4.4

รีวิว ครัวปากน้ำ ระยอง

รีวิวตามจริง
10 ก.ย. 2022
-ครัวปากน้ำระยอง-
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกสูตรครัวปากน้ำระยอง

🥘ร้านอาหาร
🍰ชื่อร้าน:ครัวปากน้ำระยอง
✔️เมนูแนะนำ:ห่อหมกปากน้ำระยอง, ปลากระพงสามรส
📍ข้อมูลที่อยู่: อยู่บริเวณหาดแสงจันทร์ เปิด google map ครังปากน้ำระยอง
💰ราคาโดยเฉลี่ย:100-500
🚅 วิธีการเดินทาง:รถส่วนตัว
💬ครัวปากน้ำระยอง หลังเลิกงานหิวๆเลยค้นหาร้านอาหารนั่งริมทะเลชิวๆ บรรยากาศดีดี ไปเจอร้านนี้เข้าให้ วันที่ไปคนกลางๆไม่เยอะมาก บรรยากาศดีมาก เป็นร้านค่อยข้างมีความเป็นส่วนตัวในความรู้สึกนี่นะ รออาหารไม่นาน พนักงานบริการดี แสงไฟร้านตอนกลางคืนเหมาะมากๆสำหรับไปกับคู่รัก ได้ยินเสียงคลื่นซัดเข้าชายฝั่งแล้วได้คุยกับคู่รักถึงเรื่องราวต่างๆ สวีทสุดๆฮ้ะ 555 รสชาติอาหารกลางๆไม่จัดจ้านมากเกินไป ไว้ลองไปกันนะฮ้ะ แนะนำๆๆๆ👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Mike Lennore
23 พ.ค. 2024
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์อบเนยกระเทียม

ร้านติดทะเล จอดรถข้างทางได้ อาหารไม่ช้า ราคาไม่แพงมาก ให้ปริมาณสมราคาดีครับ ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ อร่อยครับ ผัดเข้าเนื้อ เครื่องจัดเต็ม ให้ปูมาน่าจะ2-3ตัวครับ หอยเชลล์อบเนยกระเทียม หอยตัวเล็ก แต่ให้มาหลายตัวตามภาพ หอมเนย ไม่เหนียวเลย ดีครับ ข้าวผัดปู มีก้างปูเยอะครับ ให้เนื้อปูเยอะอยู่ แต่สั่งข้าวผัดอื่นดีกว่าดูเพิ่มเติม

NAT
21 พ.ค. 2023
ครัวปากน้ำหาดแสงจันทร์

มื้อกลางวันก่อนกลับกรุงเทพ ขอทานอาหารทะเลอีกสักมื้อ ขับรถเลียบหาดแสงจันทร์ไปเรื่อย ๆ มาสรุปจบที่ร้านครัวปากน้ำ ร้านดูสะอาดตา ที่นั่งไม่เบียดเสียดกันจะเกินไป นั่งฝั่งริมหาดก็ได้นะคะ สั่งอาหารไปไม่นานก็ได้เลย ออกไวมาก รสชาติอาหารธรรมดา ๆ ราคาแรงเมื่อเทียบกับปริมาณอาหาร น้องพนักงานบริการดีค่ะ จอดรถได้ริมถนนทั้ง 2 ฝั่ง มื้อนี้ชำระไป 1,600 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Torpong Chiamtawongse
22 ต.ค. 2022
ถึงรสถึงเครื่องกลมกล่อมดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ยำไข่แมงดา, ทะเลผัดผงกะหรี่

ร้านอยู่ติดหาด ฝั่งร้านจะต้องข้ามถนน แต่ก็มีที่นั่งริมหาด ใครชอบแดดก็รั่งริมหาดได้เลย ส่วนฝั่งตัวร้านก็ได้ลมดีเหมือนกัน ร้านไม่ใหญ่โตนัก แต่ทำรสชาดออกมาได้ดีมาก รสถึง เครื่องถึง กลมกล่อมและเข้มข้นดี อร่อยแบบคุ้มราคามากเลย ความสดของอาหารทะเลน่าจะเป็นอีกจุดขาย วันนี้จัดเมนูปลาหมึกผัดไข่เค็ม เนื้อปลาหมึกสดมากๆ แน่นและนุ่ม ไม่เละ คุ้มราคาดีครับดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
2 ม.ค. 2022
นั่งชิวๆบนชายหาดพร้อมอาหารอร่อยๆ.. ฟิน!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล, ไข่เจียว, ปลาหมึกย่าง, แกงป่าปลาอินทรีย์, ยำปูม้า

ครั้งแรกกับร้านอาหารครัวปากน้ำที่อยู่ติดทะเลชายหาดแสงจันทร์ก็ติดใจแล้ว เพราะของทะเลคงไม่ต้องพูดถึงเรื่องความสด แต่อาหารทุกจานนั้นอร่อยถูกปากมาก บรรยากาศก็เต็มสิบ ดีมากๆ บริการดีรวดเร็ว ร้านนี้แนะนำเลยว่าต้องแวะดูเพิ่มเติม

พ่อหมีชี้เป้า
28 มิ.ย. 2020
ของสด รสดี ราคากลางๆไม่แพง

ร้านอยู่ริมหาดแหลมเจริญ ย่านปากน้ำระยอง บรรยากาศสบายๆ ของสดๆ ปูเป็นๆ กุ้งเป็นๆ ปลาเป็นๆในบ่อ วันนี้ลอง ✅กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งสด เนื้อเด้ง ซอสอร่อย ✅ข้าวผัดปู ผัดแห้ง ปูสด รสกลมกล่อม ✅หอยนางรมทรงเครื่อง ตัวกำลังกิน สดมาก ✅ต้มยำรวม เครื่องแน่น ออกเปรี้ยวนำ ✅ปูม้าดอง มีเกร็ดน้ำแข็งบ้าง ไม่คาว อร่อยดูเพิ่มเติม

loukpeach
26 มิ.ย. 2020
วิวทะเล ลมเย็น ไม่แออัด โปร่งๆ สะอาด อาหารอร่อย สด รสเยี่ยม

ข้าวผัดครัวปากน้ำ อร่อยมากกกก ห่อหมกสูตรครัวปากน้ำระยอง อร่อยมากมากมาก ทานง่าย รสเข้มข้น กั้งทอดกระเทียม สดมาก ถูกด้วยค่ะ หมึกมะนาวคือแซ่บสุด ดีงามน้ำตาไหลทุกเมนู😂 กุ้งอบวุ้นเส้น เลิฟมาก สรุปคืออร่อยทุกอย่าง รสชาติถูกปาก มีความจัดจ้าน ครบรส ราคาไม่แพง บริการดี ร้านสะอาด ไม่แออัด ไม่แน่น ดีค่ะ นั่งโซนข้างนอกคือได้รับลมทะเลเต็มๆ😂ดูเพิ่มเติม