- รีวิว Omakase Ten สาทร - นราธิวาส

โอมากาเสะคุณภาพเยี่ยม เชฟเอนเตอร์เทนดี สนุกสนาน อาหารอร่อย
Omakase Ten บนถนนสาทรใต้ หน้าซอยสาทร6 มีที่จอดรถ เรามาทานคอร์สโอมากาเสะ 12 คำ ร้านบรรยากาศดีสไตล์ญี่ปุ่น เครื่องดื่มเราสั่งเป็นชาเขียวมัทฉะ กลิ่นหอม ไม่หวาน เมนูแรกที่เสิร์ฟคือ ไข่ตุ๋น ทรัฟเฟิล เนื้อเนียนนุ่มหอมทรัฟเฟิล - ปลาหมักโชยุ เสิร์ฟบนหินสีดำ เนื้อปลานุ่ม ไม่คาวเลย ทานคู่กับสาหร่ายสีแดงสดกรอบ - ซูชิกุ้งหวาน กุ้งสดกรอบรสหวาน มีรสเค็มบางๆของซอสที่ทา - ปลาบุรีรมควัน เมนูนี้เอาปลาไปย่างให้ผิวด้านนอกสุกเล็กน้อย ด้านในเนื้อยังฉ่ำ รมควันด้วยไม้หอม เนื้อปลานุ่มละมุนลิ้น เชฟจะทาซอสมาแล้ว มีวาซาบิมาให้ด้วย - ปลามาไดหรือปลากระพงพรีเมี่ยม เนื้อปลาสดแน่นหอมทรัฟเฟิล - ซูชิอากามินำไปหมักซอสโชยุ เนื้อปลาสีแดงเข้ม ปลาสดเนื้อหวาน มีความเค็มของซอสโชยุ รสกลมกล่อมดี - ซูชิโอโทโร่ เสิร์ฟด้วยวาซาบิดอง เนื้อปลาแทรกไขมัน ทำให้นุ่มละลายเป็นพิเศษ - ปลาไหลทะเลย่างถ่าน ห่อสาหร่ายย่างไฟอ่อนๆกลิ่นหอมสาหร่ายกรอบ ปลาไหลนุ่มๆ รสหวานเค็ม - ข้าวหน้าเนื้อคาโกชิมา เชฟนำเนื้อไปหมักพริกไทย ย่างมาสุกกำลังดี เสิร์ฟมาในชามใส่ข้าวปรุงรสสูตรของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมไข่ดอง และโรยเกลือทะเล สุดเท่ เนื้อนุ่ม หอมอร่อยมาก - โรลพิเศษที่ทางร้านทำให้ มีอูนิ เนื้อปลา ไข่ปลาแซลมอน ผักดอง ทรัฟเฟิล อัดแน่นด้วยคุณภาพ อร่อยแสงออกปาก - ล้างปากด้วยซุปคอลลาเจน มีเต้าหู้อ่อนและเห็ดเข้มทอง รสชาติเบาๆ สดชื่น เข้ามาในส่วนขนมหวานจะเป็น - ไข่หวานญี่ปุ่น เนื้อนุ่มฟูเบาๆ รสหวานกำลังดี - ไอศกรีมชาโคล เราชอบทานไอศกรีมอยู่ละ เลยชอบมากเป็นพิเศษ - ชูครีมซีซอลของหวานเมนูพิเศษ ที่ทางร้านเสิร์ฟให้ แป้งชูครีมกรอบนอกนุ่มใน ตัวครีมรสหวานเค็มหอมคาราเมล #WongnaiSongkran2025

โอมากาเสะที่รสชาติดี แค่คอร์ส 15 คำก็อิ่มมาก
เป็นร้านโอมากาเซะที่ควรลองอีกร้านนึงค่ะ เชฟมีความพิถีพิถันในการทำ และคุยสนุกทำให้ไม่เกร็ง การเสริฟแต่ละคำเว้นช่วงได้ดี วัตถุดิบมีความสดใหม่ ปลานี่เนื้อเด้งมาก555 ส่วนโอโทโร่นี่ละลายในปากจริง เพราะมันเยอะ555 แต่ที่ประทับใจที่สุดคือเนื้อวากิวที่เบิร์นไฟ โคตรอร่อยยยย หอม นุ่ม อยากให้มีเมนูเนื้ออีกจานนึงเลยค่ะ ปิดท้ายของหวานก็รสชาติดี ชอบไอติมยูสุ ตัดเลี่ยนและปิดคอร์สได้อย่างสวยงามดูเพิ่มเติม
Omakase Ten โอมากาเสะใต้ต้นไม้ริมถนนสาทร - ที่นี่จะมีลานจอดรถหน้าร้านเลย - เชฟโจ้ชื่อเดียวกันกับเราเลย อัธยาศัยดี พูดเก่ง ให้ข้อมูลและรายละเอียดของอาหารกับเราค่อนข้างเยอะ - ที่นี่ใช้มิโฉะวาซาบิรสละมุน - เปิดต่อมรับรสด้วย จุนไซยูสุ ต้นอ่อนของบัวใต้น้ำญี่ปุ่นที่มีคอลลาเจนเอาไว้กันแมลงจะเก็บได้ต้องดำลงไปเก็บจากใต้น้ำ - ปลามาไดเบิร์น เสิร์ฟสไตล์อิตาเลียนคู่กับซอสคาปาชิโอ้ เพิ่มความหรูหราด้วยทองคำเ...อ่านต่อ
โอมากาเสะคุ้มๆ ของดีของสด ว้าวทุกคำ
วัตถุดิบดีทุกอย่าง เดี๋ยวนี้มี omakase temaki ราคาเริ่มต้นเพียง 999++ ด้วย มาร้านนี้ถามหาเชฟทิน นะครับ ที่ตั้ง ราคา เวลาเปิด-ปิด อยู่ในรูปสุดท้าย #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน https://www.facebook.com/profile.php?id=61557852700600&mibextid=ZbWKwLดูเพิ่มเติม
รสชาติดี เชฟเป็นกันเอง จอดรถสะดวก
มาลอง ร้าน Ten Omakaze เพราะเห็นดีลที่ขายใน วงใน ราคา1,999 ได้ทั้งหมด 17 คอร์ส คุ้มมากกกก! เลยได้มาลองทาน ก่อนมาทานต้องโทรสำลองที่นั่งก่อน **แอบติดต่อยากโทรหลายทีมาก ไลน์แชทร้านก็น๊านนานตอบ😅 บรรยากาศร้าน ตกแต่งแนวญี่ปุ่นตามสไตล์ร้านโอมากาเสะทั่วไปเลย ที่นั่งพอสมควร ประมาณ10-15คนได้ ถ้ามาก่อนเวลาทานจะมีห้องให้นั่งรอ ก่อนจะเข้าห้องอาหาร แต่ที่นั่งไม่เยอะนะ มีห้องน้ำให้เข้าสะอาดดี แยกชายหญิง ที...อ่านต่อ