารที่นี่เน้นเป็นอาหารไทยครับอาหารไทยและอาหารทะเล ปลากะพงทอดน้ำปลา ทอดมันกุ้ง ขาหมูทอด และเมนูต้มผัดแกงทอดอีกหลากหลายเมนู รสชาติสำหรับผมถือว่ากลางกลางครับ การได้ไม่โดดเด่นโดดเด่นคืออาคารรวดเร็วราคาไม่แพงปริมาณอาหารที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาถือว่าคุ้มค่าสมราคา การบริการดีครับพนักงานหน้าร้านเอาใจใส่ ชอบที่ทางร้านให้พนักงาน...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
14 ส.ค. 2023
อร่อย อาหารเยอะ นั่งริมน้ำเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, พวกปลาทอดน้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งใหญ่เผา

เหมือนที่ผมจั่วหัวไปเลยครับร้านนี้จัดบรรยากาศเป็นระเบียงริมน้ำริมบึงขนาดใหญ่เป็นบรรยากาศที่นั่งทานอาหารเย็นได้แบบเพลิดเพลินมากมากันเป็นครอบครัวสั่งอาหารเคล้าบรรยากาศดีดี พ่อแม่ชอบมาก ร้านนี้ กุ้งใหญ่เผา พวกปลาทอดน้ำปลา ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ปลากะพงทอดน้ำปลา กุ้งแช่น้ำปลา เต็มโต๊ะไปหมด มีทั้งอาหารของเด็กมีทั้งอาหารของผู้ใหญ่มีทั้งอาหารของผู้สูงอายุทานได้ทั้งครอบครัวจริงๆมาร้านเดียวจบครบสบายใจ ก...อ่านต่อ

Ant Rommanee
1 ก.ย. 2023
สวนอาหารขนาดใหญ่ บรรยากาศยามค่ำคืนสวย อาหารหลากหลาย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, คอหมูย่างกระทะร้อน, ใบเหลียงผัดไข่, ต้มข่าเนื้อปลาเก๋า

สวนอาหารใหญ่ริมถนนบางนามอเตอร์เวย์ อาหารเยอะมากๆหลากหลายให้เลือก ราคากลางๆไปทางสูงแต่จานใหญ่นะคะ บรรยากาศร้านมีหลายมุม มีห้องคาราโอเกะ มีเรือถีบให้ได้เล่น ครึ่งชั่วโมง 20 บาท รสชาติอาหารดีทุกเมนูที่สั่งมาทานวันนี้ หากผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

Goong Gump
4 พ.ค. 2023
สวนอาหารสำหรับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลากะพงทอดน้ำปลา, หลนปูสูตรชาววัง, กุ้งใหญ่เผา

สวนอาหาร ขนาดกว้าง มีพื้นที่จอดรถ มีบึงน้ำให้อาหารปลา มีเรือเป็ดให้ถีบ มีพื้นที่เล่นสำหรับเด็ก มากันเป็นครอบครัว อาหารเสริ์ฟไว รอไม่นาน หลากหลายเมนู ทั้งไทย จีน แนะนำ กุ้งเผา สดๆ หลนปู ต้มยำกุ้ง ห่อหมกทะเล พนักงานบริการดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿