2.9

รีวิว ร้านส้มตำสามแยก

ikekung
13 ม.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง

"ร้านส้มตำสามแยก" ร้านส้มตำ อาหารอีสาน ทางเลือกในพื้นที่ รสชาติใช้ได้ !! ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสาน ที่เปิดตัวอยู่แถวแยกพระสมุทรเจดีย์ การเดินทางให้ขับรถมาตามถนนสุขสวัสดิ์ มาถึงแยกเจดีย์ แล้วให้เลี้ยวขวา แล้วสังเกตทางด้านขวามือจะเจอตึกแถวร้านจะตั้งอยู่บริเวณนั้น ตัวร้านเป็นร้านที่ดัดแปลงเอาห้องแถวอาคารพาณิชย์ด้านล่างมาทำเป็นร้านอาหาร หน้าร้านเป็นที่ทำอาหารเหมือนร้านอาหารอีสานทั่วไป บรรรยากาศร้านค่อนข้างอับและอดอัดเมื่อเข้าไปนั่ง การบริการและความสะอาดใช้ได้ รายการอาหารของทางร้านเป็นอาหารอีสาน แต่ไม่มีเนื้อครับ วันนี้ได้สั่ง 1. ไก่ย่าง ไก่เอามาหมักสูตรทางร้าน เอามาย่างจนหนังเป็นสีน้ำตาล กรอบ รสชาติ อร่อยเมื่อทานคู่กับแจ่วยิงเพิ่มความอร่อย 2. คอหมูย่าง คอหมูหมักให้ออกหวาน เวลาย่างแล้วมีซอสหวานๆ เคลือบผิว หั่นมาชิ้นหนาๆ อร่อยครับ 3. ส้มตำไทย ทางร้านตำออกมาได้ดี หวานเปรี้ยวเผ็ดนิดๆ ใส่เครื่องมาครบๆ อร่อยใช้ได้ 4. นำตกหมู หมูย่างเอามาปรุงแบบน้ำตก ใส่เครื่องแบบครบๆ รสชาติจานนี้ค่อนข้างธรรมดา 5. ตับหวาน ตับหมูเอามาปรุงพอสุก ให้ไม่แข็ง เอามาปรุงแบบน้ำตก รสชาติคล้ายๆ นำตก คือไม่ค่อนแซบเท่าที่ควร โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานทางเลือกในบริเสณแยกพระสมุทรเจดีย์ การบริการและความสะอาดใช้ได้ บรรยากาศค่อนข้างอึดอัด ราคามาตรฐาน รสชาติอาหารที่ได้ลองทานพอใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

ไก่ย่าง
คอหมูย่าง
ส้มตำไทย
น้ำตกหมู
ตับหวาน

Chortip Hoonsin

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿