3.4

รีวิว Arromdee Home

11 ก.พ. 2014
สเต๊กอร่อย ชอบสลัดด้วยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊ก สลัด

สเต๊กร้านนี้อร่อยดี ทั้งปลา หมู พอร์คชอพ สลัดก้อน่ากิน กาแฟ โกโก้เข้มข้น เหรนฟรายทอดเปล่าๆก้ออร่อย ชิ้นใหญ่ จัมโบ้ ข้าวปลานิลสามรส อร่อย พูดแล้วน้ำลายไหล ^^

Pattiety
28 เม.ย. 2014
อาหารอร่อย ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เมนูสลัดต่างๆ

มาร้านนี้ทีไรไม่ได้ถ่ายรูปเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนู สเต๊ก สลัด สปาเกตตี้ พวกข้าวหน้าต่างๆก็มีนะคะ ราคานักศึกษา ล่าสุดที่ไปทานมามี 1.สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล .. รสชาติจัดจ้าน อร่อยดีค่ะ 2.สปาเกตตี้คาโบนารา .. ยังไม่ค่อยถูกจัยเท่าไหร่ค่ะ 3.สลัดผลไม้ราดน้ำเทาซันไอซ์แลนด์ .. ชอบมาก อร่อยให้ผลไม้และผักพอดีพอดีแอบเยอะ ชอบตรงเราสามารเลือกสลัด เลือกท๊อปปิ้ง เลือกน้ำ เอามามิกซ์เป็นแบบที่เราชอบได้ 4. ชามะ...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2016
บรรยากาศดี ร้านน่ารัก อบอุ่น
เมนูเด็ด: สเต๊ก สลัด

ร้านนี้มีเมนูทั้งข้าวและสเต็ก รสชาติokกับราคาที่ไม่แพง ฟรีวายฟาย ฟรีน้ำดื่ม เหมาะแก่การนั่งชิวๆสบายๆดูเพิ่มเติม

7 ธ.ค. 2013
น่าทานมากต้องลองไปสักครั้ง